Có thể nói bảo vệ hàng hóa là công việc ưu tiên hàng đầu trong chiến lược kinh doanh của thảy mọi người, vì đây là tài sản lớn nên cần phải có dịch vụ bảo vệ kho hàng chất lượng, đáp ứng mọi nhu cầu tuyệt đối trong quá trình sản xuất.

Hiểu được những lo âu và đề nghị cấp thiết đó, Bảo vệ Thiên Trường xin gửi đến quý khách hàng gói dich vu bao ve kho hàng, là một trong những thành phần của loại hình bảo vệ mục tiêu cố định.Bảo vệ kho hàng đòi hỏi phải có một kế hoạch lâu dài, an toàn, và chuyên nghiệp, phương án cụ thể cho từng nơi được bảo vệ.

Những lý do bạn cần có 1 Công ty bảo vệ kho chuyên nghiệp, an toàn:

- Nơi lưu giữ tài sản, sản phẩm, mặt hàng kinh doanh của doanh nghiệp, công ty, có giá trị cao, đắt tiền, ảnh hưởng trực tiếp đến hoạt động kinh dinh, buôn bán;

- Có lượng người ra vào thống kê, rà hàng hóa rất nhiều: người đưa hàng, giao hàng, kiểm kho, thủ kho, nhân viên bảo quản, vệ sinh kho;

- Dễ xảy ra các tình trạng móc túi tài sản;

- Dễ trở nên nơi tập hợp, hoạt động của các thành phần bất hảo;

- Dễ xảy ra tình trạng nhân viên cấu kết trộm đồ trong kho đem bán.Bảo vệ kho hàng của Bảo vệ Thiên Trường là dịch vụ tương trợ khách hàng trong công tác ngừa thiệt hại, sự cố, mất mát, hao hụt về số lượng cũng như chất lượng tài sản, liên tục cọ, giám sát nhằm phát hiện những trường hợp nguy hiểm mất an toàn, các sự cố đánh cắp và các hoạt động gây mất an toàn cho tài sản trong kho hàng.

Ngoài ra, chúng tôi cứ vào khảo sát địa điểm kho hàng và quy mô công ty mà đưa ra những phương án bảo vệ khác nhau:

- Nếu vị trí địa lí có nhiều sơ hở để kẻ gian dễ dàng đột nhập hay tường rào không bảo đảm an toàn, chúng tôi sẽ liên hệ với thủ kho hàng, đàm luận và cùng nhau tìm cách khắc phục những nhược điểm đó.

- soát dụng cụ tương trợ PCCC, đèn điện cũng như mọi như xung quanh kho hàng đã đầy đủ và bảo đảm an toàn chưa.

- Kiển soát hàng hóa ra vào công ty, bảo đảm tất thảy hàng hóa ra vào công ty được rà chặt, tránh thất thoát tài sản.

- Ra vào phải có giấy má hợp thức.

- Kiểm soát xe ra vào xuất nhập hàng hóa, cán bộ công viên chức ra vào trong kho….

Trên đây là một đôi nhân tố cơ bản của phương án bảo vệ kho hàng, nếu quý khách hàng quan tâm hãy can dự ngay với Cố Vấn An Ninh Bảo vệ Thiên Trường để hiểu và nắm rõ quy trình thực hiện công tác bảo vệ của chúng tôi. bảo đảm quý khách hàng sẽ hoàn toàn ưng với một quy trình chuyên nghiệp, an toàn và chất lượng.

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: