tính sổ 30% đã được sở hữu nhà, 70% còn lại sẽ được vay nhà băng với lãi suất bằng 0%, chủ đầu tư cam kết cho thuê với giá cao… là những điểm khiến Vinhomes Royal City gia tăng lượng khách hàng…

Thanh toán 30% sở hữu nhà, thêm cơ hội sinh lời

Vinhomes Royal City là một trong những dự án hiếm có tại Hà Nội đáp ứng được các yêu cầu khắt khe của khách hàng về căn hộ hạng sang thực sự, vận hành với tiêu chuẩn tốt nhất, làm hài lòng cả những cư dân và khách thăm kỹ tính. Trong đợt khai trương khu căn hộ mẫu toà nhà R6 cuối cùng, chủ đầu tư của Vinhomes Royal City đưa ra chính sách bán hàng “có một không hai”, được ứng dụng từ ngày 25/04/2015 đem lại ba ích quan yếu cho khách hàng, đặc biệt là những khách hàng mua nhà với mục đích đầu tư cho thuê, cụ thể:
imperia nguyễn huy tưởng
Khách hàng chỉ cần Thanh toán 30%, 70% còn lại sẽ được vay nhà băng với lãi suất bằng 0% trong thời gian từ 12 - 18 tháng; Miễn phí tính sổ trước hạn trong thời gian hỗ trợ lãi suất; Nếu khách hàng Vinhomes Royal City chưa có nhu cầu ở ngay, chủ đầu tư sẽ đại diện khách hàng đứng ra cho thuê lại căn hộ với lợi tức cam kết lên đến 50 triệu đồng/căn hộ/tháng trong 24 tháng trước hết.

Căn hộ cho thuê: Giá trị gia tăng lâu dài

Số liệu thống kê cho thấy giá thuê căn hộ, văn phòng tại khu vực quận Thanh Xuân hiện có khuynh hướng nhích dần lên do cơ sở hạ tầng đang được đầu tư, phát triển mạnh mẽ. Bên cạnh đó, những dự án lớn như Vinhomes Royal City với hạ tầng đồng bộ, hiện đại, nhiều tiện ích: Khu vui chơi tiêu khiển trong nhà lớn nhất khu vực, phòng khám tiêu chuẩn quốc tế, trường học Quốc tế… đáp ứng tối đa nhu cầu sinh sống của các khách hàng nước ngoài và hộ gia đình trẻ.

Với những cam kết và chính sách bán hàng quyến rũ, chủ đầu tư Vinhomes Royal City đã tạo ra dịp đầu tư sinh lời hiếm có mà các nhà đầu tư nhanh nhạy dễ dàng nắm bắt. Chia sẻ về điều này, ông Nguyễn Ngọc Minh (nhà đầu tư đến từ Lê Chân, Hải Phòng) cho biết: “thứ hạng và tiện ích của Vinhomes Royal City là điều mà không ai có thể phủ nhận được, ngay từ khi dự án chính thức được giới thiệu đã có sức hút đối với tôi. Đặc biệt mới đây CĐT giới thiệu tòa R6, tòa căn hộ hạng sang sau hết của Vinhomes Royal City, rất hiệp khi mua và cho khách nước ngoài thuê lại, thêm chính sách bán hàng mới này thực thụ là cơ hội đầu tư lớn”.
chung cu ha noi
Sở hữu vị trí trung tâm, có tính kết nối khu vực cao, Royal City hiện đang là khu thành phố thứ hạng tại Hà Nội đã hoàn thiện, có cộng đồng cư dân văn minh, kiến thức. Với nhịp nhân ba lợi tức đặc biệt là cam kết cho thuê lại từ chủ đầu tư cùng với dịp gia tăng giá trị lâu dài cho tài sản ban đầu, Vinhomes Royal City góp phần tạo ra cơn sốt mới trên thị trường bất động sản Hà Nội đang dần ấm nóng kể từ đầu năm 2015 với sự mở bán của những căn hộ hạng sang tại trung tâm đô thị.

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: