Sau thành công của lễ ký kết hợp tác giữa Novaland và Hệ thống siêu thị dự án Bất động sản STDA vào tháng 4/2015, những căn hộ thuộc Tòa căn hộ hạng sang The Sun Avenue SAV2 đã chính thức được STDA phân phối độc quyền và giới thiệu rộng rãi tại phía Bắc. dự định, STDA sẽ mở bán chính thức tòa căn hộ hạng sang The Sun Avenue SAV2 tại Hà Nội vào ngày 24/5/2015.
imperia garden
Hệ thống Siêu thị dự án Bất động sản STDA dành nhiều ưu đãi cho khách hàng miền Bắc như: cam kết cho thuê căn hộ một năm sau khi nhận nhà trị giá 300 triệu đồng, miễn phí 1 năm phí quản lý, vé tàu bay khứ hồi đi tham quan dự án… Đặc biệt, khách hàng có nhu cầu vay vốn sẽ được VPBank tương trợ vay vốn lên đến 80% với lãi suất 7,49% trong 3 năm, vận hạn cho vay lên đến 20 năm.


The Sun Avenue tọa lạc ngay khu vực giao lộ giữa đại lộ Mai Chí Thọ và đường Đồng Văn Cống, tâm điểm của các tuyến đường huyết mạch: Cao tốc Tp.HCM - Long Thành - Dầu Giây, Metro Bến Thành - Suối Tiên, tuyến đường vòng đai trong kết nối trực tiếp với hầm Thủ Thiêm để đến trung tâm quận 1. Với mặt tiền dự án trải dài ấn tượng hơn 500m đại lộ Mai Chí Thọ - kết nối Đông - Tây thị thành, The Sun Avenue là khu phức hợp Căn hộ - thương mại - Dịch vụ - Văn Phòng trội tại khu vực.

Với vị trí ngay sát khu đô thị Thủ Thiêm, dự án được thừa hưởng ắt tiện ích với các công trình thị thành tầm cỡ quốc tế được phân khu quy hoạch và tổ chức không gian đương đại.

Căn hộ The Sun Avenue chỉ từ 1,79 tỷ đồng/căn, bằng giá của các dự án ở quận 2, Novaland đã và đang tạo điều kiện cho nhiều khách hàng dễ dàng trở thành cư dân của “Phố Đông” - khu đô thị hiện đại bậc nhất với ngân sách vừa phải cùng lịch thanh toán linh hoạt.

Với ý tưởng thiết kế đương đại hiệp với khu đô thị mới Thủ Thiêm, dự án The Sun Avenue sẽ chia rõ các phân khu chức năng. Nơi ở sẽ rất riêng biệt, thông thoáng, tầm nhìn không bị hạn chế bởi các tòa nhà kể cả trong ngày mai, mọi hướng đều có thể thấy sông.

Đặc biệt, với lợi thế các tòa nhà thẳng hàng trải dài hơn 500m mặt tiền, phần thương mại dưới khối đế, các mái vòm với công nghệ tiền tiến sẽ được nối kết tạo thành một khu thương mại liên thông, sầm uất, hình thành một khu ẩm thực, giải trí, mua sắm nhộn nhịp, các mái vòm và không khí sinh hoạt sẽ giống như khu Clarke Quay của Singapore.
chung cư hà nội
Cư dân tại đây có thể vừa sở hữu nhà vừa sở hữu lô thương nghiệp để tự kinh doanh hoặc cho thuê. Trong ngày mai, Thủ Thiêm sẽ trở thành một khu tỉnh thành bậc nhất, vững chắc giá của The Sun Avenue sẽ gia tăng từng ngày.

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: