Htc one m9 đẳng cấp trong tầm tay của bạn !
Điện thoại thông minh đã không còn chỉ là điện thoại từ lâu rồi, chúng đang thay thế nhiều thiết bị và camera là một trong số đó. Thế nhưng camera cũng là một trong số những sản phẩm bị smartphone thay thế nhanh nhất. Người ta thường mang camera làm tiêu chí so sánh những chiếc điện thoại. Và nếu bạn là người dùng M9, hay M8, có lẽ bạn sẽ muốn tránh những cuộc 'so tài' như vậy.
Trong suốt 3 năm qua, HTC đã lập 'hat-trick' về thiết kế smartphone nhưng đồng thời họ cũng tự phản lưới nhà 3 lần với camera.
Điện thoại S6 hà nội
Trải nghiệm công nghệ nhận diện vân tay và công nghệ sạc nhanh thông minh trên Samsung Galaxy S6
Phím Home trên Samsung Galaxy S6 được nhà sản xuất tích hợp tính năng bảo mật vân tay. Tính năng này được nâng cấp và cải tiến hơn một số dòng sản phẩm trước đó, nâng cao hơn về độ nhạy, hỗ trợ mở khóa mọi thời điểm trên màn hình, dễ dàng sử dụng hơn so với thao tác vuốt dọc máy như người anh em Galaxy S5. Bên cạnh đó với tính năng bảo mật vân tay cũng giúp bạn bảo mật khi thanh toán bằng thẻ tín dụng để bạn thanh toán nhanh chóng và an toàn hơn. Ngoài công nghệ nhận diện vân tay thì trên đây còn có công nghệ sạc nhanh thông minh. Với công nghệ này bạn không phải lo về hiện tượng hết pin giữa chừng, và không phải chờ đợi sạc pin trong thời gian lâu. Công nghệ sạc pin nhanh trên Galaxy S6 giúp bạn sử dụng máy liên tục trong 4 tiếng chỉ sau 10 phút sạc pin. Một con số rất ấn tượng.
Sony z4 Sản phẩm hiện đại nhất của hãng Sony
Sony Xperia Z4 cũng sẽ được trang bị 4GB RAM và 64GB bộ nhớ trong để không bị thua thiệt với các smartphone sắp được ra mắt như LG G4 hay gần hơn là
Camera trên Sony Xperia Z4 không có nhiều nâng cấp
Sony đã không có nhiều thay đổi cho phần cứng camera kể từ đời Xperia Z1. Tuy nhiên, chất lượng ảnh chụp của dòng Z Series là rất tốt nhờ độ phân giải 20MPx cùng cảm biến ảnh kích thước 1/2.3”. Có lẽ Sony chỉ nâng cấp camera trước lên 5MPx nhăp2 đáp ứng tốt nhu cầu chụp ảnh selfie đang rất được ưa thích.
Sony Xperia Z4 sẽ tiếp tục mang lại thời lượng pin ấn tượng
Sony Xperia Z3 sở hữu viên pin dung lượng 3100mAh mang lại thời gian sử dụng rất tốt. Sony Xperia Z4 chắc chắn vẫn sẽ phát huy thế mạnh đó. Các tính năng siêu tiết kiệm pin cũng như sạc nhanh sẽ không thể thiếu trên Sony Xperia Z4.
Showrom Nhung anh mobile
Địa chỉ : 325 Cầu Giấy - Hà Nội
Điện thoại : Kinh doanh : (04) 2237.6666 - TV trả góp : (04) 32.33.34.35
KT phần mềm : 0966 693 345 - KT phần cứng : 0945 092 019

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: