Làm gì để thay mặt kính OPPO R829 một cách tốt nhất, dùng được như cũ.

Khi Oppo sinh ra dòng điện thoại OPPO R1 R829 đã vấn nhiều đối tượng khách hàng với nhiều tính năng đặc biệt được tích hợp và trổi là sự cải thiện về camera trước 5MP chất lượng cao, có kết nối Wifi và 3G tốc độ cao......
Oppo R829 được thiết kế lấy nguồn cảm hứng từ viên pha lê thuần khiết tạo nên chiếc điện thoại qua, tinh tế và hấp dẫn.
Điện thoại Oppo R1 R829 còn cómặt kính gương dùng kính cường lực Gorilla Glass 3 với độ dày chỉ 0.55 mm, chuẩn y quy trình sinh sản gồm 42 công đoạn khép kín, mất 6 tháng điều phối kỹ lưỡng và 13 khâu công nghệ đánh bóng mặt lưng, kết hợp công nghệ kỹ thuật độc quyền 3 lớp phủ + 3 lớp sơn, hình thành sản phẩm trong thuần khiết như thủy tin đen và tinh tế sang trọng như gốm sứ trắng, hấp dẫn mọi ánh nhìn với chất lượng cao phối hợp nét thẩm mỹ trên mặt kính.


Đó đều là quy trình để tạo nên một mặt kính oppo r 829 vững chắc, nhưng trong quá trình dùng sẽ không thể tránh khỏi những cộc mạnh từ các tác động bên ngoài và sẽ không thể tranh khỏi việc vỡ cũng như hỏng màn hình cảm ứng.
Carephone là một trong những trọng tâm chuyên thay mặt kinh oppo r829 với công nghệ đương đại bảo đảm cho mặt kính như mới sau khi người dùng không may làm vỡ. Chúng tôi luôn tìm cách làm thỏa mãn khách hàng với việc tạo ra các dịch vụ có uy tín và chất lượng, tuyệt đối không hề lừa đảo hay thay mặt kính oppo các loại chất lượng kém bởi nó sẽ đánh mất đi thương hiệu của trọng điểm.

Công việc của khách hàng khi đến trọng tâm để thay mặt kính oppo r829 là chỉ việc ngồi chơi, xơi nước khoảng 30 phút , nghe những lời tham vấn càn thiết về smart phone của mình và song song được trục tiếp xem quá trình nhân viên thay mặt kính cảm ứng oppo r829 từ đầu đến cuối .

Đến với trọng tâm chuyên về dịch vụ thay mặt kính như carephone thì khách hàng sẽ không phải lo lắng về điện thoại của mình, chúng tôi nhận thay mặt kính chính hãng,mặt khác khách hàng hàng sẽ được các viên chức kỹ thuật đề xuất những nhận xét cho việc bảo quản, giữ giàng màn hình để tránh bị hỏng, xước mặt kính cảm ứng, các căn nguyên và cách khắc phục. Khách hàng ra về với chiếc điện thoại oppo r829 của mình như mới với chiếc tem bảo hành không sợ bị thay hàng lởm.
Chỉ ngay tại Hà Nội này thôi, hãy đến ngay với trọng tâm carephone để có được những ưu đãi cực kỳ lớn khi thay mặt kính tại đây. Được tặng ngay miếng dán màn hình, giảm giá đến 35% khi mua phụ kiện , và tăng từ 50.000 đến 100.000 vào các đơn hàng sau. Vậy thì còn lừng khừng gì nữa.
Địa chỉ : 532 – Trần Cung – Bắc Từ Liêm – Hà NộiĐiện thoại : 0975.666.665

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: