Pin dự phòng xiaomi đang làm mưa làm gió trên thị trường với giá thành tốt nhất
Không quá khó để nhận đình rằng thiết kế của MI 10400 đẹp và rất đẹp. Cảm giác đầu tiên khi cầm trên tay là rất đã và cảm giác chắc chắn. Được thiết kế bởi nhôm nguyên khối Aluminum và được xử lý chống anodzed (oxi hóa) công nghệ hiện đại CNC và được kiểm định sức chịu đựng lên đến 300 lần, chịu được sức nặng đè lên 50 kg. Thông số ấn tượng nhỉ? Mình đã bị ấn tượng ngay từ lúc cầm trên tay, cảm giác không chê đi đâu được. Với kích thước 9.05 cm x 7.7 cm x 2.16 cm nặng 260g, khá to so với túi quần nhưng lại gọn trong lòng bàn tay, mình có thể bỏ trong balo túi xách thoải mái trong những chuyển đi xa.
Pin dự phòng Romoss thiết bị không thể thiếu mỗi khi bạn đi du lịch hay đi bất kì nơi đâu
Hiện nay, khi mà số lượng người sử dụng điện thoại thông minh ngày càng cao cũng kéo theo nhu cầu sử dụng pin dự phòng giúp bạn bỏ đi nỗi lo điện thoại hết pin. Hãy cùng sacpinduphong.com tìm hiểu về một trong những sản phẩm pin dự phòng được nhiều người ưa dùng của hãng Romoss.
Nhung Anh Mobile là một công ty chuyên về công nghệ có trụ sở tại HongKong, TQ và là một trong những thương hiệu hàng đầu sản xuất pin sạc dự phòng cho sản phẩm công nghệ trên toàn thế giới. Với công nghệ tiên tiến bậc nhất Romoss luôn cập nhật mẫu mã mới phù hợp với ” dân công nghệ” từ thiết bị pin sạc cho laptop, Smart Phone, Phụ kiện…. sản phẩm luôn mang đến sự hài lòng cao nhất dành cho khách hàng.
Pin dự phòng Samsung dung lượng 2600mah
Sạc dự phòng tạo chiếc điện thoại samsung rât nhiều lợi ích người cầm nắm đặc biệt là khi chiếc điện thoại của quý vị đang cần sạc gấp. Đối cùng người hoặc đi công tác, đi di lịch hay di chuyển trên đường, ở những trung tâm không có chỗ sạc máy thì nó càng tiện lợi hơn bao giờ hết. Hơn thế chiếc Pin & Sạc Dự Phòng SamSung này còn có thể tương thích cùng tất cả các dòng chiếc điện thoại của Samsung hay nhiều sảm phẩm thông minh khác.
SHOWROM NHUNG ANH MOBILE
Địa chỉ : 325 Cầu Giấy - Hà Nội
Điện thoại : Kinh doanh : (04) 2237.6666 - TV trả góp : (04) 32.33.34.35
KT phần mềm : 0966 693 345 - KT phần cứng : 0945 092 019

Buy Sell Traffic

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: