Chuỗi biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl Premium do Tập đoàn Vingroup làm chủ đầu tư. Với vị trí đắc địa, không gian hoang vu tự nhiên cùng hệ thống tiện ích, dịch vụ nổi bật… toàn bộ giúp tạo nên những điểm nhấn thu hút nhiều du khách trong nước và quốc tế.vi la nghỉ dưỡng biệt thự biển Vinpearl được đầu tư và phát triển bởi Tập đoàn Vingroup – thương hiệu hàng đầu về bất động sản Việt Nam hiện nay. Được mệnh danh là chủ đầu tư lớn và uy tín hàng đầu, Vingroup đã xây dựng thành công nhiều dự án bất động sản nổi danh như: Vinhomes Riverside, Vinhomes Times City, Vinhomes Royal City, Vincom Bà Triệu, Nguyễn Chí Thanh…

Đặc biệt, Vingroup còn là chủ đầu tư có nguồn vốn vững bền, thời kì thi công mau chóng và có những chính sách ưu đãi, quyến rũ cho mọi cư dân của mình. Chính những điều này cũng góp phần cuốn khách hàng và sự tin cẩn của các chuyên gia bất động sản.

Chuỗi vi la nghỉ dưỡng Vinpearl Premium đều nằm bên bờ biển thuộc Nha Trang, Phú Quốc, Đà Nẵng với các căn biệt thự có diện tích đa dạng từ 333 m2 đến 1.400 m2. Chủ sở hữu các vi la Vinpearl Premium tại Nha Trang Bay và Nha Trang Golf Land sẽ được cấp sổ đỏ lâu dài. Còn đối với dự án Vinpearl Premium Phú Quốc, hạn sở hữu là 70 năm đối với người Việt Nam và 50 năm đối với người nước ngoài. Đây là hạn sở hữu cao nhất, theo quy định của luật pháp Việt Nam thời điểm này.

Tọa lạc tại những bãi biển thuộc hàng đẹp nhất hành tinh, Vinpearl Premium là phối hợp hoàn hảo giữa kiến trúc tinh tế cùng dịch vụ thứ hạng 5 sao vượt trội. Dự án không chỉ là thỏi nam châm cuốn giới đầu tư nước ngoài ở những điểm du lịch nổi tiếng của Việt Nam mà còn hấp dẫn những người Việt sẵn sàng bỏ hàng triệu đô sở hữu vi la biển hạng sang nơi đây.


  • thời cơ sinh lời hấp dẫn
    Khách hàng mua biệt thự Vinpearl Premium sẽ được Chủ đầu tư cam kết cho thuê lại với 85% lợi nhuận tối thiểu 8% /năm cộng biên độ trượt giá của đồng tiền đầu tư trong vòng 10 năm, Vinpearl Premium là một kênh đầu tư hiệu quả để khách hàng có thể vừa sở hữu tài sản có giá trị lớn lại vừa kinh dinh vi la nghỉ dưỡng tạo ra giá trị sinh lời vượt trội.

    ngoại giả, khi dự chương trình cho thuê, bổn phận bảo dưỡng sẽ thuộc về chủ đầu tư.Sau 10 năm, vi la Vinpearl Premium không chỉ vẹn nguyên giá trị ban đầu với tiêu chuẩn 5 sao mà còn tự gia tăng giá trị theo thời kì.

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: