Ngân hàng TMCP Đại Dương (OceanBank) và Tập đoàn Nam Cường hợp tác triển khai chương trình hỗ trợ lãi suất vay mua căn hộ thuộc Tổ hợp chung cư The Sparks tại dự án Khu đô thị mới Dương Nội (Lê Văn Lương) và Khu đô thị mới Cổ Nhuế (Hoàng Quốc Việt). The Sparks Lê Văn Lương và The Sparks Hoàng Quốc Việt thuộc Tổ hợp chung cư The Sparks, bao gồm 18 tòa nhà chung cư cao tầng với hơn 3. Trong khi đó, Tổ hợp chung cư “Hoàng Quốc Việt Residentials” với tên gọi mới THE SPARKS - HOÀNG QUỐC VIỆT. Chị cho biết, “thay vì phải đi tìm mối tiêu thụ ở xa, đến các chợ chào hàng, tìm mặt bằng thuê mở tiệm, bây giờ tôi chỉ ở nhà và làm hàng cho các hộ xung quanh.

Bóng dáng thời bao cấp dường như đang trở lại trong việc mua bán nhà ở một số khu đô thị mới. Với diện tích 82,7 m2, căn hộ gồm 1 phòng khách, 1 phòng bếp và không gian ăn cùng 2 phòng ngủ và 2 WC Nhờ thiết kế theo xu hướng color block nên căn hộ này vừa hiện đại vừa trẻ trung Căn hộ có hành lang khá rộng Phòng ngủ chọn tông màu xám kết hợp ga giường màu vàng tạo nên sự năng động, trẻ trung Trong khi phòng ngủ khác lại thiên về màu trắng cho cả tường nhà và ga giường. Ông Phan Văn Huyên - Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Nam Cường phát biểu tại buổi lễ. Biệt thự Vinpearl Nha Trang Người mua nhà tham dự chương trình sẽ có cơ hội được nhận phần quà trị giá 1 năm miễn phí dịch vụ quản lý tòa nhà. Tập đoàn Nam Cường vừa phối hợp với một ngân hàng công bố chương trình hợp tác triển khai hỗ trợ lãi suất cho khách hàng vay mua căn hộ. Hơn nữa, việc thu tiền USD như một giá trị tham chiếu chứ không phải cố tình.

những khách hàng đầu tiên mua căn hộ của khu chung cư The Sparks Dương Nội (Khu đô thị mới Dương Nội, Hà Đông) đã được trao “sổ đỏ”. Thấy vậy, chồng chị đã đến một phụ san của một tờ báo chuyên về đăng tin quảng cáo, rao vặt để đưa thông tin bán nhà. Kết quả, mẫu nước đạt tiêu chuẩn vệ sinh nước ăn uống về phương diện vi sinh vật. kết nối với khu đô thị Dương Nội là tuyến trục phía Bắc quận Hà Đông rộng 40m nối liền đường Lê Văn Lương kéo dài, dự án cách khu đô thị Trung Hòa Nhân chính khoảng 8km. Thực tế bên ngoài cụm chung cư CT8 Dương NộiKhu sân bên dưới cụm CT8 đã hoàn thiện cảnh quan, điện chiếu sáng,. Đây thực sự là một cuộc chiến quyết liệt vì Nam Cường chỉ đưa ra 900 phiếu quyền bốc thăm trong khi theo ông Nguyễn Đỗ Việt, chánh văn phòng tập đoàn Nam Cường thì có tới gần 2. Theo ông Trần Oanh - Tổng Giám đốc Tập đoàn, các tổ hợp chung cư của Tập đoàn Nam Cường đã được biết đến rộng rãi với những cái tên gắn liền với địa danh như: Lê Văn Lương Residentials tại Khu đô thị mới Dương Nội, Hoàng Quốc Việt Residentials tại Khu đô thị mới Cổ Nhuế.

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: