biệt thự biển Vinpearl Nha Trang-Khu nghỉ dưỡng đẹp nhất Biển Đông, với vị trí đắc địa, phong cảnh đẹp hứa hẹn sẽ là điểm đến lý tưởng bậc nhất Việt Nam.

Nha Trang là một trong top 9 khu nghỉ dưỡng đẹp nhất Biển Đông, với tiềm năng phát triển về du lịch, dự án khu biệt thự Vinpearl Nha Trang được thông tin về biệt thự Vinpearl Đà Nẵng xây dựng nằm trên đảo Hòn Tre được mệnh danh là “thiên đường của miền nhiệt đới”hòn đảo thơ mộng nhất của vịnh Nha Trang với những bãi tắm tuyệt đẹp và thảm thực vật hoang vu thái hoà. Chuỗi vi la nghỉ dưỡng tuyệt đẹp- Vinpearl Premium Nha Trang Bay và Vinpearl Premium Golf Land – Nha Trang hứa hẹn sẽ là điểm đến nghỉ dưỡng lý tưởng bậc nhất tại Việt Nam.
Dự án vi la biển Vinpearl Nha Trang là một trong những dự án có vị trí đắc địa nhất. biệt thự biển Nha Trang có vị trí tiện lợi với trường bay quốc tế, chỉ mất 40 phút chuyển di bằng ô tô và 9 phút di chuyển bằng du thuyền là bạn đã đặt chân đến khu vi la biển Vinpearl Nha Trang.

Là một trong những thành thị biển năng động, ngập tràn nhựa sống với nhiều danh lam thắng cảnh nổi tiếng, từ lâu đã trở nên điểm đến du lịch nghỉ dưỡng đầy trông mong của nhiều du khách trong và ngoài nước.


Quy mô thiết kế dự án biệt thự biển Vinpearl Nha Trang gồm chuỗi các biệt thự biển gồm Vinpearl Premium Nha TrangBay và Vinpearl Premium Golf Land-Nha Trang.

Vinpearl Premium Nha Trang Bay

Được xây dựng với tổng diện tích đất 72.426m2 với 500 phòng khách sạn đạt tiêu chuẩn 5 sao . Vinpearl Nha Trang Bay có tổng số 153 căn vi la .

Diện tích đất: 333m2 –1470m2

Diện tích sàn:167m2-289m2/căn

Số phòng ngủ: 2-4 phòng ngủ

Nội thất: liền tường và nội thất rời đặc biệt trải qua

Phân loại: theo số tầng (1 hoặc 2) và theo số phòng ngủ

Dự kiến hoàn tất vào tháng 04/2015


Vinpearl Premium Golf Land-Nha Trang

Vinpearl Premium Golf Land thiết kế bao gồm tổ hợp 420 phòng khách sạn tiêu chuẩn 5 sao, 397 căn biệt thự hướng biển và hướng sân golf với những tầm nhìn ngoạn mục. Sở hữu phong cách tân cổ điển qua, mỗi căn vi la tại đây mang đến cho chủ nhân một không gian sống thượng lưu nhưng vẫn đầy thơ mộng và gần gụi với thiên nhiên.>>. Xem thêm: bán biệt thự Vinpearl Phú Quốc


- Số lượng :398 vi la

- Diện tích đất từ 360m2 – 864m2

- Số lượng phòng ngủ: 2 -4

- Nội thất liền tường và nội thất rời đặc biệt trải qua.

- Phân loại: theo số tầng (1 hoặc 2) và theo số phòng ngủ

-Dự kiến hoàn tất vào tháng 11/2015

Mặt bằng biệt thự:

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: