Sở hữu ngay biệt thự Vinpearl Phú Quốc qua, cam kết lợi nhuận lên tới 85% trong 10 năm tính bằng USD nhưng không thấp hơn 8% giá trị căn biệt thự/năm. Sổ đỏ vĩnh viên lâu dài. Tặng ngay 15 đêm nghỉ tại vi la Vinpearl. 098.303.8284

Ngày 10/1/2015 VinGroup chính thức mở Bán biệt thự vinpearl Phú Quốc theo tuổi 1tuổi 2 cùng với các chính sách siêu ưu đãi dành cho khách hàng đặt chỗ sớm nhất tại dự án. Đây chính là thời cơ đầu tư hiếm có và lớn nhất cho Toàn Quốc - Thông tin tiện ích nghỉ dưỡng của biệt thự biển Vinpearl Premium Đà Nẵng các khách hàng quan hoài, ngoài những cam kết về lợi nhuận lên tới 85% (tính theo giá trị tiền USD) quý khách hàng còn được thừa hưởng nhiều chính sách cực kỳ ưu đãi khác mà chủ đầu tư nào tại Việt Nam có.

Đây được mệnh danh là một BĐS dự án “Bom tấn của năm 2015″ của VinGroup dành cho khách hàng với những ưu đãi vượt trội hay được mệnh danh là khu vi la nghỉ dưỡng hết sức lý tưởng tại Nha Trang xinh đẹp.
Cam kết thu nhập từ Chương trình cho thuê vi la Vinpearl Phú Quốc

- Khách hàng nhận được 85% lợi nhuận từ chương trình cho thuê lại biệt thự nhưng sẽ không thấp hơn 8% giá trị biệt thự/năm được tính bằng USD. Cao nhất Khách hàng nhận được 85% lợi nhuận trước thuế và thấp nhất là 8% của giá trị vi la. Những ưu đãi "SIÊU KHỦNG" này chỉ vận dụng cho khách mua vi la trong thời đoạn đầu mở bán, các thời đoạn tiếp theo sẽ được chủ đầu tư điều chỉnh lại.

- Thời gian cam kết là 10 năm

- Chủ đầu tư bắt đầu trả cam kết thu nhập tiền thuê khi Khách hàng thanh toán 100% giá trị giao kèo mua bán

- Kỳ tính sổ: 6 tháng/lần

lợi quyền của chủ sở hữu biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc

- Tặng ngay 02 đêm nghỉ tại vi la Vinpearl Phú Quốc ngay khi Khách hàng đặt mua biệt thự

- Khách hàng hoạc khách mời của Khách hàng được bàn bạc đêm nghỉ ngay tại các Khách sạn trong toàn hệ thống Vinpearl

- Tại thời điểm Khách hàng đặt phòng, tình trạng vi la không cho phép thì khách hàng cũng có thể được quy đổi ra số phòng ngủ của biệt thự thành số phòng ngủ tại Khách sạn trong cả hệ thống Vinpearl.

- Chủ sở hữu biệt thự không phải trả 2% phí BT phải trả phí quản lý chung (phí tổn tu chỉnh...) trong Thời gian cho thuê lại là 10 năm.

- Giấy chứng thực quyền dùng đất được cấp trong vòng 45 ngày kể từ ngày xin giấy phép cấp giấy CNQSH

- Giấy chứng nhận quyền sở hữu được cấp cho người nước ngoài là 50 năm, người Việt Nam là 70 năm.Biệt thư biển Vinpearl Phú Quốc giai đoạn 1
Trong thời đoạn 1 của vi la Vinpearl Phú Quốc gồm 33 biệt thự nghỉ dưỡng đơn lập và hướng biển. dự định bàn giao vào tháng 12/2014 Gồm 28 căn 03 phòng ngủ, 04 căn 04 phòng ngủ và 01 biệt thự Tổng Thống Diện tích đất là từ: 595m2 – 1.470m2 Đã hoàn thiện nội và ngoại thất. Mỗi vi la được thiết kế theo phong cách hiện đại : Phòng ngủ, phòng khách, bể bơi riêng, bếp , phòng ăn, phòng tắm , sân vườn.
biệt thự biển phú quốc tuổi 02:
Trong thời đoạn 2 của biệt thự Vinpearl Phú Quốc gồm 231 vi la nghỉ dưỡng đơn lập hướng biển. Gồm 11 căn 03 phòng ngủ 01 tầng, 48 căn 02 phòng ngủ 01 tầng, 126 căn 03 phòng ngủ 02 tầng và 46 căn 04 phòng ngủ 02 tầng dự định bàn giao là tháng 8/2015. Diện tích đất : 376m2 – 782m2 Đã hoàn thiện nội thất và ngoại thất. Bán biệt thự Vinpearlbiệt thự vinpearl Đà Nẵngvi la Vinpearl Nha Trang
Thiết kế của vi la Vinpearl Premium Phú Quốc
quờ quạng các mẫu vi la nghỉ dưỡng Vinpearl Premium Phú Quốc được thiết kế theo phong cải cách cổ điển mang phong cách hoàng gia Châu Âu trải dài tại bãi Dài - Phú Quốc và nằm trong quần thể du lịch Vinpearl Premium.
Giới thiệu biệt tự Vinpearl Premium Phú Quốc

Khu vi la Vinpearl Phú Quốc nằm trên 1 hòn đảo xinh đẹp và lớn nhất Việt nam và đã lọt vào top 10 những bãi biển hoang sơ và được đánh giá là đẹp nhất hành tinh do BBC Bình chọn.

vi la nghỉ dưỡng Phú Quốc được thừa hưởng Khí hậu Thời tiết ấm nóng quanh năm, nên nơi đây không bị mất đi những tháng chết giống như ở miền bắc khi vào mùa lạnh hay ở miền nam khi vào mua mưa . Khí Hậu ở đây vô cùng ôn hòa. lãnh hải của Phú Quốc cũng rất ít khi bị ảnh hưởng bởi những trận Bão nên công suất phòng hoạt động cũng rất tối đa, hẹn sẽ đem lại lợi nhuận kinh dinh ” Khủng” cho nhà đầu tư.

>> Xem thêm: biệt thự Vinpearl Premium Đà Nẵng

Các Sân Golf ở đảo Phú Quốc là hạng sân Golf có 27 lỗ, đạt tiêu chuẩn quốc tế dầu tiên trên Đảo và tất đều hướng ra biển lớn. Chính vì thế rất cuốn những bồ thích say mê bộ môn thể thao này đến khám phá, vì mỗi 1 lần chơi Golf là khách sẽ được trải nghiệm 1 điều mới lạ ráo trọi.

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: