Sở hữu ngay vi la Vinpearl Phú Quốc qua, cam kết lợi nhuận lên tới 85% trong 10 năm tính bằng USD nhưng không thấp hơn 8% giá trị căn vi la/năm. Sổ đỏ vĩnh viên lâu dài. Tặng ngay 15 đêm nghỉ tại vi la Vinpearl. 098.303.8284

Ngày 10/1/2015 VinGroup chính thức mở Bán biệt thự vinpearl Phú Quốc theo tuổi 1thời đoạn 2 cùng với các chính sách siêu ưu đãi dành cho khách hàng đặt chỗ sớm nhất tại dự án. Đây chính là nhịp đầu tư hiếm có và lớn nhất cho Vinpearl Phú Quốc các khách hàng quan hoài, ngoài những cam kết về lợi nhuận lên tới 85% (tính theo giá trị tiền USD) quý khách hàng còn được thừa hưởng nhiều chính sách cực kỳ ưu đãi khác mà chủ đầu tư nào tại Việt Nam có.

Đây được mệnh danh là một BĐS dự án “Bom tấn của năm 2015″ của VinGroup dành cho khách hàng với những ưu đãi vượt trội hay được mệnh danh là khu vi la nghỉ dưỡng vô cùng lý tưởng tại Nha Trang xinh đẹp.
Cam kết thu nhập từ Chương trình cho thuê vi la Vinpearl Phú Quốc

- Khách hàng nhận được 85% lợi nhuận từ chương trình cho thuê lại vi la nhưng sẽ không thấp hơn 8% giá trị biệt thự/năm được tính bằng USD. Cao nhất Khách hàng nhận được 85% lợi nhuận trước thuế và thấp nhất là 8% của giá trị biệt thự. Những ưu đãi "SIÊU KHỦNG" này chỉ vận dụng cho khách mua vi la trong thời đoạn đầu mở bán, các thời đoạn tiếp theo sẽ được chủ đầu tư điều chỉnh lại.

- thời kì cam kết là 10 năm

- Chủ đầu tư bắt đầu trả cam kết thu nhập tiền thuê khi Khách hàng tính sổ 100% giá trị hợp đồng mua bán

- Kỳ tính sổ: 6 tháng/lần

Quyền lợi của chủ sở hữu vi la biển Vinpearl Phú Quốc

- Tặng ngay 02 đêm nghỉ tại biệt thự Vinpearl Phú Quốc ngay khi Khách hàng đặt mua vi la

- Khách hàng hoạc khách mời của Khách hàng được bàn luận đêm nghỉ ngay tại các Khách sạn trong toàn hệ thống Vinpearl

- Tại thời điểm Khách hàng đặt phòng, tình trạng biệt thự không cho phép thì khách hàng cũng có thể được quy đổi ra số phòng ngủ của vi la thành số phòng ngủ tại Khách sạn trong cả hệ thống Vinpearl.

- Chủ sở hữu vi la không phải trả 2% phí BT phải trả phí quản lý chung (tổn phí sửa chữa...) trong thời kì cho thuê lại là 10 năm.

- Giấy chứng nhận quyền dùng đất được cấp trong vòng 45 ngày kể từ ngày xin giấy phép cấp giấy CNQSH

- Giấy chứng nhận quyền sở hữu được cấp cho người nước ngoài là 50 năm, người Việt Nam là 70 năm.Biệt thư biển Vinpearl Phú Quốc thời đoạn 1
Trong tuổi 1 của vi la Vinpearl Phú Quốc gồm 33 vi la nghỉ dưỡng đơn lập và hướng biển. dự định bàn giao vào tháng 12/2014 Gồm 28 căn 03 phòng ngủ, 04 căn 04 phòng ngủ và 01 vi la Tổng Thống Diện tích đất là từ: 595m2 – 1.470m2 Đã hoàn thiện nội và ngoại thất. Mỗi vi la được thiết kế theo phong cách đương đại : Phòng ngủ, phòng khách, bể bơi riêng, bếp , phòng ăn, phòng tắm , sân vườn.
biệt thự biển phú quốc thời đoạn 02:
Trong thời đoạn 2 của vi la Vinpearl Phú Quốc gồm 231 biệt thự nghỉ dưỡng đơn lập hướng biển. Gồm 11 căn 03 phòng ngủ 01 tầng, 48 căn 02 phòng ngủ 01 tầng, 126 căn 03 phòng ngủ 02 tầng và 46 căn 04 phòng ngủ 02 tầng Dự kiến bàn giao là tháng 8/2015. Diện tích đất : 376m2 – 782m2 Đã hoàn thiện nội thất và ngoại thất. Bán biệt thự Vinpearlvi la vinpearl Đà Nẵngbiệt thự Vinpearl Nha Trang
Thiết kế của biệt thự Vinpearl Premium Phú Quốc
tất thảy các mẫu vi la nghỉ dưỡng Vinpearl Premium Phú Quốc được thiết kế theo phong cách tân cổ điển mang phong cách hoàng phái Châu Âu trải dài tại bãi Dài - Phú Quốc và nằm trong quần thể du lịch Vinpearl Premium.
Giới thiệu biệt tự Vinpearl Premium Phú Quốc

Khu vi la Vinpearl Phú Quốc nằm trên 1 hòn đảo xinh đẹp và lớn nhất Việt nam và đã lọt vào top 10 những bãi biển hoang vu và được đánh giá là đẹp nhất hành tinh do BBC Bình chọn.

vi la nghỉ dưỡng Phú Quốc được thừa hưởng Khí hậu Thời tiết ấm nóng quanh năm, nên nơi đây không bị mất đi những tháng chết giống như ở miền bắc khi vào mùa lạnh hay ở miền nam khi vào mua mưa . Khí Hậu ở đây khôn cùng ôn hòa. Vùng biển của Phú Quốc cũng rất ít khi bị ảnh hưởng bởi những trận Bão nên công suất phòng hoạt động cũng rất tối đa, hẹn sẽ đem lại lợi nhuận kinh dinh ” Khủng” cho nhà đầu tư.

>> Xem thêm: biệt thự Vinpearl Premium Đà Nẵng

Các Sân Golf ở đảo Phú Quốc là hạng sân Golf có 27 lỗ, đạt tiêu chuẩn quốc tế dầu tiên trên Đảo và tất đều hướng ra biển lớn. Chính bởi thế rất vấn những bồ thích ham mê bộ môn thể thao này đến khám phá, vì mỗi 1 lần chơi Golf là khách sẽ được trải nghiệm 1 điều mới lạ tuyệt vời.

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: