Tại lễ mở bán, các khách hàng đặt cọc tiền ngay sẽ được nhận quà tặng là một chiếc điện thoại Vertu phiên bản đặc biệt hoặc trừ 400 triệu giá trị giao kèo trước thuế. ngoại giả, bít tất khách hàng dự sự kiện đều có cơ hội tham dự chương trình bốc thăm trúng thưởng với giải thưởng là 3 chiếc điện thoại Iphone 6 sành điệu.

Sở hữu vi la bên bờ biển có diện tích từ 333 m2 đến 1.400 m2 với mức giá từ 800 nghìn đến 1 triệu USD là mong ước của nhiều người và Vinpearl Premium sẽ biến mong ước này thành hiện thực.

Chủ sở hữu các biệt thự Vinpearl Premium tại Nha Trang Bay và Nha Trang Golf Land sẽ được cấp sổ đỏ lâu dài. Còn đối với dự án Vinpearl Premium Phú Quốc, hạn sở hữu là 70 năm đối với người Việt Nam và 50 năm đối với người nước ngoài. Đây là hạn sở hữu cao nhất, theo quy định của luật pháp Việt Nam thời điểm này.

Khi là chủ nhân của biệt thự biển, chủ sở hữu còn có trong tay tấm vé nghỉ dưỡng của hệ thống nghỉ dưỡng Vinpearl trên toàn cương vực biệt thự vinpearl Việt Nam. thứ hạng của chủ sở hữu còn được khẳng định thêm một lần nữa khi những tấm vé này có thể san sớt được cho đối tác, bạn bè, người nhà trong gia đình… và họ sẽ nhận được đầy đủ những đặc quyền giống như chính họ là chủ nhân của căn vi la.

Trước đây, mô hình cho thuê và san sớt lợi nhuận đã từng được ứng dụng tại một dự án tại Đà Nẵng nhưng chỉ được vận dụng chính sách chia sẻ cao nhất là 5% và vận dụng trong vòng 2 năm. Cam kết san sớt 85% lợi nhuận với lợi bực tức thiểu 8% giá trị biệt thự/năm cộng biên độ trượt giá của đồng tiền đầu tư trong vòng 10 năm, Vinpearl Premium là một kênh đầu tư hiệu quả để khách hàng có thể vừa sở hữu tài sản có giá trị lớn lại vừa kinh dinh vi la nghỉ dưỡng tạo ra giá trị sinh lời vượt trội.

Ngoài ra, khi tham gia chương trình cho thuê, nghĩa vụ bảo dưỡng vi la sẽ thuộc về chủ đầu tư. Bởi vậy, sau 10 năm, vi la không chỉ nguyên lành giá trị ban đầu với tiêu chuẩn 5 sao mà còn tự gia tăng giá trị theo thời kì.

Vinpearl Premium Nha Trang Bay đang hấp dẫn khách hàng bởi thời gian bàn giao đã cận kề. Dự án đang trong quá trình xây thô và hoàn hiện, chuẩn bị bàn giao vào dịp 30/4 sắp tới. Các dự án Vinpearl Premium Phú Quốc và Vinpearl Premium Golf Land - Nha Trang cũng sẽ tuần tự bàn giao vào tháng 7 và tháng 11 năm nay.

Cam kết bằng uy tín và tiềm lực mạnh của chủ đầu tư, các dự án Vinpearl Premium sẽ được bàn giao đúng tiến độ. Sau khi hoàn thành, vững chắc chủ nhân các căn biệt thự Vinpearl Premium sẽ ưng ý cùng quy mô và từng chi tiết của sản phẩm mà Vingroup đã dành nhiều nhiệt huyết để phát triển.

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: