Sở hữu vị trí cực kì đặc địa,khu Tân Cảng sát sông Sài Gòn, nằm thiết thân quận 1,trọng điểm hành chính Thủ Thiêm, gần xe điện ngầm Metro và đang có đề án gộp phường 22-Bình Thạnh vào quận 1.Có thể nói villa Vinhomes Tân Cảng là nơi có vị trí đắc địa bậc nhất của đô thị mang tên Bác.


Hình chụp thực tại tại Khu biệt th Vinhomes Riverside

Giữa không gian khoáng đãng bên bờ sông Sài Gòn, 96 biệt thự đơn lập và song lập của Vinhomes Central Park Tân Cảng được thiết kế theo phong cách đương đại, có vườn cây xinh đẹp và tiểu cảnh xen kẽ, gây ấn tượng mạnh mẽ nhưng vẫn hòa hợp với tự nhiên, chan hòa ánh sáng, nắng gió và không khí trong sạch, nằm trong công viên xanh 14 ha, phía trước khu biệt thự Vinhomes Central Park là dòng sông Sài Gòn trong sạch và mát rượi.Có thể nói vị trí khu biệt thự là vô tiền khoáng hậu và đẳng cấp-đáng sống bậc nhất Sài Gòn.

Thiết kế vượt trội, tụ hội mảng xanh rộng lớn theo xu hướng xanh (Green Concept)

- Tổng diện tích 43ha
- Mật độ xây dựng 23%
- Mật độ cây xanh 32%

-Nằm trong quần thể dự án thứ hạng bậc nhất Sài Gòn, trong một cộng đồng dân trí cao, tri thức và đẳng cấp.Cư dân ở khubiệt thự Vinhomes Tân Cảng sẽ có được cả thảy các tiện ích cao cấp không phải dự án biệt thự nào cũng có được: sân trượt băng,tòa nhà Landmark 81 tầng đầy đủ các tiện ích, bến du thuyền, club house, công viên thuộc loại rộng nhất tỉnh thành 14 ha…………toàn bộ các tiện ích đó đều nằm trong khuôn viên dự án Vinhomes Central Park.

Cư dân sống ở biệt thự Vinhomes Central Park Tân Cảng được tận hưởng cuộc sống hoàn hảo với nhiều tiện ích vượt trội dành riêng cho khu vi la:

- Sản phẩm nhà ở chất lượng cao
- Dịch vụ tại gia chuyên nghiệp chất lượng 5 sao
- Môi trường sống trong sạch
- Văn hóa cộng đồng nhân bản
- Hệ thống hạ tầng tiện ích đồng bộ, vượt trội
- An ninh và hệ thống canmera 24/7
- Hệ thống trường liên cấp Vinschool ngay bên trong dự án Vinhomes Cetral Park
- Bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec 5 sao
- trọng điểm thương mại cao cấp
- Hệ thống điện đề phòng 100%

- vi la Tân cảng có khu mini golf

- Dịch vụ săn sóc thú cưng

- Và đặc biệt cư dân mua biệt thự Vinhomes Central Park Tân Cảng được miễn phí dịch vụ trong vòng 10 năm.

Tổng diện tích khu biệt thự: 3,65 ha với tổng số 81 căn vi la.
Cư dân được sống trong không gian xanh, khu biệt thự Vinhomes Central Park nằm sát công viên và bờ sông, bao bọc xung quanh là mảng xanh tươi mát và dòng sông êm ả. Cuộc sống bình yên ngay chính trọng điểm đô thị Sài Gòn năng động.


An ninh, bảo vệ 24/24: Cư dân khu vi la ở dự án sẽ có lực lượng an ninh bảo vệ riêng 24/24.

Tiêu chuẩn dịch vụ 5 sao dành riêng cho khu vi la Vinhomes Central Park.Cư dân vi la Vinhomes Central Park được hưởng những đặc quyền thứ hạng và vượt trội tại club House cạnh bên.Chỉ với vài bước chân,mọi nhu cầu làm đẹp, coi sóc sức khỏe tập tành thể thao. thư giãn ,ngơi nghỉ sẽ được đáp ứng trong không gian yên tĩnh-riêng tư, tách biệt khỏi sự rầm rĩ của thế giới bên ngoài.lược đồ tổng thể dụ án Vinhomes Central Park Tân Cảng


Diện tích vi la Vinhomes Central Park : 223m2 – 267m2 – 300m2 – 500 m2 -700m2

biệt thự Vinhomes Tân Cảng- Cuộc sống thiên đường cho bạn.

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: