Giới thiệu chung :

Văn phòng cho thuê quận 3 - Tòa nhà Estar Building thuộc chuỗi văn phòng cho thuê quận 3 tọa lạc trên mặt tiền đường Võ Thị Sáu, quận 3, tiện ích giao thông qua quận 1, 5, 10, Phú Nhuận và khu vực trung tâm quận 1

Estar Building tọa lạc trên mặt tiền đường Võ Văn Tần, quận 3, tiện ích giao thông kết nối đến quận 1, 5, 10, Phú Nhuận và khu vực trung tâm quận 1

Tòa nhà Estar Building được thiết kế theo đúng tiêu chuẩn của một tòa nhà office văn phòng chuyên nghiệp. Hệ thống máy lạnh thuộc nhãn hiệu cao cấp. Các khu vực thuê của tòa nhà được lắp đặt sẵn các đường dây điện thoại, internet tốc độ cao, truyền hình cáp, Camera quan sát….

Mặt bằng được thiết kế thoáng rộng rãi, nhận đủ ánh sáng mặt trời. Trang thiết bị trong toilet được làm bằng sứ cao cấp, hàng nhập với chất lượng đã được kiểm định.

Thông tinCho thuê văn phòng đường võ văn tầnQuận 3 Tòa Nhà Estar:

+ Kết cấu tòa nhà : 2 Hầm + 11 tầng, Diện tích sàn : 300m2, Thang máy : 2 thang máy, Toilet: Mỗi tầng có 1 Toilet nam và 1 Toilet nữ riêng biệt.

+ Diện tích cho thuê: 90m2, 200m2, 300m2 (vui lòng liên hệ để biết được thông tin cập nhật diện tích mới nhất hiện đang cho thuê)

+ Giá thuê : 15USD/m2 (giá có phí QL,có VAT)– Giá thuê được quy đổi ra VND theo tỷ giá ngân hàng Vietcombank

+ Tiền điện sử dụng : Theo giá điện kinh doanh của nhà nước.

+ Phí gởi xe máy : 6USD/tháng, Xe hơi: 100USD/tháng

+ Thời hạn thuê tối thiểu : 2 năm.

+ Thanh toán: Thanh toán từng tháng. Hoặc quý nếu khách hàng mong muốn.

+ Thời gian cho decor văn phòng : từ 1 tuần đến 1 tháng tùy theo diện tích thuê.

Cty TNHH Dịch vụ Bất Động Sản LEADERREAL

10 Phan Đăng Lưu, Phường 7, Bình Thạnh, HCM

Hotline: 0904.71.71.00

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: