Tọa lạc tại vị trí “vàng” trên bãi biển nước non - một trong những bãi biển đẹp nhất hành tinh do Tạp chí Forbes bình chọn, ban biet thu Vinpearl Da Nang là khu vi la đơn lập đặc biệt sang với 39 vi la ven biển lộng lẫy.Với vị trí đắc địa, phía trước là biển, sau lưng là dãy Ngũ Hành oai nghi, linh thiêng, các biệt thự tại Vinpearl Premium Đà Nẵng có thế “tựa sơn hướng thủy” với tầm nhìn hướng về phía biển đầy thơ mộng. Theo ý niệm phong thủy phương Đông, đây cũng chính là thế đất mang tới cho người sở hữu bất động sản những vận hội tốt đẹp.


Được xây dựng theo phong cách kiến trúc Chăm phối hợp với kiến trúc cổ điển Pháp và kiến trúc đương đại, các vi la tại Vinpearl Premium Đà Nẵng nằm trọn trong không gian sống lý tưởng với sức hấp dẫn chẳng thể từ khước, là nơi bạn trở về để ngơi nghỉ và tận hưởng cuộc sống thi vị, ý nghĩa.


Điểm nhấn đặc biệt của các biệt thự tại Vinpearl Premium Đà Nẵng chính là tính trải qua, chất lượng hoàn hảo và sự riêng tây. Trở thành chủ sở hữu biệt thự lâu dài hay nghỉ dưỡng tại đây, Quý khách đều có dịp tận hưởng và trải nghiệm một phong cách sống thứ hạng, tiện nghi trong không gian thăng bình, lãng mạn, hài hòa với thiên nhiên.


Hãy hệ trọng với chúng tôi để có nhịp sở hữu những vi la đặc biệt trải qua trong dự án biệt thự Vinpearl Premium Đà Nẵng!

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: