Khu biệt thự bán biệt thự Vinpearl Phú Quốc ( Vinpearl villas Phú Quốc ) toạ lạc tại Bãi Dài phía tây bắc của đảo Phú Quốc nơi được bình chọn là một trong mười bãi biển hoang vu đẹp nhất thế giới. Cùng với hệ thống khách sạn, khu vui chơi giải trí Vinpearl Land, sân golf 27 lỗ, bệnh viện nghỉ dưỡng Vinmec, biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl Phú Quốc là sản phẩm BĐS nghỉ dưỡng cao cấp của tập đoàn Vingroup vững chắc sẽ mang đến cho bạn những chốc lát nghỉ dưỡng tuyệt nhất.Toàn cảnh Vinpearl Phú Quốc
1.VỊ TRÍ KHU vi la VINPEARL PHÚ QUỐC – VINPEARL VILLAS PHÚ QUỐC

Cùng với Phuket- Thái land, Bali- Indonesia, Phú Quốc đang trỗi dậy phát triển thành điểm nóng – Thủ Đô du lịch nghỉ dưỡng mới của Đông Nam Á.

Phú Quốc sở hữu một trong mười bãi biển đẹp và nguyên sơ nhất thế giới, trải dài trên 150km với cảnh sắc tự nhiên hấp dẫn, cùng hệ thống 16 đảo lớn nhỏ với hệ sinh thái biển đa dạng, Phú Quốc là điểm đến hoàn hảo cho bất kỳ ai đang kiếm tìm một không gian nghỉ dưỡng tây riêng và gần gụi với thiên nhiên. Với sự tương trợ mọi mặt từ chính phủ, đảo ngọc Phú Quốc đang trên đà phát triển mạnh mẽ để trở nên đặc khu kinh tế đến năm 2020. ước lượng đến hết năm 2030, hòn đảo dự kiến sẽ đón khoảng 7 triệu lượt khách du lịch mỗi năm.

biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl Premium Phú Quốc được thiết kế theo phong cách tân cổ điển nằm trải dọc bãi biển hoang sơ Bãi Dài – Phú Quốc và nằm trong quần thể Khu du lịch Vinpearl Phú Quốc bao gồm tổ hợp gồm 02 khách sạn 5 sao Vinpearl Resort Phú Quốc và Vinpearl villas Phú Quốc với các phòng từ cao cấp đến thượng hạng, và các căn vi la thứ hạng, tổ hợp sân golf 27 lỗ tiêu chuẩn quốc tế và công viên vui chơi tiêu khiển Vinpearl Land tầm cỡ khu vực.

liên lạc đến khu biệt thự Vinpearl villas Phú Quốc cũng khôn cùng thuận lợi :

- Với 6 chuyến bay thẳng nội địa và quốc tế mỗi ngày, 30 phút lái xe từ sân bay quốc tế Phú Quốc, 20 phút tới trung tâm thị trấn và 45 phút tới các địa điểm du lịch nổi danh.

- Siêu Cảng quốc tế du lịch Phú Quốc được hoàn thành vào năm 2017, tại thị trấn Dương Đông.

- Cùng với chủ trương xây dựng Phú Quốc đến năm 2020 thành đặc khu kinh tế, các tuyến đường mạch máu được nâng cấp, xây mới xuyên suốt đảo tạo điều kiện thuận lợi cho phát triển kinh tế cũng như nhu cầu Giao thông đến Vinpearl Premium.

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: