Là một trong những dự án lớn của tập đoàn Vingroup, chuỗi vi la Vinpearl Nha Trang được mở bán lần đầu tiên tại Hà Nội và TP HCM với nhiều khuyến mãi. Đơn vị phân phối tại Hà Nội là công ty CP Đầu tư và phân phối DTJ, liên minh các sàn giao tiếp bất động sản G5 và liên minh VGP.

hiện giờ chúng tôi đã chính thức bán biệt thự biển vinpearl nha trang, mức giá giao động từ 16,8 tỷ đồng đến 21 tỷ đồng với các loại căn biệt thự có diện tích từ 333m2-1470m2. Theo đánh giá của các chuyên gia thì đây sẽ là mức giá rất Thông tin mở bán chuỗi dự án biệt thự Vinpearl Premium Nha Trang - Blogs - TechVN Forums hấp dẫn so với vị trí tuyệt đẹp, tiềm năng du lịch, tiện ích hàng đầu, dịch vụ khách sạn tiêu chuẩn 5 sao mà dự án Vinpearl Nha Trang mang lại, sở hữu căn vi la khách hàng sẽ có cơ hội đầu tư sinh lời siêu lợi nhuận.Tại lễ mở bán, các khách hàng đặt cọc tiền ngay sẽ được nhận quà tặng là một chiếc điện thoại Vertu phiên bản đặc biệt hoặc trừ 400 triệu giá trị giao kèo trước thuế. Ngoài ra, sờ soạng khách hàng dự sự kiện đều có cơ hội dự chương trình bốc thăm trúng thưởng với giải thưởng là 3 chiếc điện thoại iPhone 6.

ngoại giả, chủ nhân vi la còn được hưởng tấm vé nghỉ dưỡng của hệ thống nghỉ dưỡng Vinpearl trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Đặc biệt tấm vé này có thể san sẻ được cho đối tác, bạn bè, người thân trong gia đình… và họ sẽ nhận được đầy đủ những đặc quyền giống như chủ biệt thự.

Đặc biệt, chủ sở hữu căn biệt thự Vinpearl Premium Nha Trang Bay và Vinpearl Premium Golf Land -Nha Trang sẽ được cấp sổ đỏ lâu dài.

Với việc mở bán với nhiều khuyến mại và giá hấp dẫn chưa từng có từ chủ đầu tư ngay trong ngày mở bán Vinpearl Nha Trang đã cuộn đông đảo khách hàng. Sở hữu căn vi la nghỉ dưỡng Vinpearl Nha Trang khách hàng sẽ có nhiều cơ hội đầu tư sinh lời từ việc cho thuê . Với cam kết táo bạo của chủ đầu tư: chia sẻ 85% lợi nhuận từ chương trình cho thuê dành cho chủ sở hữu biệt thự, nhưng không thấp hơn 8%/năm, cộng thêm biên độ trượt giá của đồng bạc đầu tư, trong 10 năm, chuỗi vi la Vinpearl Premium Nha Trang được đánh giá là thời cơ đầu tư an toàn và hấp dẫn bậc nhất trên thị trường, đặc biệt khi các kênh đầu tư khác đang tỏ ra kém hiệu quả trong thời khắc hiện tại.

>> Xem thêm: Toàn quốc Tổng quan về biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl Đà Nẵng

Hãy sở hữu ngay căn biệt thự Vinpearl Nha Trang để trở nên những chủ nhân của các căn biệt thự tuyệt đẹp được đánh giá bậc nhất Việt Nam hiện giờ.

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: