HH2C Linh Đàm Nhìn qua phối cảnh tổng quát của căn hộ HH1, HH2 Linh Đàm chúng ta sẽ có thấy môi trường được bao bọc màu xanh của thiên nhiên và hồ nước rộng lớn. các tòa nhà của chưng cư bao gồm HH1, HH1A, HH1B, HH1C, HH2A, HH2B, HH2C, HH3, HH4, còn nhiều tòa nhà tọa tại tọa lạc đắc địa đáng Trông mong của phần lớn nhà đầu tư.
đề án chung cư Linh Đàm nằm trong trọng điểm Hoàng Liệt – Hoàng Mai- Thành Phố Hà Nội thuộc khu đất CC6 bán đảo Linh Đàm CĐT Ông Lê Thanh Thản là một trong những CĐT uy tín nhiều năm tại Thành Phố Hà Nội , ông đã và đang đạt phần lớn danh hiệu về ngành nghề BĐS và rất tiếng vang về thị trường này tại ngõ cửa Thủ đô . dự án chung cư HH1, HH2 Linh Đàm do công ty cổ phần xây dựng số 1 Lai Châu thầu và dự định bán dự án căn hộ vào tháng 12 năm 2014, dự định xong vào Quý I năm 2016.

II. khuôn viên tổng quan căn hộ HH1, HH2 LINH ĐÀM:

dự án chung cư HH1, HH2 Linh Đàm là đề án thương mại có quy mô cao, phần design (thiết kế) có nét tương đồng với dự án dự án HH3, HH4 được phần lớn cư dân chú tấm . Sau đa số lần thống kê công ty cổ phần xây dựng số 1 Lai Châu đã đưa ra thiết kế xây dựng chung cư HH1, HH2 giá rẻ để phục vụ mong muốn của phần lớn người gồm ba block ký hiệu rút gọn là A – B – C
– dự án HH1 Linh Đàm bao gồm 3 tòa nhà: HH1A, HH1B, HH1C
– dự án HH2 Linh Đàm bao gồm 3 block nhà HH2A, HH2B, HH2C
Mỗi block của dự án chung cư HH1 và HH2 Linh Đàm được xây dựng 40 tầng nhà ở, trong đó có 1 tầng hầm chung cho cả 3 block , tầng hầm đập thông làm hầm để xe cả trong khu khuôn viên vườn hoa nên có thể tích lớn, đáp ứng đầy đủ số lượng để xe cho cư dân trong tòa . Tầng 1 là hệ thống các kiot buôn mở bán với đa số loại diện tích từ 30 -50m2.


III. mặt bằng CHI TIẾT căn hộ HH1,HH2 LINH ĐÀM:

Bán chung cư HH2 Linh Đàm là dự án nhà ở thương mại có diện tích vừa và nhỏ (từ 45 – 82m2) chủ yếu phục vụ cho đối tượng mong muốn khách hàng có mức thu nhập thấp và trung bình khá. Diện tích sử dụng bên trong chung cư được thiết kế tương ứng với còn nhiều căn 1 phòng ngủ, 2 phòng ngủ và 3 phòng ngủ. Cụ thể:
Diện tích 45m2 tương thích với còn nhiều căn hộ 1 phòng ngủ + 1 phòng WC + phòng khách+ bếp.
Diện tích 56m2, 57m2, 63m2, 65m2, 67m2.. tương ứng với chung cư 2 phòng ngủ + 1 phòng vệ sinh + 1 phòng khách + bếp.
Diện tích 76m2, 82m2 tương thích với dự án 3 phòng ngủ + 2 phòng vệ sinh + 1 phòng khách + bếp.
IV. Tiện ích tại đề án dự án HH1 Linh Đàm, chung cư HH2 Linh Đàm

tọa độ căn hộ HH1 - HH2 Linh Đàm

- căn hộ HH1, HH2 Linh Đàm giá rẻ tọa độ ở tọa lạc lý tưởng, nằm trong mặt đường Linh Đường và đường vào trong bán đảo , được thừa hưởng đầy đủ còn nhiều tiện ích xã hội sẵn có tại khu đô thị , là một trung tâm đô thị mực thước trước nhất tại Thủ đô Hà Nội , cư dân căn hộ HH1, HH2 Linh Đàm sẽ được sống trong một môi trường ngập tràn thiên nhiên của hệ thống cây xanh và hồ điều hòa . chẳng chỉ đẹp về vị trí mà phong thủy tại đây rất tốt cho những khách hàng làm về kinh doanh, kinh phí , kinh tế, Ngân hàng Nhà nước , Nhà nướcCục QL ,… tọa độ phong thủy cũng ảnh hưởng một phần nào đó trong còn nhiều mối quan hệ của bạn.

- dự án HH1, HH2 Linh Đàm được thừa hưởng một hệ thống giáo dục hoàn tất và hiện đại , từ bậc mầm non cho đến Đại học , tạo điều kiện đảm bảo tăng trưởng thế hệ tương lai bền vững cả về trí tuệ và thể chất.

- huyết mạch giao thông vận tải thuận lợi với cầu cao tốc trên cao đã và đang hoàn thiện , tiện lợi lưu thông tới sân bay và các trọng điểm giao thương lớn: BigC, trung tâm mua sắm Keangnam Landmark Tower, Parson, trọng tâm thể thao Mỹ Đình, trọng điểm hội nghị Quốc Gia, The Garden shopping Centre…
- Những không gian tập luyện thể thao và giải trí hiện hữu , bao gồm hệ thống các sân tennis, bể bơi, khu Gym , Spa , … nằm trong trong bán đảo tạo qui định cho người dân trải nghiệm một cuộc sống đích thực.
-
IV. GIÁ bán
Sàn Đất Việt mở bán chung cư HH1, HH2, HH1C, HH2A, HH2B, HH2C giá gốc theo tầng từ 13 triệu – 15,5 triệu/m2 (đang bao gồm VTA) + chênh thấp. Cụ thể:
Giá gốc 15 triệu/m2 với còn nhiều tầng 2,3,4, 12A và tầng 17 – tầng 20.
Giá gốc 15,5 triệu/m2 với các căn hộ từ tầng 6 – tầng 16.
Giá gốc 14,5 triệu/m2 với nhiều chung cư từ tầng 21 – tầng 28.
Giá gốc 14 triệu/m2 với các chung cư từ tầng 29 – tầng 35.
Giá gốc 13,5 triệu/m2 với các căn hộ từ tầng 36 – tầng 40.
Giá gốc 13 triệu/m2 với các dự án tầng Penthouse.
VI. TIẾN ĐỘ ĐÓNG TIỀN CỦA chung cư HH1 LINH ĐÀM, chung cư HH2 LINH ĐÀM

Sàn Đất Việt liên tục tương trợ bạn hết lòng chu đáo khác biệt là vấn đề về giá. Tiến độ đóng tiền chia làm 5 đợt theo báo cáo của CĐT . Cụ thể:
Đóng 20 % giá trị chung cư tai Tại thời điểm mở bán và nhận phiếu thu làn 1.
Đóng 20 % tiếp theo khi xây thô hoàn tất tầng 12 và làm hợp đồng mua bán , nhận phiếu thu lần 2.
Đóng 20 % tiếp theo khi xây thô hoàn tất tầng 24 nhận phiếu thu đợt 3
Đóng tiếp 20% đơt 4 khi xay thô hoàn tất và nhận phiếu thu đợt 4
Đóng nốt 20 % vẫn lại khi hoàn thiện và nhận chìa khóa trao tay.
VII. hỗ trợ vay VỐN
Sàn Đất Việt là một trong những đơn vị trợ giúp người về tài chính tốt nhất bởi sự uy tín của công ty và sự tin tưởng người trong và ngoài nước.

Chung cư HH2B Linh Đàm là đề án đầy đủ điều kiện được viện trợ vay vốn từ gói ưu đãi 30 nghìm tỷ của chính phủ với tiền lãi chỉ từ 5-6%. Thời hạn mượn lên tới 15 năm từ còn nhiều NH Nhà nước BIDV, Vietcombank,…
Nếu bạn vẫn còn băn khoăn cũng như có mong muốn mua bán dự án HH1, HH1C, HH2, HH2A, HH2B, HH2C giá gốc, giá rẻ thì hãy contact ngay với chúng tôi.
Chi tiết xin vui lòng contact với chúng tôi để được tư vấn (miễn phí ) và tìm được chung cư như ý cho tổ ấm vợ chồng bạn!

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: