Dien thoai htc
Còn mặt trước của thiết bị có màu đen nên nhìn rất cá tính, nổi bật và rất "ngầu".HTC từ trước đến nay thường cho ra mắt những kiểu thiết kế rất độc đáo trên các điện thoại smartphone của mình, chúng độc đáo và không dễ dàng bị lẫn vào hàng nghìn smartphone đang có mặt trên thị trường. Ở Butterfly, HTC vẫn tiếp tục làm hài lòng.
Nó được phủ kính cường lực Gorilla Glass 2 ra đến gần sát mép, tạo ra sự bóng bẩy cho Butterfly. Ở cạnh dưới là dãy nút chức năng cảm ứng quen thuộc giống các máy HTC One khác, bao gồm: nút Back, Home và Recent Apps.
Dien thoai iphone
Nói đến thiết kế thì chúng ta thường nghĩ đến vẻ bề ngoài những thiết kế bên trong cũng cực kỳ quan trọng, Nó mang đến hiệu năng, độ bền cho thiết bị. Sức mạnh của iPhone không phải đến từ những chip xử lý với thông số khủng, ram dung lượng lớn mà đến từ những thứ rất nhỏ là sự kết hợp hoàn hỏa giữa các bộ phận từ phần cứng đến phần mềm, Với một thiết kế phần cứng cực kỳ hoàn hảo iPhone đã tận dụng tối đa sức mạnh của từng phần cứng đơn lẻ, nhưng cũng không phải vì thế mà smartphone iPhone không có những công nghệ mới nhất tại thời điểm nó ra mắt, nếu như trước đây iPhone 4 là chiếc smartphone sử dụng màn hình Retina (võng mạc) mà cho đến nay nó vẫn không hề tỏ ra là thua kém về khả năng hiển thị hình ảnh so với những chiếc smartphone Android, Tiếp theo iPhone 5S là chiếc điện thoại có chip xử lý 64bit đầu tiên trên thế giới mang lại hiệu năng sử lý vượt trội, và iPhone 5s cũng là chiếc smartphone đầu tiên được trang bị bảo mật bằng vân tay. dien thoai gia re
2. Samsung
Nhắc đến phân khúc smartphone giá rẻ của Samsung thì không thể không kể đến Galaxy Trend Lite, cùng với đời trước nữa là Galaxy Trend Plus với thiết kế thanh thoát và được trang bị những chi tiết đắt tiền của dòng Galaxy với mức giá tầm trung vô cùng hợp lý.
Ngoài ra còn có thể kể đến các dòng Samsung Galaxy Young, Samsung Galaxy Star và Samsung Rex sôi nổi một thời và đến nay cũng rất được quan tâm khi luôn sẵn sáng đáp ứng tốt các tác vụ cần thiết của điện thoại di động thông minh như nghe nhạc, lướt web, đọc sách, mạng xã hội, chơi game,v.v....
Báogia iphone 5 với giá rẻ nhất thị trường
SHOWROM NHUNG ANH MOBILE
Địa chỉ : 325 Cầu Giấy - Hà Nội
Điện thoại : Kinh doanh : (04) 2237.6666 - TV trả góp : (04) 32.33.34.35
KT phần mềm : 0966 693 345 - KT phần cứng : 0945 092 019

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: