iPhone 5 với màn hình 4 inch là bước đi đầu tiên của Apple thoát khỏi màn hình cỡ 3,5 inch truyền thống từ phiên bản iPhone đầu tiên. Trong khi, iPhone 5S vẫn giữ nguyên kích thước 4 inch thì rất có thể iPhone 6 sẽ ghi nhận một nét đột phá đáng mong đợi nữa của “táo cắn dở”. Thậm chí, trang tin nổi tiếng Business Insider còn khẳng định Apple đang thử nghiệm một vài mẫu iPhone 6 có màn hình cỡ 4,8 inch.
Màn hình cấu thành từ chất liệu có thể bẻ cong
Nhiều chuyên gia cho rằng iPhone 6 sẽ sở hữu một chất liệu cấu thành màn hình mới có thể bẻ cong và thông tin mới đây cho rằng chiếc đồng hồ thông minh iWatch ra mắt vào năm tới sẽ có màn hình dẻo càng làm cho cộng đồng quan tâm có thêm hy vọng về việc iPhone 6 sẽ sở hữu chất liệu tương tự.
Tháng 8 năm 2011, Apple có đệ đơn đăng ký một hồ sơ bản quyền mới liên quan đến công nghệ OLED dẻo mô tả một loại màn hình có thể uốn cong. Cùng với đó, hãng cũng được cho là đang tiến hành chiêu mộ rất nhiều nhân sự ở mảng phát triển công nghệ màn hình dẻo bắt đầu từ tháng Tư năm nay khiến triển vọng về chiếc iPhone 6 với màn hình bền và dẻo càng trở nên có cơ sở.
3. Tích hợp công nghệ giao tiếp tầm gần NFC
Đến lúc này, NFC không còn là một công nghệ quá xa lạ nữa. Mặc dù nó vẫn chưa thực sự có tính ứng dụng cao, thế nhưng, rất nhiều thiết bị Android, BlackBerry và Windows Phone đã tích hợp loại kết nối mới này từ khá lâu. NFC sẽ là thứ còn thiếu để Apple chinh phục tham vọng phổ biến công nghệ thanh toán trực tuyến và chia sẻ dữ liệu tốc độ cao của mình. iPhone 5S xuất hiện tuy nhiên vẫn chưa sở hữu tính năng này.
Mua iphone 6 tại Nhung Anh Mobile với giá cực rẻ, cực khuyến mại
iPhone 6 có kích thước màn hình 4,7" với độ phân giải là 750 x 1.334 pixel cho mật độ điểm ảnh 326ppi. Còn iPhone 6 Plus có màn hình 5,5" với độ phân giải là 1.080 x 1.920 pixel cho mật độ điểm ảnh lên đến 401ppi. Apple vẫn sử dụng LCD tấm nền IPS và với mật độ điểm ảnh như vậy thì iPhone mới không thực sự nổi bật hơn so với những chiếc Android cấu hình cao. Chúng ta có thể thấy 4 cạnh của màn hình iPhone mới đều được bo tròn, mài dũa tỉ mỉ và liền lạc vào khung tròn của máy. Thiết kế này có thể liên tưởng đến những chiếc Lumia.
Iphone 5 gia re chỉ có tại Nhung Anh mobile
Đến hẹn lại lên, ngày 9/9 vừa qua Apple đã chính thức giới thiệu sản phẩm mới nhất của là điện thoại Iphone với hai phiên bản Iphone 6 và Iphone 6 Plus. Với những cải tiến quan trọng về tính năng, thiết kế, đặc biệt là kích cỡ màn hình đã cho thấy Apple đã rời bỏ truyền thống màn hình nhỏ của Steve Job và chạy theo xu hướng màn hình lớn hiện nay. Dưới đây là chi tiết về phần cứng, tính năng và thiết kế của thành viên mới nhất trong gia đình Idevice
Đúng như mọi tin đồn, Apple đã chính thức giới thiệu 2 chiếc iPhone mới là iPhone 6 và iPhone 6 Plus với kích thước lần lượt là 4,7″ và 5,5″. Cả hai chiếc này có thiết kế giống nhau và giống như những gì rò rỉ. Ấn tượng đầu tiên là thiết kế mỏng 6,9mm của iPhone 6 và 7,1mm của iPhone 6 Plus. Về màn hình, hai thiết bị màn hình mới mà Apple gọi là Retina HD với độ phân giải và mật độ điểm ảnh cao hơn so với iPhone màn hình Retina. Hai sản phẩm này cũng lần đầu tiên sử dụng sử dụng vi xử lý Apple A8 mới mạnh hơn vi xử lý của iPhone đầu tiên 50 lần và xử lý đồ hoạ tốt hơn 84 lần. Bộ nhớ của hai máy cũng được đưa lên đến 128GB và giá không đổi như thường lệ.
Điện thoại Note 3 hà nội được thiết kế để đưa bạn đến gần hơn với những điều quan trọng trong cuộc sống và giúp bạn mang theo cả thế giới bên mình.
Giúp bạn cải thiện sức khỏe Luôn năng động và thon gọn cùng Điện thoại Note 3 Nó sẽ kiểm tra chương trình tập luyện, mức năng lượng nạp vào mỗi ngày và trọng lượng. Xem xét trạng thái hiện tại của môi trường xung quanh dành cho hoạt động của bạn với tính năng Comfort Level của Điện thoại Note 3. Nó cho bạn biết mức độ thoải mái dựa vào nhiệt độ và độ ẩm. Theo dõi tiến trình tập luyệt của bạn với Health Board (bảng theo dõi sức khỏe) cùng các biểu đồ theo dõi đa dạng. Cùng với chiếc Điện thoại Note 3, tạo động lực phấn đấu cho sức khỏe tốt hơn chưa bao giờ dễ dàng đến thế. *Phụ kiện cho tính năng S Health có thể đòi hỏi thêm các phiên bản cập nhật khác cũng như tải về các ứng dụng từ bên thứ 3 tùy thuộc vào từng quốc gia.
Dịch vụ sua chua dien thoai giá rẻ chỉ có tại Nhung Anh Mobile của chúng tôi
SHOWROM NHUNG ANH MOBILE
Địa chỉ : 325 Cầu Giấy - Hà Nội
Điện thoại : Kinh doanh : (04) 2237.6666 - TV trả góp : (04) 32.33.34.35
KT phần mềm : 0966 693 345 - KT phần cứng : 0945 092 019

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: