Bán biệt thự biển Vinpearl Đà Nẵng được xây dựng tại vùng “vàng” tại bãi biển non sông – một trong vài bãi biển mỹ miều nhất thế giới do tùng san Forbes đưa ra, Dòng biệt thự biển Vinpearl Premium Đà Nẵng là khu biệt thự đơn lập đặc biệt siêu sang với 39 vi la kề biển sang trọng được rao biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl Đà Nẵng.
Với địa điểm đắc địa, đằng trước là biển, dựa lưng là dãy Ngũ Hành Sơn lừng lững, yên tĩnh, chuỗi căn biệt thự ở Vinpearl Premium Đà Nẵng có thế tựa sơn, hướng thủy với tầm mắt hướng về phía biển đầy thái bình. bảo đảm việc biệt thự Vinpearl Đà Nẵng sẽ rất thu khách. Theo quan niệm phong thủy Đông phương, đây cũng là thế đất mang lại cho người sở hữu khu đất những vận hội tốt đẹp.

Quần thể biệt thự biển Vinpearl Đà Nẵng.
Bán Dòng biệt nghỉ dưỡng Vinpearl Đà Nẵng Giới thiệu về biệt thự Vinpearl Nha Trang ~ BẤT ĐỘNG SẢN KIỀU ANH được thiết kế mang phong cách kiến trúc Chăm đan xen với kiến trúc cổ xưa từ Pháp và kiến trúc đương đại, chuỗi biệt thự tại Vinpearl Premium Đà Nẵng nằm trọn trong một không gian sinh sống trên cả tuyệt trần thoải mái với sức quyến rũ chẳng thể bỏ qua, là nơi bạn về để thư giãn và tận hưởng cuộc sống thi vị, ý nghĩa.
Điều đặc biệt của những nhà biệt thự bán Vinpearl Đà Nẵng chính là tính trải qua, chất lượng hoàn hảo và sự riêng tây. Trở thành chủ sở hữu biệt thự lâu dài hay nghỉ dưỡng tại đây, quý khách đều có cơ hội tận hưởng và trải nghiệm một phong cách sống thứ hạng, tiện nghi trong không gian thái bình, lãng mạn, hài hòa với thiên nhiên.
Vị trí.
Bán Khu vi la biển Vinpearl Đà Nẵng được xây tại vị trí đắc địa nhất trên bãi biển nước non – một trong những đường biển đẹp và thơ mộng nhất quả đất, do tùng san Forbes khẳng định. Với phía trước có hướng ra biển, lưng kề vào hàng núi Ngũ Hành Sơn hùng vĩ, Vinpearl Premium Đà Nẵng có thế “Tựa sơn, hướng thủy” – sẽ mang lại cho người sở hữu tài lộc và sức khỏe.

Nơi quy hoạch Dự án vi la biển Vinpearl Đà Nẵng.
Bán Dự án biệt thự Vinpearl Đà Nẵng xây trên tuyến đường huyết mạch Bắc – Nam, cách phi trường Đà Nẵng chỉ mất 15 phút chuyển di bằng ô tô, cách phố cổ Hội An với 20 phút và sát khu khách sạn đẳng cấp 5 sao cộng với loạt căn biệt thự Vinpearl Premium Đà Nẵng – tạo nên một nơi nghỉ dưỡng chứa quờ quạng dịch vụ, tiện ích theo tiêu chuẩn quốc tế. Từ các nhà biệt thự trong dự án, bạn có thể thuận tiện di chuyển trọng tâm thành phố, và đến khám phá các vùng nổi danh của miền Trung như là Bà Nà Núi Chúa; Bán đảo Sơn Trà; Thánh địa Mỹ Sơn; Phố cổ Hội An; Ngũ Hành Sơn; Cố đô Huế, v. V….

>> Mời bạn xem thêm: biet thu vinpearl phu quoc
Bán biệt thự biển Vinpearl Đà Nẵng với hệ thống đường xá chỉn chu và hiện đại (bao gồm cả đường hàng không, đường bộ, đường sắt, đường thủy), bằng sự đầu tư chuẩn mực và rất khoa học của CĐT, trong tương lai chuỗi biệt thự biển.

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: