Nhung anh mobile cung cấp tới khách hàng đa dạng sản phẩm mang tới thiên đường siêu phẩm cho khách hàng chọn lựa
Bạn đang rất thích một chiếc iPhone 5s trắng mới 32GB với giá 11.599.000 tại Nhung Anh mobile, bạn chỉ cần trả trước 2.000.000, số tiền còn lại sẽ là số tiền vay trả góp. Lãi suất, số tiền cần góp hàng tháng của bạn sẽ được tính dựa trên con số này.
Tại NhungAnh mobile bạn có thể mua trả góp rất nhiều các sản phẩm mặt hàng điện thoại từ Samsung, Sony Xperia cho đến các dòng Iphone, Ipad cao cấp... Với điều kiện hết sức đơn giản, bạn không cần hộ khẩu Hà Nội, chỉ cần có CMND và Bằng lái xe là đã đủ điều kiện tham gia chương trình trả góp lãi xuất thấp hà nội !
Vậy còn chần chừ gì mà chưa gọi điện hoặc đến ngay cửa hàng Nhung Anh mobile để sở hữu cho mình một chiếc điện thoại đẳng cấp đi nào!
HƯỚNG DẪN MUA ĐIỆN THOẠI TRẢ GÓP - PPF
1. Thủ tục:
Duyệt hồ sơ nhanh gọn:
- Với khoản vay trên 10 triệu đồng khách hàng cần:
CMND (Bản sao)
Hộ khẩu (Nguyên 16 trang, bản sao)
- Với khoản vay dưới 10 triệu đồng:
CMND (Bản sao)
Bằng lái xe (Bản sao)
Lưu ý: Quý khách hàng đem theo bản gốc để đối chiếu.
Hỗ trợ tư vấn từ 9h đến 21h tại NhungAnhmobile - 325 Cầu Giấy (các ngày trong tuần). ĐT: 04.2237.6666
Mua điện thoại quà tặng hấp dẫn Bán trả góp điện thoại với thủ tục đơn giản, lãi suất trả góp điện thoại thấp nhất thị trường. Hỗ trợ mua trả góp trên toàn quốc,
Thật hấp dẫn đúng không nào, chỉ cần bỏ ra 20% với giá trị của chiếc điện thoại là bạn đã có thể sở hữu một chiếc dế yêu phong cách, thời trang, hợp thời và hiện đại rồi đó, quá đơn giản đúng không? chỉ cần liên hệ ngay với chúng tôi để có thể biết được những thủ tục cũng như hướng dẫn chi tiết về hình thức trả góp điện thoại mà thế giới trả góp đem lại cho bạn nhé.
Nhung Anh cung cấp hình thức trả góp điện thoại lãi xuât thấp để cho khách hàng tha hồ mà sở hữu điện thoại mình mong muốn
Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay
ĐỊA CHỈ: SỐ 325 CẦU GIẤY - HÀ NỘI
SHOWROOM NHUNG ANH MOBILE
ĐIỆN THOẠI: KINH DOANH: (04) 2237.6666 - KỸ THUẬT: (04) 32.33.34.35

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: