Bài Thuốc Quý Trị Gout (gút) Của Thần Y Sứ Tuyên đanh cho những ai quan tâm nhé

Dòng họ Lục của ông lang Lục Xuân Út có nghề thuốc gia truyền từ xa xưa. Các cụ kể lại, thì họ Lục có nhiều bài thuốc quý. Mỗi ông lang có uy tín trong gia đình sở hữu một bài thuốc đặc trị, bốc thuốc cho nhân dân trong vùng.

Trong số những bài thuốc đó, nổi bật là các bài giải độc, trị các bệnh về gan, tiêu u phần mềm và gút.

Ông lang Út cho biết: “Ngày xưa, bệnh gút chưa phổ biến, nên mặc dù dòng họ của mình có bài thuốc trị gút tốt, song ít được dùng đến. Chủ yếu quan lang mắc gút, chứ nhân dân ít bị căn bệnh này.

Chữa bệnh gút giỏi, nên tổ tiên mình giao du với tầng lớp quan lại nhiều. Ông nội, rồi đến bố mình không chỉ là thầy lang chữa gút giỏi, mà còn là thầy thuốc riêng của Vua Mèo ở Đồng Văn”.

Ông nội của ông lang Lục Xuân Út lấy vợ, rồi di cư sang Đồng Văn sinh sống. Giỏi các bài thuốc quý, nên thường xuyên điều trị cho vua Mèo.

- See more at: 'Thần y’ của vua Mèo và bài thuốc đặc trị ‘bệnh nhà giàu’

-------------------

Lương y Lục Xuân Út
(Xóm Vinh Quang, xã Thái Bình, huyện Yên Sơn, tỉnh Tuyên Quang)
Thuốc đặc trị Phong Thấp (Gút, viêm khớp)

Gút được chẩn đoán chính xác bằng xét nghiệm Axit Uric. Nếu chỉ số này cao hơn mức cho phép, thì bị bệnh Gút. Trước khi dùng thuốc, bệnh nhân cần xét nghiệm chỉ số Axít Uric để biết được tình trạng bệnh tật, thầy thuốc sẽ hướng dẫn sử dụng liều lượng thuốc.
Biểu hiện của bệnh Gút là đau, nhức, mỏi các cơ - xương - khớp toàn thân, sưng khớp gối, đầu các chi, lưng, vai, gáy, cánh tay…. Theo quan điểm đông y, do chính khí suy giảm dẫn đến tà khí phong - hàn, nhiệt - thấp xâm nhập, khí huyết kém lưu thông gây nên bệnh.


1. Hướng dẫn sử dụng
Cho gói thuốc nhỏ vào nồi, đổ nước ngập thuốc, đun cạn còn lưng bát chắt ra uống. Sau đó đổ nước đun tiếp. Mỗi gói thuốc sắc uống trong 2 ngày, mỗi ngày uống 3 lần sau bữa ăn 30 phút. Bệnh nhân nặng nên dùng 2-3 tháng liên tục.

2. Kiêng kỵ
Hạn chế lao động nặng, không lội bùn, hạn chế lội nước. Không ăn thịt trâu, thịt chó, nội tạng động vật, hải sản và những thức ăn có nhiều đạm.

3. Lưu ý

Không dùng cho phụ nữ có thai, cho con bú. Những ngày đầu uống thuốc cơn đau có thể tăng, sau đó giảm dần. Vị trí điểm đau có thể thay đổi.

Bệnh nhân ở gần có thể đến khám bệnh, lấy thuốc tại nhà lương y Lục Xuân Út, tại xóm Vinh Quang, Thái Bình, Yên Sơn, Tuyên Quang.

Bệnh nhân ở Hà Nội, lấy thuốc tại Công ty TNHH Dược thảo Fansipan.
Địa chỉ Số 6 ngõ 172 Âu Cơ, Tây Hồ, Hà Nội. Điện thoại : 0163.368.1111

Bệnh nhân ở xa, sẽ chuyển thuốc qua bưu điện. Vui lòng thanh toán tiền qua tài khoản:
Techcombank
Số tk: 19029021616868
Chủ tài khoản: Lê Quang Hãnh
(Lưu ý: Thuốc gút của lương y Lục Xuân Út chỉ bán tại nhà và Công ty TNHH Dược thảo Fansipan)


~~>Công ty TNHH Dược Thảo Fansipan
Sản phẩm: TRƯỜNG SINH THANG, thuốc đặc trị phong thấp (gút, viêm khớp), Thuốc trị bệnh dạ dày, các loại thảo dược quý, rượu tỏa dương, sâm ngọc linh, sâm đá......

Hotline: 0163.368.1111

Website: + thanyviet.com
+ Trường Sinh Thang - Trà thảo dược chống ung thư
Facebook: fb.com/thanyviet

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: