Điện thoại Note 3 hà nội được thiết kế để đưa bạn đến gần hơn với những điều quan trọng trong cuộc sống và giúp bạn mang theo cả thế giới bên mình.
Điện thoại Note 3 hà nội giúp bạn nắm bắt và chia sẻ tất cả những khoảnh khắc đặc biệt này. Điện thoại Note 3 hà nội với màn hình Super AMOLED Full HD đầu tiên trên thế giới, giúp hiển thị hình ảnh tốt nhất. Màn hình 441ppi rộng 5 inch cho đồng thời cho chất lượng hình ảnh đáng kinh ngạc. Được ứng dụng công nghệ kính phủ Gorilla® Glass 3 thế hệ mới của Corning, Điện thoại Note 3 hà nội hứa hẹn sẽ là người bạn đồng hành bền bỉ của chúng ta trong mọi hành trình của cuộc sống. tính năng máy ảnh đôi (Dual Camera), một ở mặt trước và một ở mặt sau của điện thoại , với độ phân giải lên đến 13 megapixel, cho phépbạn vừa chụp ảnh vừa quay phim cùng một lúc.
Điện thoại Note 4 hà nội

Do sử dụng công nghệ hiển thị AMOLED, màn hình Note 4 thể hiện màu đen rất sâu, độ tương phản cao. Tuy độ sáng tối đa của màn hình, đo ở chế độ điều chỉnh tay chỉ hơn 300 nits, màn hình này vẫn hiển thị rất rõ ngoài nắng. Nếu bật độ sáng tự động thì độ sáng tối đa có thể lên cao hơn, theo hãng nghiên cứu công nghệ màn hình Display Mate đạt đến 518 nits.
Một ưu điểm khác của chiếc điện thoại này là góc nhìn màn hình rất rộng, khi nhìn ở các góc rất hẹp (gần 90 độ) màu sắc vẫn nhận ra được. Tuy nhiên khi quan sát ở cùng một hướng nhưng ở các góc khác nhau, bạn có thể nhận thấy màn hình bị ngả sang các màu, đặc biệt là khi màn hình đang bật nền màu trắng. Hiện tượng này không quá rõ rệt, nhưng nếu chú ý kỹ thì vẫn nhận ra.
Điện thoại S6 hà nội Thiết kế kim loại và kính
Hàng loạt hình ảnh rò rỉ về nguyên mẫu của Galaxy S6 tiếp tục gây sự chú ý lớn từ phía người tiêu dùng với sự kết hợp giữa chất liệu kim loại và kính cường lực. Điều này khác biệt hoàn toàn so và đột phá so với những người tiền nhiệm Galaxy S5, S4 trước đó.
Trong thời gian qua, Samsung cũng đã tung ra một số video "nửa hở nửa kín” gây tò mò cho người dùng về thiết kế của Galaxy S6. Và nhiều nguồn tin chắc chắn rằng, khung viền của máy sẽ được chế tác từ chất liệu kim loại với góc vát cong tương tự các dòng sản phẩm Galaxy S của họ. Như vậy, Galaxy S6 đơn giản vẫn giữ nguyên thiết kế vốn có của Samsung và thay đổi đáng kể ở những chất liệu cao cấp hơn, điều mà người dùng đang mong đợi.. .
Điện thoại galaxy J hà nội chất lượng và giá trị tốt nhất hiện nay
Hãy gọi cho chúng tôi ngay hôm nay
ĐỊA CHỈ: SỐ 325 CẦU GIẤY - HÀ NỘI
SHOWROOM NHUNG ANH MOBILE
ĐIỆN THOẠI: KINH DOANH : (04) 2237.6666 - KỸ THUẬT: (04) 32.33.34.35

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: