Những điều kiện thuận lợi của Vinpearl Premium1. Vị trí đắc địa

cả thảy các dự án vi la của Vinpearl Premium đều được xây dựng trên những vị trí khôn xiết đắc địa tại các đô thị biệt thự Vinpearl Đà Nẵng du lịch phát triển hàng đầu của Việt Nam như Phú Quốc, Nha Trang, Đà Nẵng….- nơi giữ vai trò quan trọng trong chiến lược phát triển kinh tế đa ngành của địa phương nói riêng và của Việt Nam nói chung.

2. Môi trường lý tưởng

Vinpearl Premium mang đến cho bạn và gia đình những trải nghiệm sâu sắc về một môi trường nghỉ dưỡng lý tưởng để bạn thỏa sức tận hưởng vẻ đẹp tinh khiết của tự nhiên, không gian lãng mạn, thanh bình và bầu không khí trong sạch của biển.

3. Tiện nghi và dịch vụ hàng đầu

Chủ sở hữu vi la Vinpearl Premium được tận hưởng dịch vụ 5 sao, 5+ sao (Luxury) và hệ thống tiêu khiển thứ hạng như: khu vui chơi tiêu khiển Vinpearl Land, nhạc nước, thuỷ cung, hệ thống nhà hàng ẩm thực Âu – Á, sân golf tiêu chuẩn quốc tế, spa, bể bơi, khu thể thao ngoài trời và thể thao bãi biển…

3. Chủ đầu tư kinh nghiệm và uy tín

Quý khách hàng hoàn toàn yên tâm khi trở thành chủ sở hữu của những vi la Vinpearl thứ hạng bởi Hệ thống vi la nghỉ dưỡng Vinpearl Premium được đầu tư bởi Vinpearl và kết hợp kinh dinh bởi Vinhomes – thương hiệu bất động sản uy tín hàng đầu Việt Nam, luôn bảo đảm tiến độ xây dựng và bàn giao đúng cam kết, tương trợ các thủ tục pháp lý. Vinpearl cũng là thương hiệu du lịch nghỉ dưỡng hàng đầu với tỉ lệ lấp đầy cao bậc nhất Việt Nam.

4. vi la sở hữu lâu dài, hình thức đầu tư đa dạng

Ngoài việc được nhận Giấy chứng thực quyền sở hữu lâu dài (sổ hồng) những căn vi la ước mơ, chủ nhân còn có thể đăng ký tham dự chương trình cho thuê lại vi la (Time-share Program) nhằm gia tăng lợi nhuận và ích.

5. Cam kết cho thuê quyến rũ và lợi quyền vượt trội

Cam kết thu nhập từ Chương trình cho thuê: Khách hàng được nhận 85% lợi nhuận nhưng không thấp hơn 8% giá trị vi la/năm (bằng USD) với thời gian cam kết 10 năm ( Lợi nhuận siêu cao mà chủ sở hữu không cần đau đầu suy nghĩ, tính nết về các kế hoạch đầu tư. Bộ phận quản lý và khai thác vi la của Vingroup ( Công ty TNHH Vinpearl thuộc tập đoàn Vingroup) chịu nghĩa vụ tối đa hóa lợi nhuận cho chủ sở hữu).

Miễn phí 15 đêm-căn biệt thự/năm

Trao đổi đêm nghỉ tại hệ thống Vinpearl trên khắp bờ cõi Việt Nam
Những ưu thế vượt trội của biệt thự Vinpearl PremiumĐược đầu tư và phát triển bởi tập đoàn Vingroup:

Thương hiệu hàng đầu về đầu tư và phát triển Bất động sản tại Việt Nam với những sản phẩm tăm tiếng đã được khẳng định: Vinhomes Royal City, Vinhomes Times City, Vinhomes Riverside, Vinhomes Tân Cảng, Vinhomes Nguyễn Chí Thanh….biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl Premium.

Được quản lý bởi Vinpearl:

Với chuỗi thương hiệu khách sạn nghỉ dưỡng hàng đầu Việt Nam tọa lạc tại các vị trí vàng, đắc địa và đẹp nhất hành tinh.

biệt thự nghỉ dưỡng ALL IN ONE:

Nằm trong quần thể tiện ích vượt trội về nghỉ dưỡng, vui chơi, tiêu khiển, sân Golf, spa…đã đi vào hoạt động với tỷ lệ công suất phòng luôn đạt trên 80%.( Sân Golf trong hệ thống Vinpearl Premium)

Cam kết về tiến độ xây dựng:

Tiến độ xây dựng nhanh chóng và chất lượng công trình luôn được bảo đảm.

[size=4]>> Mời bạn xem thêm: các khu biệt thự của hệ thống Vinpearl

Thiết kế thứ hạng vượt trội:

Phong cách thiết kế vượt trội, thứ hạng biệt thự nghỉ dưỡng Quốc tế 5 sao và 5+ sao, phong cách thiết kế cổ điển, tân cổ điện, đương đại, hướng không gian thiên nhiên, sờ soạng các biệt thự đều có hồ bơi riêng.

TỶ LỆ PHÂN CHIA THU NHẬP CHO THUÊ CAO NHẤT TRÊN THỊ TRƯỜNG:

Giữa Khách hàng/Chủ đầu tư là 85/15 nhưng không thấp hơn 8% tổng giá trị vi la ( chưa thuế VAT ) tính theo tỷ giá USD trong 10 năm.

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: