Từ những nhu cầu và mục đích sử dụng khác nhau khi lắp đặt camera của nhiều khách hàng, chúng tôi sẽ tư vấn, hỗ trợ bạn trong việc lựa chọn lắp đặt camera cho phù hợp nhất, giá thành thấp và cách lắp đặt camera ở những vị trí nào sao cho hiệu quả nhất mà lại an toàn, an ninh . Bạn có thể dễ dàng mua một chiếc camera quan sát nhưng hầu như mọi người thường gặp khó khăn trong việc lắp đặt camera giam sat
sao cho hiệu quả và tiết kiệm nhất.

Đến với Công ty TNHH QUESTEK VIỆT NAM , chúng tôi chuyên nghiệp về phân phối các loại camera quan sat qua mạng, thiết bị chống trộm, đầu ghi hình chính hãng giá rẻ, ngoài ra chúng tôi cung cấp dịch vụ lắp đặt camera giam sat và tư vấn miễn phí giúp khách hàng chọn mua được sản phẩm ưng ý nhất.

Phương châm kinh doanh của chúng tôi là :

- Chất lượng sản phẩm ổn định, giá cả hợp lý, chỉ bán những sản phẩm đã có thương hiệu, được nhiều khách hàng tin dùng.

- Nguồn hàng tốt, nhà cung cấp có quy mô lớn, xuất xứ hàng hóa rõ ràng, bảo hành lâu dài và uy tín.

- Lắp đặt camera nhanh chóng, chuyên nghiệp, có chế độ bảo trì khi có hư hỏng xảy ra không mong muốn.

- Lắp đặt camera tận nơi, báo giá trước khi lắp đặt camera và hướng dẫn sử dụng tận tình, cách bảo quản camera sao cho lâu bền.

- Hàng không đảm bảo chất lượng sau khi lắp đặt camera có thể đổi trả.

Mỗi 1 vị trí lắp đặt camera chong trom đều có hình thức khác nhau: lắp đặt camera cho bãi xe, lắp đặt camera cho công ty, lắp đặt camera cho nhà, lắp đặt camera cho biệt thự, lắp đặt camera cho quán café, lắp đặt camera cho bệnh viện …. hay ở đâu nữa thì mỗi nhu cầu đều có sự cấu tạo và mục đích khác nhau. Do đó, việc lắp đặt camera là công việc quan trọng nhất ngoài tiêu chí về chất lượng sản phẩm.

[img]file:///C:\Users\ADMINI~1\AppData\Local\Temp\msohtmlclip1\01\clip_image001.jpg[/img]

Với phương châm làm nên uy tín, làm nên thương hiệu, do đó Công ty TNHH QUESTEK VIỆT NAM luôn nâng cao kỹ năng nghề nghiệp cũng như dịch vụ chăm sóc khách hàng để ngày càng phục vụ, đáp ứng nhu cầu tốt hơn. Chúng tôi luôn có nhiều chính sách giá ưu đãi trong việc mua và lắp đặt camera quan sat.

Quý khách hàng có thể đến công ty để trực tiếp xem hàng và tư vấn kỹ hơn hoặc có thể gọi điện để chúng tôi hướng dẫn cách sử dụng, tìm hiểu các thông số kỹ thuật cũng như cách giữ gìn camera quan sát.

Lắp đặt Camera chong trom khu công nghiệp & nhà xưởng

Lắp đặt Camera giao thông.

Lắp đặt Camera bãi giữ xe thông minh

Lắp đặt Camera ngân hàng

Lắp đặt Camera giam sat văn phòng

Lắp đặt Camera quan sát tiệm vàng

Lắp đặt Camera quan sat nhà trẻ

Lắp đặt Camera trường học

Việc lắp đặt camera giam sat là cần thiết để đảm bảo an ninh cho gia đình, cửa hàng, văn phòng hay nhà xưởng. Lắp đặt camera .Công Ty chúng tôi sẽ đảm bảo lắp đặt camera quan sat đáp ứng yêu cầu từ góc nhìn, chất lượng hình ảnh thu được cho khách hàng. Với những sự cố hay mất mát khách hàng chỉ cần xem lại từ vị trí lắp đặt camera cùng hình ảnh thu được sẽ thấy rõ được thông tin, hình ảnh cần tìm mang đến sự yên tâm.

Với việc lắp đặt camera quan sat lâu năm và cho nhiều doanh nghiêp, gia đình, chúng tôi tin tưởng sẽ cung cấp dịch vụ lắp đặt camera tốt nhất cho quý khách.Vui lòng liên hệ trực tiếp văn phòng hoặc số điện thoại bên trên để đăng ký lắp đặt camera cho an toàn hơn.

Địa chỉ liên hệ : Công ty TNHH QUESTEK VIỆT NAM

Trụ sở tại Tp. Hồ Chí Minh

Địa chỉ : 278 Luỹ Bán Bích, Phường Hoà Thạnh, Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại : (08) 3973 2222 – 3973 3533

Fax : (08) : 39733511

Email : info@questekvietnam.vn

Chi nhánh tại Hà Nội

Địa chỉ : Số 84/A2 Đô thị mới Đại Kim - Định Công - Hoàng Mai - Hà Nội

Điện thoại : (04) : 3576 4975

Fax : (04) : 3576 4976

Ms Lệ: 0942 605 000

Chi nhánh tại Miền Trung

Địa chỉ : 89 Hàm Nghi, Quận Thanh Khê, Thành phố Đà Nẵng

Điện thoại : 0511 3692879

Hot Line: 0917 743 179

Fax : 0511 3692878

Website : maituankhoa.vn

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: