Vì sao cần phải biên dịch web sang tiếng Thái?

Có rất nhiều bằng chứng cho thấy rằng: nếu bạn muốn giành lấy thị phần trên thị trường quốc tế, bạn phải truyền thông với khách hàng của doanh nghiệp bạn bằng ngôn ngữ của họ. Theo một báo cáo mới đây bởi Forrester Research, khách hàng có xu hướng nhấp chuột vào và ở lại lâu gấp đôi nếu một website hiển thị bằng thứ tiếng riêng của họ.

Còn lý do nào nữa để chưa dịch trang web của quý khách hàng ra tiếng Thái, nếu bạn đang muốn chiếm được thị phần nơi mà phần đông dân số nói tiếng Thái?

Dịch vụ thông dịch trang web sang tiếng Thái

Dịch Thuật SMS cung cấp dịch vụ dịch thuật website toàn diện cho các doanh nghiệp muốn xuất bản website ra tiếng Thái. Cho dù trang web của quý khách hàng đơn giản hay phức tạp, Công ty biên phiên dịch SMS sẽ hợp tác chặt chẽ với đội ngũ nhân viên marketing và nhân viên kỹ thuật của bạn để sản xuất các bản thông dịch web sang tiếng Thái Lan mà bạn yêu cầu.

Những thứ tiếng mà Trung tâm Dịch thuật SMS có nguồn lực biên phiên dịch mạnh nhất gồm có: tiếng Ả Rập, tiếng Thái, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Khmer, tiếng Đức, tiếng Hà Lan, tiếng Hàn Quốc, tiếng In-đô-nê-xi-a, tiếng Lào, tiếng Malaysia, tiếng Burmese, tiếng Nga, tiếng Nhật Bản Bản, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Thái Lan, tiếng Thổ Nhĩ Kỳ, tiếng Trung (giản thể), tiếng Trung (phồn thể), tiếng Việt, tiếng Italy và những thứ tiếng khác theo yêu cầu.

Việc chuyển ngữ và địa phương hóa website qua tiếng Thái sẽ bao gồm những khâu sau đây

Dịch vụ SEO trang web tiếng Thái

Ngoài ra, Công ty Dịch thuật chuyên nghiệp SMS còn cung ứng dịch vụ SEO cho website tiếng Thái. Với dịch vụ này, chúng tôi sẽ giúp các website của quý doanh nghiệp đạt được thứ hạng tìm kiếm nằm trong top đầu trên Google, Yahoo, Bing, trong mọi thứ tiếng mà bạn muốn.

Đội ngũ copywriter, kỹ thuật viên SEO giàu kinh nghiệm sẽ phối hợp với đội ngũ biên dịch viên xuất sắc của Văn phòng Dịch thuật SMS để xây dựng nội dung cùng với video clip bằng tiếng Thái, tạo link trên các diễn đàn và blog nói tiếng Thái có độ tin cậy cao, thực hiện chiến dịch truyền thông trên các mạng xã hội nói tiếng Thái gồm Facebook, Google+, Twitter, Linkedin, Pinterest, v.v..

Hãy nhấc máy gọi (08)66.813.107 - 0934.436.040 cho Văn phòng Công ty biên phiên dịch SMS để được báo giá nhanh khi có ý định biên dịch trang web sang tiếng Thái chuyên nghiệp tại thị trường Việt Nam. Hoặc liên hệ với Công ty Công ty biên phiên dịch chuyên nghiệp SMS qua email để được tư vấn và báo giá miễn phí. Truy cập website để tìm hiểu thêm về quy trình của chúng tôi.


Công ty biên phiên dịch SMS

Đ/c: Số 262 đường Nguyễn Văn Công P.3 Q.GV thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: +84 8 66 813 107 – Đường dây nóng 0934436040

Web: TRANG CHỦ - Dịch Thuật SMS - công ty biên dịch & phiên dịch chuyên nghiệp

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: