Điện thoại giá rẻ nhất thị trường hà nội
Hàng trôi bảo hành, cái này có 2 loại là hàng hết hạn bảo hành của nhà sản xuất, 1 loại là do máy bị lỗi và hãng apple trả cho 1 máy mới tương tự, nhưng imel mà bạn đã mua thì apple vẫn dữ nguyên từ ngày active máy.
Hàng trôi bảo hành lại có 2 loại 1 loại là trả bảo hành của hãng 2 là hàng nằm tồn kho lâu và apple chỉ bảo hành cho 1 thời gian , hết thời gian đó máy tự động kích bảo hành.
Còn nữa, các thương gia góp ý kiến ở bên dưới nhé.
1 số cửa hàng bán hàng và bảo hành cũng rất uy tín tại HN như fpt, viettel, Nology.....
Nhật mb : bảo hành , hay bán hàng đều tốt vì giá của họ khá đắt.
Thương gia NOLOGY.VN thì bán hàng giá tương đối tốt, cũng có tiếng trên thị trường trong phân khúc iphone xách tay.
còn các bạn muốn mua hàng có thuế, đầy đủ thì ra viettel hoặc fpt nhé
Và sau đây mình xin hướng dẫn 1 số thủ thuật để mua 1 chiếc iphone cũ tốt nhất có thể :
Rẻ là yếu tố hàng đầu để người tiêu dùng khi quyết định mua điện thoại cũ. Giá của 1 chiếc điện thoại đã qua sử dụng không cố định, phụ thuộc nhiều vào khả năng “làm giá” của người bán và sự am hiểu của người mua.
Vấn đề đặt ra là nhiều người không biết cách “xem” điện thoại cũ, sợ dính hàng “dựng”, hang “đóng lại”,….Người viết bài sẽ cùng bạn “đảo” quà 1 vòng thị trường bán iphone cũ để có thể chọn ra 1 chiếc điện thoại ưng ý nhất.
Iphone 5 cũ

Retina là một thuật ngữ được hãng Apple dùng lần đầu ở phiên bản Iphone 4, đây là loại màn hình cho chất lượng hiển thị tốt nhất đối với người dùng. Với ai đã từng dùng điện thoại Iphone 4 hoặc iphone 4S chắc hẳn sẽ rất hài lòng đối với màn hình Retina của hãng Apple, và điện thoại iPhone 5 vẫn tiếp tục được trang bị màn hình chuẩn Retina nhưng không phải là 3.5 inch mà 4 inch cực kỳ sắc nét có độ phân giải 640 x 1136px, mật độ điểm ảnh là 326 ppi.
Màn hình của điện thoại iPhone 5 cho chất lượng hiển thị rất tốt, màu sắc trung thực, không bị ảnh hưởng nhiều bởi môi trường xung quanh. Với màn hình cảm ứng rộng 4 inch, thao tác của người sử dụng trên điện thoại iphone 5 sẽ trở nên dễ dàng hơn, việc xem video, chơi các game trên màn hình Retina 4 inch của điện thoại iPhone 5 đem lại cho người sử dụng cảm giác tuyệt vời hơn bao giờ hết.
Iphone 5s cũ
nhiều người nghĩ rằng phát hành 2 chiếc điện thoại giống nhau là một ý nghĩ táo bạo, nhưng nhiều người thì không cần phải đổi mới một chiếc điện thoại mà trông giống với chiếc điện thoại mình đang sữ dụng. vậy có phải Apple đã tung ra sản phẩm mà có lẽ là không đáng có hay không hôm nay Nhung Anh Mobile xin phân tích một số điểm nổi bật của chiếc Smartphone iphone 5s này.
Thiết kế của iphone 5s có gì đặc biệt
- Bên cạnh màu sắc iphone 5s gold, trắng, đen , sự khác biệt bên ngoài chủ yếu là nút Home, vì iphone 5s được tích hợp bộ cám biến TouchID vào nút home, nút home không còn lòi lõm như các dòng sản phẩm khác, giờ đây các bạn chỉ cần đè nhẹ vào nút Home được tích hợp sẳn Touch ID của máy là có thể thực hiện mọi thao tác của nút Home khi trước mà không cần phải kích bắm.
- đối với màn hình, hoàn toàn không có gì thay đổi. Nó cũng giống như màn hình hiển thị chính xác được tìm thấy trên chiếc iphone 5 và 5s, màn hình hiển thị Retina 4inch IPS LCD với độ phân giải 1136x640 326ppi, màn hình hiển thị sắc nét từng góc độ nhìn, nhưng nó không có gì là mới so với các dòng iphone 5 và 5c.
Liên hệ Nhunganhmobile để đặt hàng ngay hôm nay
ĐỊA CHỈ: SỐ 325 CẦU GIẤY - HÀ NỘI
SHOWROOM NHUNG ANH MOBILE
ĐIỆN THOẠI: KINH DOANH: (04) 2237.6666 - KỸ THUẬT: (04) 32.33.34.35

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: