Trả góp điện thoại Samsung tại Nhung Anh
Với mục tiêu mang cả thế giới đến với gia đình bạn ngày một hiện đại hơn, chúng tôi không ngừng tìm kiếm để đem đến cho khách hàng những dịch vụ ưu việt nhất. Trả góp điện thoại Samsung đang tạo nên cơn sốt trên thị trường Smarphone toàn cầu bởi cấu hình và giá thành của nó khá phù hợp với túi tiền. Sản phẩm có thiết kế vuông vắn hơn so với đời trước nhưng nhờ viền màn hình mỏng nên máy vẫn khá thanh thoát.
Nhung Anh triển khai chương trình “Mua hàng trả góp” nhằm giúp khách hàng có được những sản phẩm chính hãng, chất lượng cao do Hệ thống bán lẻ điện thoại cung cấp với lãi suất ưu đãi, chi phí trả trước chỉ từ 20% giá trị sản phẩm.
Với mục tiêu "Mỗi người dân Việt Nam đều có thể sở hữu riêng cho mình 1 chiếc điện thoại Samsung cao cấp” . Với mức giá cân đối tài chính phù hợp với mức thu nhập trung bình của người Việt. Nhung Anh cung cấp dịch vụ Mua điện thoại trả góp giá rẻ lãi suất thấp tại thành Phố Hà Nội.
Samsung galaxy s6 egde
Ultra-slim
Với phong cách thiết kế mới, Galaxy S6 edge thuộc top những smartphone mỏng nhất thế giới hiện nay với độ dày chỉ 6,8mm. Kết hợp cùng khung kim loại, thiết kế nguyên khối, S6 edge sở hữu kiểu dáng thời trang và tinh tế.
Camera chụp nhanh hơn, cho hình ảnh sáng hơn, khả năng tự sướng sắc nét hơn
Galaxy S6 edge được trang bị camera sau có cùng độ phân giải với Note 4 tuy nhiên đã được nâng cấp khẩu độ lên f/1.9 tích hợp công nghệ chống rung quang học, cân bằng trắng tự động, Real-time HDR. Tương tự, camera trước 5MP cũng có khẩu độ f/1.9, tính năng Real-time HDR. Ngoài ra, Galaxy S6 edge còn được trang bị chức năng Quick Lauch cho phép người dùng có thể khởi chạy ứng dụng camera (0,7 giây) chỉ bằng cách bấm đúp vào nút Home.
Samsung tuyên bố Galaxy S6 edge có khả năng quay video mượt mà, ổn định trong khi hình ảnh sáng hơn.
Bộ vi xử lý 64-bit
Điện thoại samsung hà nội Tầm nhìn này là trọng tâm của cam kết của chúng tôi trong việc đi đầu trong những đổi mới về công nghệ, sản phẩm và các giải pháp mang lại cảm hứng cho các cộng đồng trên toàn thế giới cùng tham gia khát vọng của chúng tôi là tạo ra một thế giới tốt đẹp hơn có nhiều trải nghiệp kỹ thuật số phong phú hơn. Khi chúng tôi nhìn nhận trách nhiệm của mình như một công ty sáng tạo hàng đầu trong xã hội toàn cầu, chúng tôi cũng cống hiến công sức và nguồn lực của mình để mang lại những giá trị mới cho ngành công nghiệp và khách hàng đồng thời đáp ứng những giá trị chung của các nhân viên và đối tác của chúng tôi. Tại Samsung Electronics, chúng tôi muốn tạo ra một tương lai thú vị và hứa hẹn dành cho tất cả mọi người.
Như một hướng dẫn để có sự hiểu biết chung và mục tiêu có thể đánh giá, một nhóm các mục tiêu cụ thể đã được kết hợp vào tầm nhìn của chúng tôi. Đến năm 2020, chúng tôi tìm cách đạt được doanh thu hàng năm là 400 tỉ USD, đưa tổng giá trị thương hiệu của Samsung Electronics vào danh sách 5 thương hiệu hàng đầu toàn cầu. Ba cột trụ chiến lược chính mà hiện nay là một phần của bản sắc văn hóa, hoạt động kinh doanh và quản lý của chúng tôi, mô tả các sáng kiến điều ành để đạt được mục tiêu này: 'Khả Năng Sáng Tạo', 'Hợp Tác' và 'Con Người Tài Năng'
Bạn đang muốn trả góp hà nội bạn chỉ cần đến cửa hàng của chúng tôi còn việc khác cứ để Nhung Anh lo
ĐỊA CHỈ: SỐ 325 CẦU GIẤY - HÀ NỘI
SHOWROOM NHUNG ANH MOBILE
ĐIỆN THOẠI: KINH DOANH04) 2237.6666 - KỸ THUẬT: (04) 32.33.34.35

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: