Máy giặt bị chảy nước
Chảy nước ở máy giặt khi đang hoạt động thì có nhiều nguyên nhân gây lên, sau đây là một số ban bệnh hay gặp như van cấp nước vào bị kênh do cặn rác vào đó làm van nước không đóng lại được nên nước chảy vào máy liên tục. Dây dẫn từ đáy lồng lên van áp nước bị thủng cũng làm cho nước chẩy ra ngoài máy. Ống dẫn nước thải ra ngoài cũng có thể bị vỡ hoặc bị chuột cắn thủng, hoặc nâu ngày nhựa bị lão hóa nên cũng bị hỏng.
Cách khắc phục: có thể vệ sinh van cấp nước nếu còn tốt, còn ống nước thải và dây áp nước thì nên thay mới vì linh kiện đó đã cũ và lai không mất nhiều tiền khi thay
Máy giặt bị mất nguồn
Mất nguồn ở máy giặt 10751 cũng thường bị ở nhữ gia đình có vị trí đặt máy ở chỗ ẩm thấp, có côn trùng hay lưu trú
Model: Electrolux 10751 bo mạch máy giặt chính được đặt khác với các mode khác không được treo lên mà được đặt ở đáy của máy giặt, tuy rằng gọn nhưng do khí hậu đọ ẩm cao và côn trùng như gián,thạch thùng,chuột hay sống trong các khu vực máy giặt để vì vậy việc hỏng mạch thường xuyên gặp phải, thường thì chết ic nguồn và cũng có khi bị cả ic tổng, nguyên nhân như chúng tôi đưa ra đều là do ẩm thấp và côn trùng.
Cách khắc phục: không nên để máy ở khu vực ẩm thấp vì máy 10751 mạch chủ đặt đáy máy nên hay hỏng hóc, thường xuyên dùng thuốc diệt côn trùng để đảm bảo cho bọ mạch chủ không bị gián sống ở trong đó, như vậy máy giặt nhà bạn sẽ có tuổi thọ cao.
Chuyên sửa máy giặt Electrolux

Chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật viên chuyên ngành được đào tạo bài bản, họ luôn làm việc với trách nhiệm cao nhất, với nhiều năm kinh nghiệm như thế, và với tinh thần khát khao làm việc, đồng thời chúng tôi luôn có linh kiện thay thế chính hãng Electrolux, giá cả hợp lý.
Đối với các máy giặt Electrolux bị lỗi phần cơ như chạy bị rung mạnh, bị kêu to do lồng, do giảm sóc hoặc bi, phớt, trục đều gây ra hiện tượng bị rung lắc mạnh, hoặc bị kêu, chúng tôi nhận xử lý các lỗi này triệt để, đặc biệt chúng tôi nhận sơn, cạp vá lại vỏ máy giặt. xử lý các vỏ máy giặt bị bọp méo hoặc bị rỉ sắt do lâu ngày.
Quý khách sẽ được báo giá trước khi Sửa máy giặt , công ty cam kết thay thế linh kiện vật tư chính hãng, kỹ thuật viên sửa chữa máy giặt lành nghề có trên 5 năm kinh nghiệm sửa chữa máy giặt đảm nhiệm, bắt đúng bệnh, xử lý bệnh triệt để, sửa tại chỗ không mang máy về.
Chống để lại vết cặn bẩn của bột giặt trên quần áo
Hoạt động và quay lắc mạnh của Trung tâm điện tử điện lạnh Hai Bà Trưng sẽ giúp hòa tan bột giặt tốt hơn so với các loại máy giặt cửa trên thông thường, và không để lại các vết cặn của bột giặt trên quần áo khi khô.
Khách hàng cần Sửa chữa máy giặt electrolux vui lòng liên hệ với chúng tôi. Công ty chúng tôi cam kết mang lại dịch vụ tốt nhất đến quý khách hàng.

Mọi thông tin chi tiết liên hệ:
Trung Tâm Điện Tử - Điện Lạnh Hai Bà Trưng
Trụ sở chính: 39 Hai bà trưng - Hoàn Kiếm - Hà Nội
Điện thoại: 0435659676 - HotLine: 0986676780
Cơ sở 1: 39 Hai bà trưng - Cơ sở 2: 23 Nguyễn Khánh Toàn
Cơ sở 3: 16 lý nam đế - Cơ sở 4: c5 thanh xuân
Cơ sở 5: 1a Tôn Thất Tùng - Cơ sở 6: k14 bách khoa
Cơ sở 7: 21 cát linh - Cơ sở 8: f2 thái hà
Cơ sở 9: 277 nguyễn trãi - Cơ sở 10: c2 Quang Trung (Hà đông)
Chi tiết tại: http://www.dienlanhhaibatrung.com

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: