Điện thoại đẹp tại hà nội chỉ có ở Nhung Anh
LG G3
Chiếc điện thoại thông minh tốt nhất của LG trong năm nay được trang bị màn hình 5,5 inch độ phân giải QHD (1440 x 2560 pixel), mật độ điểm ảnh 534 ppi, chip xử lí Snapdragon 801 tốc độ 2,5 GHz với 2 phiên bản: một dùng RAM 3 GB, dung lượng 32 GB và một dùng RAM 2 GB, dung lượng 16 GB. Cả hai phiên bản đều hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ lên đến 128GB.
Chuyên phân phốicác dòng điện thoại đẹp tại Hà Nội Nhung Anh cam kết bán hàng chính hãng giá cả tốt nhất. Khách hàng có thể yên tâm khi mua hàng tại của hàng điện thoại Nhung Anh, Nhung Anh cam kết chất lượng là trên hết.
Iphone 5 hàng like New 99%

Không chỉ nâng cấp tốc độ, chíp A6 ghi nhận khả năng tiết kiệm năng lượng tốt hơn trước. Khi thử nghiệm cùng iPhone 4S cho các nhiệm vụ tương tự, iPhone 5 cho thấy thời lượng pin dài hơn. Dù không thể kiểm tra chính xác các thông số được quảng cáo (như 8 giờ sử dụng 3G, 10 giờ xem video, 40 giờ nghe nhạc...), song phải khẳng định nguồn pin trên iPhone 5 rất khả quan.
iPhone 5 chắc chắn chiếm được cảm tình của những ai từng sở hữu những phiên bản iPhone trước. Bạn đừng ngần ngại mà hãy sở hữu cho mình chiếc điện thoại Iphone 5 hàng like New 99%, 1 sản phẩm công nghệ mới trên thị trường hiện nay với mức giá cực sốc chỉ có tại cửa hàng điện thoại Nhung Anh.
Dịch vụ sửa chữa điện thoại

TOP 3 LÝ DO BẠN NÊN SỬA TẠI NHUNGANHMOBILE
(1) Bảo hành dài nhất. Chúng tôi bảo hành sau khi sửa! Mọi phát sinh (nếu có) đều được chúng tôi xử lý dứt điểm.
(2) Bảng giá rõ ràng nhất. Tại cửa hàng, mỗi công đoạn sửa chữa đều được chúng tôi niêm yết giá rõ ràng, công khai.
(3) Chuyên nghiệp nhất. Để tiếp đón khách hàng tốt nhất, chúng tôi có hệ thống nhận diện thương hiệu đồng bộ, từ đồng phục tới logo, biển hiệu, tờ rơi, name-card.
Iphone 5S hàng like New 99% giá rẻ nhất thị trường
Liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết :
SHOWROOM NHUNG ANH MOBILE
ĐỊA CHỈ: SỐ 325 CẦU GIẤY - HÀ NỘI
ĐIỆN THOẠI: KINH DOANH04) 2237.6666 - KỸ THUẬT: (04) 32.33.34.35

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: