Camera

Xu hướng camera quan sát không dây – di động có khả năng tiếp tục tăng. Trong tương lai có thể khả năng điều khiển trực tiếp camera và truy cập dữ liệu lưu camera sẽ được tích hợp trên camera quan sát không dây. Một giải pháp hiện nay cho camera quan sát không dây này là một ứng dụng cho phép quản lý video hoặc các thiết lập của hệ thống camera quan sát thông qua thiết bị di động, không bị hạn chế trong tốc độ truyền tải dữ liệu hoặc chất lượng hình ảnh .

Hệ thống camera quan sát không dây sẽ bao gồm các ứng dụng: nhận diện khuôn mặt, cảnh báo chuyển động, phát hiện nhiệt trong khi đó giá thành camera có thể sẽ rẻ hơn so với các camera cao cấpcamera hong ngoai Sự khác nhau giữa hồng ngoại (IR) LED và hồng ngoại Led Array. LED hồng ngoại và hồng ngoại LED Array là thiết bị có thể phát ra các tia hồng ngoại hoạt động. Tia Hồng ngoại LED với góc rộng hơn phát ra (có thể lên tới 180 độ) so với đèn LED hồng ngoại truyền thống. LED hồng ngoại truyền thống chỉ có thể phát ra các tia hồng ngoại hoạt động trong một góc hẹp (thường là 40-50 độ). Khi camera an ninh với mảng hồng ngoại LED, các tia hồng ngoại phát ra sẽ bao gồm các khu vực giám sát toàn bộ, có nghĩa là máy ảnh mảng hồng ngoại LED có thể nhìn thấy toàn bộ khu vực ở môi trường bóng tối (chẳng hạn như vào ban đêm). Camera ip

Chúng tôi luôn mong muốn đem đến chô khách hàng những sản phẩm chính hãng giá hợp lý. Chúng tôi luôn đồng hành cùng khách hàng.

LIÊN HỆ THEO ĐỊA CHỈ:

Trụ sở tại Tp. Hồ Chí Minh

Địa chỉ : 278 Luỹ Bán Bích, Phường Hoà Thạnh, Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại : (08) 3973 2222 – 3973 3533

Fax : (08) : 39733511

Email : info@questekvietnam.vn

Chi nhánh tại Hà Nội

Địa chỉ : Số 84/A2 Đô thị mới Đại Kim - Định Công - Hoàng Mai - Hà Nội

Điện thoại : (04) : 3576 4975

Fax : (04) : 3576 4976

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: