Chung cư Linh Đàm HH2 – căn hộ HH1A, HH1B, HH1C Linh Đàm – HH1 Linh Đàm
bán chung cư HH1 Linh Đàm căn đẹp, tầng đẹp, giá rẻ, pháp lý thủ tục nhanh chóng – chào bán trực tiếp từ CĐT , giá mở bán từ 13 – 15,5tr/m2. tương trợ vay gói 30.000 tỷ, lãi suất 5%, mượn tới 70% giá trị hợp đồng.

liên hệ để nhận được tương trợ tư vấn free và nhiệt tình :
Mr Hoàng: 0934.561.286-0979.539.533
tổng thể CHI TIẾT dự án căn hộ HH1 LINH ĐÀM
tiếp nối những thành quả từ những công trường dự án lớn như khu đô thị Kim Văn Kim Lũ, căn hộ VP5 Linh Đàm, chung cư VP6 Linh Đàm, khu dân cư Xala,…CĐT – công ty xây dựng tư nhân số 1 tỉnh Điên Biên – lại tiếp tục xây dựng thi công dự án HH1 Linh Đàm. Khi xong , đề án HH1 Linh Đàm sẽ đáp ứng cho thị trường trên 2000 chung cư giá rẻ, hài lòng với túi tiền của người dân nhưng lại có không gian sống lý tưởng.

I. tọa lạc – dự án HH1 LINH ĐÀM:
Chung cu HH1 Linh Dam tọa lạc trên phần đất CC6, thuộc tổ hợp block dự án HH1, HH2, HH3, HH4 Linh Đàm trong bán đảo Linh Đàm (Hoàng Mai – Hà Nội ). dự án nằm bên cạnh với khối HH4 và HH2 đã được xây dựng vừa qua , trước mặt 2 khối được quy hoạch là khuôn viên vườn hoa và khu chơi bời phục vụ cho mong muốn giải trí cho người dân định cư ở đây .
HH1 Linh Đàm tiện lợi về giao thông, dự án HH1 gần nhiều Bến xe trọng tâm như Bến xe Giáp Bát, bến xe Nước Ngầm, bến xe Mỹ Đình…thuận tiện cho việc di chuyển của cư dân của dự án đi lại đi còn nhiều tỉnh:
+ HH1 Linh Đàm khoảng cách bến xe nước ngầm: 1km
+ HH1 Linh Đàm khoảng cách bến xe Giáp Bát : 3km
+ HH1 Linh Đàm cách bến xe Mỹ Đình: 9km


còn nhiều mặt gần ngay của đề án chung cư HH1 Linh Đàm:
- Phía Bắc: Giáp đường vào bán đảo Hồ Linh Đàm
– Phía Nam: Giáp công viên chơi bời giải trí
– Phía Đông: Giáp khu đỗ xe và hồ Linh Đàm
– Phía Tây: Giáp đường Nguyễn Hữu Thọ
hơn nữa , căn hộ HH1 Linh Đàm còn nằm tọa độ trọng điểm thuận lợi cho việc đi lại vào trung tâm TP.Hà Nội , xung quanh có cơ sợ mặt bằng Y tế và trọng điểm thương nghiệp lớn như gần các bệnh viện lớn của Hà Nội như Bệnh viện Bạch Mai, Bệnh viện Việt Pháp, Bệnh viện Việt Nhật, Bệnh viện 103, Bệnh viện K cơ sở II, Bệnh viện nội tiết TW cơ sở 2, …
- Chung cu HH1 Linh Dam gần còn nhiều trường ĐH lớn như ĐH Bách Khoa, Đại học xây dựng, Đại học kinh tế quốc dân, ĐH Thăng Long, ĐH khoa học tự nhiên , ĐH Khoa Học Xã Hội và Nhân Văn, Đại học Kiến Trúc, Đại học An Ninh, ĐH Kiến Trúc, Học Viện Bưu Chính Viễn Thông, …
II. THIẾT KẾ căn hộ ĐẸP – CHUNG CU HH1 LINH DAM
căn hộ HH1 Linh Đàm được thiết kế và bày trí rất thích hợp với nhu cầu Sở hữu của gia đình Việt. Hướng cửa, hướng ban công có không gian đón ánh sáng cho từng căn hộ . khác biệt , HH1 Linh Đàm nằm ngay Hồ Linh Đàm nên được thừa hưởng khoảng không cây xanh và chẳng khí tháng đãng.
căn hộ HH1 Linh Đàm bao gồm 3 block nhà HH1A, HH1B, HH1C cao 35 tầng với đầy đủ nhiều loại diện tích căn hộ bao gồm nhiều căn có thiết kế từ 1 phòng ngủ đến căn 3 phòng ngủ (diện tích từ 45m2 tới 76m2), việc đa dạng về loại diện tích chung cư giúp cho khách hàng lựa có thêm đa số chọn lựa theo nhu cầu của mình, chi tiết thiết kế và diện tích căn hộ tại dự án như sau:


- HH1 Linh Dam loại 1 phòng ngủ + 1 vệ sinh có diện tích: 45,55m2
- HH1 Linh Dam loại 2 phòng ngủ + 2 vệ sinh có diện tích: 61,09m2 – 65,52m2 – 67,04m2
- HH1 Linh Dam loại 3 phòng ngủ + 2 vệ sinh có diện tích: 76,27m2
III. TIỆN ÍCH TUYỆT VƠI – DU AN HH1 LINH DAM
bao phủ HH1 Linh Đàm là trung tâm đô thị mực thước điển hình có không gian xanh sạch đẹp nhất Hà Nội Hà Nội với mặt hồ nước điều hòa không khí cùng với cây xanhvừa tạo mỹ quan đẹp và không gian không khí cực ký trong lành.
- dự án HH1 Linh Đàm có hệ thống giáo dục đào tạo hoàn thiện và tân tiến : Từ bậc mầm non cho đến ĐH , tạo điều kiện bảo đảm phát triển thế hệ mai này bền vững cả về trí tuệ và thể chất.
- căn hộ HH1 Linh Đàm có huyết mạch giao thông thuận lợi : cầu cao tốc trên cao đang hoàn thành , tiện lợi di chuyển tới sân bay và nhiều trọng điểm giao thương lớn: BigC, trọng điểm thể thao Mỹ Đình, trọng tâm hội nghị Quốc Gia, trọng tâm mua sắm Keangnam Landmark Tower, Parson, The Garden shopping Centre…, huyết mạch giao thông thuận tiện kết nói với trọng tâm Hà Nội , các trường Đại học lớn, nhiều bệnh viện trung ương trên địa phận Hà Nội ….
- chung cư HH1 Linh Đàm có những môi trường tập luyện thể thao và giải trí hiện hữu , bao gồm hệ thống các sân tennis, bể bơi, khu Gym , Spa , … nằm trong trong bán đảo tạo qui định cho cư dân trải nghiệm một cuộc sống đích thực.bên cạnh đó , chung cư HH1 Linh Đàm vẫn được thiết kế tân tiến với:
v Hệ thống 06 thang máy tốc độ cao , hiện đại và an toàn.
v Hệ thống mạng Internet tốc độ cao , truyền hình cáp và hệ thống khuếch đại tín hiệu sóng di động.
v Hệ thống an ninh 24/24h, thường xuyên có bảo vệ túc trực an ninh và phục hồi sự cố trong tòa nhà.
v Hệ thống cứu hỏa hiện đại , hệ thống báo cháy được đặt tại mỗi chung cư .
v Tầng hầm để xe rộng, bảo đảm đáp ứng nhu cầu cho hết thảy người dân trong tòa nhà.
v trọng tâm thương nghiệp , khu chơi bời giải trí, nhà trẻ, khu hoạt động mọi người , … được tích hợp sẵn trong tòa nhà và cùng địa điểm .
V. GIÁ bán CỦA CĐT – dự án HH1 LINH ĐÀM
HH1 Linh Dam có giá bán : Từ 13 triệu/m2 – 15,5 triệu/m2 (đã bao gồm thuế VAT). Trong đó:
- Từ tầng 2 đến tầng 4: Giá gốc là 15tr/m2
- Từ tầng 5 đến tầng 16: Giá gốc là 15,5tr/m2 (Riêng tầng 12A giá gốc là 15tr/m2)
- Từ tầng 17 đến tầng 20: Giá gốc là 15tr/m2
- Từ tầng 21 đến tầng 28: Giá gốc là 14,5tr/m2
- Từ tầng 29 đến tầng 35: Giá gốc là 14tr/m2
- Từ tầng 36 đến tầng 40: Giá gốc là 13,5tr/m2
- Tầng PenHouse có giá gốc 13tr/m2
(Đặc biết chú ý: Riêng các căn GÓC được tính bằng giá gốc nhiều căn thường nhân hệ số 1,03)
VI. TIẾN ĐỘ nộp TIỀN – CHUNG CU HH1 LINH DAM:
đề án HH1 Linh Đàm được chủ đầu tư áp dụng hình thức thanh toán theo 5 đợt:
- Đợt 1: Đóng 20% GTHD xuất phiếu thu sau khi mua căn hộ .
- Đợt 2: Đóng 20% GTHD ký HĐ chuyển nhượng sau khi hoàn tất thô tầng 10.
- Đợt 3: Đóng 20% GTHD sau khi xây hoàn thiện thô tầng 20.
- Đợt 4: Đóng 20% GTHD sau khi xây xong thô toàn bộ tòa nhà.
- Đợt 5: Đóng 20% GTHD khi nhận bàn giao nhà.
Tiến độ chuyển giao nhà: Quý IV năm 2015

HH2C Linh Đàm – hỗ trợ vay GÓI 30.000 TỶ ĐỒNG

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: