Chung cư Linh Đàm HH2 nằm tại dự án căn hộ HH2 Linh Đàm có tọa độ đẹp cùng với đó là hầu hết tiện ích phục vụ cuộc sống và giá cả thích hợp .

Cùng với chung cư HH2BHH2C, chung cư HH2 Linh Đàm là một trong ba tòa nhà thuộc dự án dự án HH2. Đây là tổ hợp căn hộ nằm trên bán đảo Linh Đàm bao gồm 4 khu chung cư là HH1, HH2, HH3 và HH4 được xây dựng bởi Cty Xây dựng Tư nhân số 1 Lai Châu. có thể nói HH2 Linh Đàm chính là nơi hội tụ đầy đủ nhiều nguyên tố tốt nhất cung cấp mong muốn cuộc sống của các gia đình có nhu cầu mua dự án tại Thủ đô hiện nay .chung cư HH2 Linh Đàm thực sự là vị trí sống lý tưởng đối với các gia đình hiện giờ
vị trí đắc địa và trình độ liên kết của căn hộ HH2 Linh Đàm
nằm trong khu căn hộ HH2 Linh Đàm, một trong số các tổ hợp tòa nhà có tọa lạc đẹp nhất trong đề án căn hộ giá rẻ tại bán đảo Linh Đàm, căn hộ HH2 Linh Đàm được giới chuyên gia và các vợ chồng đánh giá cao về vị trí mà nó vị trí . Từ khu căn hộ này, để ý về phía nam là hồ Linh Đàm mang tới một điểm nhấn đầy thơ mộng cho không gian sống của nhiều vợ chồng , phía đông giáp với với Green Life Tower, phía bắc đối mặt căn hộ VP3 và phía tây là bể bơi bán đảo Linh Đàm.
dự án HH2 Linh Đàm có một tọa lạc đắc địa đồng thời thuận tiện cho việc liết kết với nhiều địa điểm tôn trọng khác tại Thủ đô Thủ đô
chẳng chỉ có vậy, căn hộ HH2 Linh Đàm còn rất tiện lợi cho giao thông đi lại bởi nó được bao bọc xung quanh bởi hệ thống đường xá và cơ sở mặt bằng phục vụ giao thông hoàn thiện dọc theo bán đảo Linh Đàm. Đồng thời nối tiếp với rất đa số trục đường chính tôn trọng trong chiến lược tăng trưởng của Thủ đô như đường cao tốc trên cao , đường Giải Phóng, Pháp Vân. Từ đây, còn nhiều vợ chồng có thể nhanh gọn đi lại đến còn nhiều địa điểm quan trọng khác của thành phố như siêu thị Big C Thăng Long, hồ Hoàn Kiếm, trọng tâm Hội nghị Quốc gia. Thêm vào đó , căn hộ HH2 Linh Đàm còn rất gần hệ thống nhiều bệnh viện lớn như bệnh viện Bạch Mai, bệnh viện 103, hệ thống còn nhiều bến xe Giáp Bát, Nước Ngầm và phần lớn trường ĐH lớn trên khu vực hành chính . Chính điều này, làm cho chung cư HH2 Linh Đàm được ước tính là khu chung cư có tọa lạc đắc địa bậc nhất khu vực phía tây nam Thủ đô hiện giờ .
nhiều tiện ích phục vụ cuộc sống trong dự án HH2 Linh Đàm
mặc dầu hướng đến nhiều đối tượng nguồn thu bình quân như vậy điểm nổi bật tạo nên sức hút của căn hộ HH2 Linh Đàm nói riêng và tổ hợp căn hộ HH2 Linh Đàm nói riêng đó chính là còn nhiều tiện ích đa dạng và chất lượng, cung cấp được mong muốn của còn nhiều gia đình hiện nay . Bên cạnh nhiều trung tâm mua sắm, nơi đây vẫn còn có môi trường thể thao, giải trí như sân tennis, bể bơi, phòng tập thể dục , Spa giúp cho còn nhiều cư dân trong khu căn hộ HH2 Linh Đàm được chăm sóc cuộc sống một cách tốt nhất .
chung cư HH2 Linh Đàm đem tới cho còn nhiều vợ chồng rất hầu hết tiện ích phục vụ cuộc sống
Cùng với đó là hệ thống giáo dục xong từ trường mầm non đến nhiều trường Đại học cùng với hệ thống các cơ sở y tế và bệnh viện xung quanh khiến nhiều gia đình tuyệt đối sẽ có yên tâm tận hưởng một cuộc sống đích thực tế dự án HH2 Linh Đàm. không chỉ có vậy, xung quanh HH2 Linh Đàm là hệ thống cây xanh và hồ nước điều hòa giúp cho không khí song trong lành, mọi khách hàng sống vui khỏe.
Giá chào bán và tiến độ đống khi mua căn hộ HH2 Linh Đàm
chẳng chỉ có vị trí đắc địa cùng với đó là rất hầu hết tiện ích phục vụ cuộc sống, chung cư HH2 Linh Đàm còn có mức giá hơn hết bây giờ so với hầu hết đề án chung cư khác trên khu vực hành chính Hà Nội Thủ đô . Do hướng tới đối tượng nhiều gia đình có doanh thu trung bình nên giá mở bán căn hộ HH2 Linh Đàm chỉ trên dưới từ 14 đến 15,5 triệu đồng/m2. Cùng với đó là rất hầu hết diện tích không giống nhau cho nhiều gia đình sàng lọc lệ thuộc vào nhu cầu Sở hữu . Trong đó các dự án có diện tích nhỏ 45m2 bao gồm 1 phòng ngủ, các chung cư có diện tích từ 54 đến 65m2 có 2 phòng ngủ và các dự án có diện tích to hơn 70m2 có thiết kế 3 phòng ngủ.
Tiến độ đóng tiền khi bán chung cư hh2 linh đàm được chia thành 5 đợt rất thuận tiện cho việc đống của còn nhiều gia đình .
– Đợt 1, đóng 20% giá trị hợp đồng xuất phiếu thu sau khi mua căn hộ
– Đợt 2, đóng 20% giá trị hợp đồng chuyển nhượng sau khi xây thô hoàn tất tầng 10
– Đợt 3, đóng 20% giá trị hợp đồng sau khi xây thô xong tầng 20
– Đợt 4, đóng 20% giá trị hợp đồng sau khi xây hoàn thiện tất cả tòa nhà
– Đợt 4, đóng 20% giá trị hợp đồng vẫn lại khi nhận bàn giao nhà tại chung cư HH2 Linh Đàm
moi thứ điều này biến căn hộ HH2 Linh Đàm thực sự là nơi sống lý tưởng của nhiều vợ chồng hiện giờ , giúp còn nhiều vợ chồng được tận hưởng một cuộc sống tốt nhất trong một trong các khu vực có tốc độ phát triển cao của Hà Nội hiện nay .

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: