Danh sách thành viên được tag

Kết quả 1 đến 2 của 2
 1. #1
  Mới tham gia Thành Viên Chính Thức
  Ngày tham gia
  Nov 2014
  Đang ở
  tranhuong67
  Bài viết
  26
  Cảm ơn
  0
  Được cảm ơn 0 lần trong 0 bài viết
  Mentioned
  0 Post(s)
  Tagged
  0 Thread(s)

  Mặc định camera HD sản phẩm chính hãng

  Camera HD ra đời đáp ứng xu hướng đi lên của các sản phẩm độ nét cao, đây là một tiêu chuẩn truyền video Analog HD qua cáp đồng trục, cho phép truyền HD đường dài với chi phí thấp để đáp ứng các yêu cầu lắp đặt khó khăn, phức tạp. Ưu điểm của công nghệ HD-CVI
  - Giá thành rẻ gần một nửa so với công nghệ camera khác.
  - Nâng cấp hệ thống analog cũ thành hệ thống HD một cách hoàn hảo với chi phí thấp, tận dụng sẵn cơ sở hạ tầng cần sẵn hầu như không thay đổi về việc đi dây.
  - Chất lượng hình ảnh Megapixel và không bị nén với 2 định dạng chính: 1080P (1920x1080) và 720P (1280x720).
  - Khoảng cách xa, không có độ trễ khi truyền video và không cần các thiết bị hỗ trợ
  - Khả năng chống nhiễu tốt và giao diện hiển thị không bị vỡ. Loại bỏ các bức xạ điện từ và truyền tín hiệu liên tục
  - Tự động bù đắp và tryền dữ liệu đường dài, không bễ hình và không giới hạn tốc độ:
  * 720P (1280x720): 500m qua Φ75-3, 650m qua Φ75-5
  * 1920H (1920 × 1080): 300m qua Φ75-3, 400m qua Φ75-5
  - HDCVI truyền hỗn hợp video, âm thanh và tín hiệu PTZ cùng nhau thông qua cáp đồng trục, đơn giản hóa việc cài đặt.
  Hệ thống camera quan sát quan trọng số 1 thỏa mãn được nhu cầu khách hàng là độ sắc nét và chi phí cho hệ thống. Hiện nay trên thị trường đã có nhiều giải pháp camera quan sát chất lượng hình ảnh cao như hệ thống camera IP, camera HD. Camera HTJ xin giới thiêu công nghệ mới Camera HD (High Definition Video Composite) Đây là một tiêu chuẩn truyền video Analog HD qua cáp đồng trục, cho phép truyền HD đường dài với chi phí thấp để đáp ứng các yêu cầu lắp đặt khó khăn, phức tạp.
  Các giải pháp HDCVI kết hợp Camera Analog và DVR. Công nghệ cung cấp 2 định dạng chính: 1080P (1920x1080) và 720P (1280x720). Ngoài ra công nghệ còn mang đến tính năng bù tín hiệu (ASC) rất tốt.
  Điểm nổi bật của công nghệ HDCVI.
  Được nâng cấp cho hệ thống HD analog hoàn hảo với chi phí thấp
  - Chất lượng hình ảnh Megapixel và không bị nén với 2 định dạng chính: 1920H(1920×1080) và 1280H(1280×720)
  - Khoảng cách xa, không có độ trễ khi truyền video và không cần các thiết bị hỗ trợ
  - Khả năng chống nhiễu tốt và giao diện hiển thị không bị vỡ. Loại bỏ các bức xạ điện từ và truyền tín hiệu liên tục
  - Tự động bù đắp và tryền dữ liệu đường dài:
  1280H (1280 × 720): 500m qua Φ75-3, 650 triệu qua Φ75-5
  1920H (1920 × 1080): 300m qua Φ75-3, 400m qua Φ75-5
  - HDCVI truyền hỗn hợp video, âm thanh và tín hiệu PTZ cùng nhau thông qua cáp đồng trục, đơn giản hóa việc cài đặt.

  ĐẦU GHI HÌNH

  QUESTEK Việt Nam là đơn vị Kinh doanh phân phối, bán lẻ đầu ghi hình camera và cung cấp lắp đặt camera với giá rẻ nhất thị trường : chúng tôi cung cấp đầy đủ các loại đầu ghi hình camera, từ đầu ghi camera 4 kênh, đầu ghi camera 8 kênh, đầu ghi camera 16 kênh, đầu ghi camera 24 kênh, và đầu ghi camera 32…
  Đầu ghi hình camera gọi tắt là DVR (Digital Video Recorder), là một trong những thành phần cơ bản của một hệ thống camera giám sát, là một thiết bị giúp nhận tín hiệu từ một hay nhiều camera, lưu trữ lại những hình ảnh này và xuất ra ở màn hình tivi, máy tính…
  Chức năng chủ yếu của Đầu ghi hình camera là lưu trữ hình ảnh lên đĩa CD, DVD qua CDR, DVDWR. Do đó:
  - Thuận tiện hơn,
  - Ghi với thời lượng lâu hơn,
  - Chất lượng ghi tốt hơn,
  - Hoàn toàn tự động.
  Hình ảnh và âm thanh chứa trong DVR :
  - Truy cập nhanh chóng,
  - Quan sát và ghi lại tại chỗ hay từ xa qua Internet.
  - Cùng một lúc có thể nhiều người quan sát được.
  - Có thể dùng trong hệ thống cảnh báo, báo động.
  Những điều cần biết khi lựa chọn đầu ghi hình camera.
  Đầu ghi hình camera là một thiết bị cực quan trọng trong hệ thống camera quan sát, đầu ghi hình tốt sẽ cho bạn chất lượng hình ảnh tốt, độ quan sát đạt chất lượng chính xác về thời gian và hình ảnh.
  Công ty CP kỹ thuật số Sài Gòn sẽ đưa ra những điều cần chú ý khi mua và sử dụng thiết bị này nhằm giúp các bạn có được sự lựa chọn chính xác nhất
  Đầu thu camera hay tiếng Anh gọi là Digital Video Recorder(DVR) là một trong những sáng chế công nghệ kỳ diệu nhất của thế kỷ 21.

  Đầu thu camera DVR là một thiết bị giúp nhận tín hiệu từ một hay nhiều camera, lưu trữ lại những hình ảnh này và xuất ra ở màn hình tivi, máy tính, projector, màn hình điện thoại … có thể hoạt động và quan sát từ xa tại bất cứ nơi nào trên thế giới qua Internet.

  Ngoài khả năng ghi hình và tiếng lên băng từ, Đầu ghi hình camera còn có thể ghi lên ổ cứng máy tính hoặc các thiết bị lưu dữ liệu khác như CD, DVD. Do đó:

  Thuận tiện hơn,

  Ghi với thời lượng lâu hơn,

  Chất lượng ghi tốt hơn,

  Hoàn toàn tự động.

  Hình ảnh và âm thanh chứa trong Đầu ghi hình camera:

  Truy cập nhanh chóng,

  Quan sát và ghi lại tại chỗ hay từ xa qua Internet.

  Cùng một lúc có thể nhiều người quan sát được.

  Có thể dùng trong hệ thống cảnh báo, báo động.

  Phân loại:

  Có 2 loại Đầu ghi hình camera. Đầu ghi camera trên cơ sở máy tính (PC base DVR) và Đầu ghi hình camera độc lập (non PC base DVR). Cả 2 loại này cùng có chức năng có thể truy nhập qua Internet và xem trên điện thoại.

  Ngày nay, chức năng của PC base DVR và non PC base DVR gần như là hoàn toàn tương tự.

  Nếu bạn đang dùng 1 Đầu ghi hình camera 4 kênh, bạn hoàn toàn có thế kéo dài thành 64 kênh bằng cách nối thêm các đầu ghi hình camera khác có khả năng giao tiếp với đầu ghi hình camera đó.

  Các đầu ghi hình camera có thể được tổ chức sao cho hạn chế ảnh hưởng của lỗi có thể xảy ra (loại RAID5) thường được dùng trong các Casino, toà án, văn phòng chính phủ hay các nhiệm vụ đặc biệt khác. Một RAID5 là một DVR với nhiều ổ đĩa cứng, do đó nếu một ổ đĩa bị hỏng thì bạn sẽ không mất dữ liệu. Hệ thống RAID5 rất đắt tiền, có thể giá tăng gấp 3 -5 lần bình thường.

  Một Đầu ghi hình camera PC base DVR thì “cố định” về số lượng các kênh. Vì bạn sử dụng một PC có cắm DVR card. Bạn cũng có thể giải quyết vấn đề này bằng cách dùng cắm thêm Card DVR vào máy nhưng số khe cắm trên mỗi máy tính cũng là cố định. Hoặc dùng thêm một máy khác, hoặc các thiết bị điều khiển khác.  Trong môi trường khắc nghiệt, Đầu ghi hình camera đóng hộp có thể tốt hơn. Các PC truyền thống
  rất nhạy cảm với sự thay đổi nhiệt độ bụi bẩn, sóngViba,vv.
  Một hệ thống gồm rất nhiều thành phần, hoạt động của mỗi thành phần đều ảnh hưởng đến hoạt động chung của cả hệ thống đó. Do đó, một hoặc một vài thiết bị không thể phát huy hết công suất của mình cũng là điều dễ hiểu.
  Chú ý rằng tốc độ của hệ thống chỉ đạt được tối đa bằng tốc độ của phần tử chậm nhất trong hệ thống đó.
  Sự khác nhau giữa đầu ghi hình camera và card ghi hình?

  Trung tâm của bất cứ một Đầu ghi hình camera nào là một cạc xử lí đồ hoạ. được biết đến như là bo mạch Đầu ghi hình, cạc, hoặc ghi hình. Bộ phận này quan trọng hơn tất cả, nó sẽ xác định năng suất và chất lượng của cả hệ thống. Cạc xử lí đồ hoạ là một mạch cứng có nạp sẵn phần mềm xử lí, có chức năng nén, xử lí, và giải nén dữ liệu hình ảnh nhận được.

  Khung / Hình trên giây?
  Tốc độ ghi hình (frames per second : fps) với 30 khung hình trên giây được gọi là thời gian thực, di chuyển thực. Trong Video thông thường NTSC chỉ là 24 khung hình trên giây. Có khái niệm (fields per second cũng là fps), tuy nhiên 1 farme bằng với 2 field (trường). Do đó 30 (frames per second) bằng với 60 (fields per second). Khái niệm hình trên giây (images per second) cũng tương tự như (fields per second).
  Chú ý rằng, chỉ với tốc độ ghi hình 5 hình trên giây, bạn đã thu thập được rất nhiều thông tin rồi. Trong xử lí hình ảnh, với tốc độ ghi hình càng cao, số thông tin cần xử lí càng lớn thì càng tốn nhiều tài nguyên hệ thống. Và cả bộ nhớ lưu trữ cũng cần nhiều hơn.
  Khả năng xử lí hình ảnh cũng tạo nên sự khác nhau về chất lượng cũng như giá thành giữa các Đầu ghi hình camera.
  Lượng dữ liệu?
  1 file là một gói dữ liệu. Kích thước file thể hiện có bao nhiêu dữ liệu chứa trong nó.
  Kích thước file ảnh có liên quan đến, độ phân giải (resolution), chuyển động, dạng nén, và các nhân tố khác nữa. Cuối cùng thì file sẽ được chứa trong ổ đĩa cứng của Đầu ghi hình camera.
  Nếu hệ số nén càng cao thì kích thước file càng nhỏ. Khi file càng nhỏ thì tốc độ truyền càng nhanh và tốn ít bộ nhớ để lưu trữ, nhưng hình ảnh lại không rõ nét.
  Công nghệ mới cho phép có nhiều cách để nén được dữ liệu mà vẫn đảm bảo được chất lượng dữ liệu đạt yêu cầu. Một DVR có độ phân giải tốt có khả năng hiển thị, ghi hình và truyền dữ liệu độc lập với nhau. Khi đó bạn vừa có thể ghi hình với chất lượng cao, và vừa có thể truyền dữ liệu, mục đích là không để lỗi mạng và có hình ảnh nét hơn.


  Hoạt động của DVR:
  Giống như máy tính, DVR có chứa một ổ đĩa cứng (HDD) để lưu trữ. Đầu ghi kỹ thuật số ghi một chương trình bằng cách nhận các tín hiệu video từ các camera đồng thời sử dụng một bộ mã hóa video để nén các tín hiệu này lại và ghi vào ổ đĩa cứng. Việc thu nhận các tín hiệu từ các camera được tách biệt nhau đó là lý do vì sao bạn có thể xem nhiều camera một lúc.
  Những thông số kỹ thuật mà một DVR thường có:
  Số lượng camera có thể gắn vào: thông thường sẽ là 4, 8, 16, 32.
  Số lượng kênh xuất ra: kênh xuất ra có thể là tivi, màn hình máy tính, điện thoại.
  Hỗ trợ báo động
  Tốc độ hiễn thị khung hình(FPS-Frame Per Second): số hình ảnh được xuất ra trên mỗi giây, số này càng lớn, hình ảnh càng rõ nét.
  Tốc độ ghi hình ảnh: số hình ảnh được ghi vào ổ cứng trên mỗi giây, số này càng lớn, hình ảnh càng rõ nét.
  Chuẩn nén hình ảnh: là phương thức các hình ảnh được lưu trữ lại trên ổ cứng và các thiết bị xuất có thể hiễn thị. Hiện tại phổ biến nhất vẫn là H.246
  Dung lượng tối đa của ổ cứng mà đầu thu có thể nhận được.
  Hỗ trợ backup Có phương thức sao chép dữ liệu từ đầu thu ra ngoài.
  Hỗ trợ mạng: có cổng giao tiếp JR45
  Giao diện màn hình điều khiển: dễ sử dụng, hỗ trợ cài đặt trên các loại điện thoại (nokia, iphone, blackberry, android,...), hỗ trợ trình duyệt (firefox, IE, chrome, ...).
  Hỗ trợ tinh chỉnh thông qua điều khiển từ xa.
  Nguồn điện cấp cho đầu thu.

  Các lỗi khi sử dụng đầu ghi hình sunly.com.vn ( DVR ) và cách khắc phục
  1) Tại sao không thể nhận ổ cứng ?
  - Nguyên nhân gây ra:
  + Dòng điện HDD ( ổ cứng ) hoặc cáp dữ liệu kết nối không tốt.
  - Hướng khắc phục:
  + Hãy kiểm tra các dây cáp điện và cáp dữ liệu. Và định dạng ổ cứng.
  + Tắt đi bật lại nguồn của đầu ghi hình.
  2) Tại sao Remote điều khiển từ xa không hoạt động được ?Tuy nhiên khi cắm chuột vào điều khiển bằng chuột lại được ?
  - Nguyên nhân gây ra:
  + Gắn pin chưa đúng hoặc hết pin.
  + Remote đang ở chế độ “OFF”.
  - Hướng khắc phục:
  + Kiểm tra pin lại.
  + Mở Menu hệ thống, mở “ON” chế độ Remote hoặc gắn chuột vào, Click phải chuột và nhìn bên góc phải màn hình xem biểu tượng Remote đang ở chế độ màu xanh hay đỏ. Nếu màu đỏ là chế độ Remote đang bị “ OFF” và bạn Click trái vào để chuyển sang màu xanh là sử dụng được.
  3) Chúng ta có thể xóa một phần của file video trong ổ cứng không ?
  - Không, chúng ta không thể thực hiện được thao tác này . Vì lý do an toàn, chúng ta không thể xóa một phần của tập tin video trong ổ cứng. Nếu bạn muốn xóa chúng,bạn có thể định dạng lại ổ cứng.
  4) Tại sao báo động gắn trên đầu ghi hình camera không hoạt động ?
  - Nguyên nhân gây ra:
  + Trong phần lịch trình ,bạn chọn kiểu báo động chưa đúng.
  + Cáp kết nối bị lỗi .
  + Tín hiệu báo động đầu vào là sai.
  + Không chuyển sang chế độ ghi hình.
  - Hướng khắc phục:
  + Chọn lại kiểu báo động là “ báo động cảm biến”, kiểm tra lại cáp và tín hiệu đồng thời phải chuyển sang chế độ ghi hình.
  5) Tại sao không thể tìm thấy các tập tin video trong menu tìm kiếm sau khi ghi ?
  - Nguyên nhân gây ra:
  + Thết lập lịch trình chưa đúng.
  + Chưa chuyển sang chế độ ghi hình.
  + Các đoạn thời gian tìm kiếm không đúng.
  + Cáp kết nối HDD ( ổ cứng ) không tốt.
  + Hệ thống ngày giờ không đúng.
  + Định dạng hệ thống đã được thay đổi.
  - Hướng khắc phục:
  + Vào lịch trình, bạn chọn lại thời gian bắt đầu ghi trong đoạn 1 là “ 00:00 đến 24:00 ”.
  + Chuyển sang chế độ ghi hình.
  + Chọn lại đúng thời ghi âm tìm kiếm,kiểm tra lại cáp kết nối HDD,kiểm tra lại ngày giờ hệ thống.
  6) Tại sao đầu ghi hình camera DVR không xuất hình khi cắm camera vào ?
  - Nguyên nhân gây ra:
  + Jack BNC kết nối không tốt.
  + chân cắm camera vào bo mạch đầu ghi bị lỗi
  - Hướng khắc phục:
  + Kiểm tra lại jack BNC và cáp.
  + Chuyển vị trí cắm camera sang kênh khác đang lên hình camera
  7) Không thể điều khiển được đầu ghi hình camera hoặc không được thao tác trên phím điều khiển ?
  - Nguyên nhân gây ra:
  + Đầu ghi đã bị khóa.
  - Hướng khắc phục:
  + Cắm chuột vào, Click phải chuột và xuất hiện các biểu tượng bên góc phải màn hình. Click trái vào biểu tượng hình ổ khóa, sau đó sẽ xuất hiện cửa sổ yêu cầu bạn điền “ Tên đăng nhập và Password ”. Bạn phải đăng nhập bằng quyền quản lý cao nhất. Mặc định của đầu ghi là: “ Tên đăng nhập: ADMIN,Password: 000000” .Hoặc bạn có thể sử dụng Remote, bấm vào phím “Lock”, sẽ xuất hiện cửa sổ và bạn có thể đăng nhập giống như trên.Tùy từng hãng sản xuất mà có những tên đăng nhập và password khác nhau.
  8) Không thể xem được đầu ghi hình camera qua mạng Lan ?
  - Nguyên nhân gây ra:
  + Tiếp xúc giữa Jack cắm mạng và cổng mạng của đầu ghi không tốt.
  + Địa chỉ IP của đầu ghi không trùng với địa chỉ lớp mạng của Modem hoặc Route.
  + Tên đăng nhập và Pass không đúng.
  - Hướng khắc phục:
  + Kiểm tra lại Jack mạng.
  + Vào menu đầu ghi thay đổi địa chỉ IP đầu ghi cho trùng với lớp mạng của modem hoăc Route.
  + Kiểm tra lại tên đăng nhập và password.
  + Thêm “ DVR port “ sau địa chỉ IP đăng nhập.
  9) Tại sao không xuất hình được HDMI / VGA / YPbPr và không xuất hiện con trỏ chuột trên màn hình ?
  - Nguyên nhân gây ra:
  + Chọn chế độ xuất hình và chế độ hiển thị chuột chưa đúng.
  - Hướng khắc phục:
  + Vào Menu hệ thống,điều chỉnh lại chế độ xuất hình và chế độ hiển thị chuột sao cho phù hợp
  Sự khác biệt giữa D1 và CIF trong đầu ghi hình DVR là gì?
  Ghi hình video lưu lại với độ phân giải và tốc độ khung hình (tỷ lệ FPS) là các đặc điểm kỹ thuật,các thông số quan trọng nhất cho bất kỳ thiết bị ghi hình DVR nào . Cả hai thông số trên đều xác định cụ thể chất lượng của video và chất lượng thật sự của một DVR.

  Đối với ghi hình theo thời gian thực (real time), tốc độ khung hình là 30fps tuỳ thuộc chất lượng thiết bị DVR từ 25FPS~30FPS , là mức cố định phải có cho mỗi đầu ghi hình kỹ thuật số DVR của bất kỳ hãng sx nào. Tốc độ ghi cao nhất cho DVR 4 kênh là 120fps, 8 kênh DVR là 240fps, 16 kênh là 480fps, 24 kênh DVR là 720fps, 32 kênh DVR là 960fps. ( số kênh nhân với khung hình ), đây là thông số thật sự cần phải biết khi mua một DVR .
  Các chế độ phân giải ghi hình video:

  QCIF: 176 X 120 Pixels
  CIF: 352 x 240 pixels

  2CIF: 720 x 240 pixels

  4CIF: 704 x 480 pixel

  D1: 720 x 480 pixel

  HD: 1280 x 720 Pixels (camera IP, 1080P)
  Tại sao độ phân giải D1 khi ghi hình lại là rất quan trọng?
  Đối với một số dự án giám sát như casino, sòng bạc,ngân hàng,kho bạc... đòi hỏi độ phân giải màn hình hiển thị cao ở D1 và độ phân giải khi ghi hình lại cũng phải có ở chế độ D1, đó là một yêu cầu mang tính pháp lý với các nơi trọng điểm cho mỗi kênh phải được ghi hình ở độ phân giải D1.
  Độ phân giải D1 là độ phân giải cao nhất DVR có thể ghi lại.. DVR với giải pháp ghi hình chế độ D1 phải đi với các bộ xử lý thật mạnh mẽ. Trong nhiều trường hợp , có những DVR cho phép tuỳ chọn ghi hình đạt cao hơn độ phân giải theo chuẩn thông báo, áp dụng khi có các dữ liệu cao mà DVR cần để xử lý
  Độ phân giải CIF là một hình ảnh video kích thước 352 X 240 pixels, được ấn định cho mỗi kênh, 1 CIF với thời gian thực (30fps) thì DVR cần phải xử lý 20.275.200 bit dữ liệu. (Hầu hết các điểm ảnh hiển thị trên các hệ thống hiện nay là 8 bit dữ liệu cho mỗi điểm ảnh).
  Độ phân giải D1 là một hình ảnh video kích thước 720 X 480 điểm ảnh, được ấn định cho mỗi kênh, một chế độ D1 với thời gian thực (30fps) thì DVR cần phải xử lý (720 X 480 X 8 X30) = 82.944.000 bit dữ liệu , gấp bốn lần so với CIF ..
  Chú ý các thông số ghi trên DVR của nhà sx.
  Ví dụ, các đặc điểm kỹ thuật thu hình cho các DVR mà antoanvn thường sử dụng thông số kỹ thuật ghi trên DVR cho NTSC và PAL là CIF 400/480FPS @ D1 100/120FPS, . Cần lưu ý ngay ban đầu là DVR dùng cho bao nhiêu kênh, thông số ghi ở bên trên đối với DVR càng ít kênh thì chất lượng càng cao.Ý nghĩa của tỷ lệ khung hình này là sự hỗ trợ cho một đầu ghi DVR 16CH,ghi hình 16 kênh cùng lúc ở chế độ CIF với độ phân giải đạt được cao nhất theo thời gian thực (30fps/real time 16x30=480) , trong số 16 kênh đó chỉ cho phép chọn ghi hình cho 4 kênh ở độ phân giải D1 theo thời gian thực (30fps/real time 4x30) .
  Các đặc điểm kỹ thuật thu hình cho các DVR cao cấp sẽ thấy ghi thông số cụ thể là D1 400/480FPS, CIF 400/480FPS. Ý nghĩa của tỷ lệ khung hình này là sự hỗ trợ cho một đầu ghi DVR 16CH,ghi hình 16 kênh cùng lúc ở chế độ CIF với độ phân giải đạt được cao nhất theo thời gian thực (30fps/real time 16x30=480) , chế độ ghi cao cấp của DVR này cho phép chọn ghi hình cho 16 kênh ở độ phân giải D1 theo thời gian thực (30fps/real time 16x30).Xem vài ví dụ về thông số DVR chất lượng cao của DVR GE Truvision TVR-60, Symsafe-Pro và SymDec-16+4...( xem hình )
  Cách chọn chế độ ghi hình đúng .
  Trong rất nhiều trường hợp người vận hành không chọn đúng chế độ ghi hình đạt kết quả tốt nhất theo thông số của DVR , mà chỉ cho ghi hình tất cả ở chế độ CIF ,bỏ mất chức năng và làm cho việc hiển thị khi xem hình ghi lại không đạt yêu cầu .
  Một ví dụ rõ nhất,khi dùng DVR với không ghi rõ thông số D1 ,thường có nghĩa làDVR này chỉ đáp ứng D1 25/30FPS , trường hợp này có hể chọn cho một camera duy nhất ( kênh ) ghi hình ở chế độ D1, còn lại 3 camera khác ở CIF , như vậy khu vực quan trọng nhất sẽ được ghi hình chất lượng D1 thay vì bõ qua chỉ ghi tất cả ở chế độ CIF., hoặc theo ví dụ DVR 16CH thông số CIF 400/480FPS @ D1 100/120FPS cho ghi hình 4 kênh D1 , có thể vận dụng ghi hình ở chế độ D1 với tỷ lệ khung hình 15 FPS ,để cho phép ghi hình ảnh video lớn ở D1 trên 8 kênh thay vì 4 kênh, khi có nhu cầu tăng nhiều camera vị trí quan trọng .

  PIN SAC DU PHONG

  Trên thị trường có hàng trăm sản phẩm , thương hiệu Pin sạc dự phòng khác nhau , từ những thương hiệu lớn đến từ Mỹ , Sing , Nhật Bản hay TQ ... Mỗi hãng lại có hàng chục model pin sạc dự phòng đủ kiểu dáng và dung lượng , tất nhiên mỗi thương hiệu và mẫu mã đều có thế mạnh riêng , trong đó Pisen hiện là sản phẩm có số điểm khá cao với các tiêu chí như chất lượng ,mẫu mã , chế độ bảo hành và giá thành đã giúp sản phẩm này có được một thị phần khá lớn tại Việt Nam.
  Pin sạc dự phòng của công ty QUESTEK gia nhập thị trường Việt Nam đầu năm 2009 giữa lúc có hàng trăm thương hiệu áp đảo thị trường pin sạc dự phòng , 1 Bài toán tiếp cận không mấy dễ dàng cho bất kì thương hiệu điện tử, trong thời đại mà người dùng mỗi lúc 1 thông minh và khó tính hơn . tuy nhiên chỉ vài tháng sau , Pin sạc dự phong chính thức được mệnh danh "Quán quân tiêu thụ nguồn di động" Trước những đối thủ nặng kí như IGO , Mili Power của MỸ ,SSK của TQ ,MOIGUS (SINGGAPORE) ......và trở thành sản phẩm được giới công nghệ ưa chuộng bởi chất lượng , kiểu dáng và chính trải nghiệm người dùng.Từ đó đến nay QUESTEK đã giới thiệu hàng chục Model Pin sạc dự phòng như các dòng Wocol Power Leader, Power King, Power Star với các dung khác nhau từ 2.200mAh cho đến trên 10.000mAh để có thể phù hợp với nhu cầu của mọi khách hàng . Cho dù bạn là nhà Doanh nhân, nhiếp ảnh gia, sinh viên,hay đơn giản chỉ đam mê công nghệ và yêu thích sự tiện lợi đều có thể lựa chọn cho mình một sản phẩm.
  Cũng không lấy làm lạ khi thời đại kỹ thuật số mỗi chúng ta, ngoài đam mê công nghệ còn rất bận rộn , chẳng hạn Đối với người mê du lịch, từ việc tìm địa danh, khách sạn, xem thời tiết đến việc chụp ảnh đều không thể tách rời khỏi chiếc điện thoại trên tay, với doanh nhân hay dân văn phòng luôn có những chuyến công tác dài ngày và tất nhiện cũng không thể tránh khỏi việc nhận và gửi mail hay các cuộc gọi ,liên lạc , điện thoại của bạn luôn ở chế độ mở, nói chung tất cả đều phải cần đến thiết bị số ,vì vậy nguồn điện là vô cùng quan trọng, không thể liện lạc hay trao dổi khi hết pin có thể sẽ lỡ mất 1 cơ hội làm ăn tốt, bởi vì pin của thiết bị công nghệ là có giới hạn. chính lúc này nguồn điện di động/ Pin sạc dự phòng là vô cùng cần thiết trong trường hợp này chúng được mệnh danh là "cứu tinh" cũng không cường điệu.
  PIN SAC DU PHONG của QESTEK với dung lượng 5000Mah, nguồn năng lượng đủ để có thể tương thích hầu hết các thiết bị điện tử của bạn. Thiết kế tinh xảo, nhỏ gọn vì thế thiết bị không chỉ tiện dụng mà còn rất thời trang giúp bạn trở nên lịch sự hơn.
  Ngoài ra với thiết kế sạc Pin điện thoại mọi lúc mọi nơi mà không cần ổ cắm điện, thích hợp cho người thường xuyên di chuyển và đàm thoại nhiều.
  Hãng sản xuất: Pisen
  Dung lượng Pin: 5000mAh
  Volt (điện thế): 5V
  Input: 5.0V = 1.0A
  Output: 5.0V = 1.0A
  Chu kỳ sạc: 1000 lần
  Kích thước: 70*56*24mm
  Trọng lượng: 126g
  Màu sắc: Trắng
  Các model phù hợp: Tất cả điện thoại, smartphone, máy tính bảng
  Sử dụng lõi pin SAMSUNG siêu bền
  Chức năng IC chống phù và tự ngắt mạch, bảo vệ thiết bị của bạn luôn an toàn.
  Sản phẩm chính hãng đến từ thương hiệu năng lượng nổi tiếng Pisen với trên 10 năm nghiên cứu phát triển.
  Bảo hành 12 tháng chính hãng 1 đổi 1 (nếu do lỗi nhà sản xuất)

  Diễn giải :
  Bất kì lúc nào, có thể bạn là phượt thủ hay khi bạn đang đi công tác, lướt web, chat, mail hay đơn giản bạn là 1 game thủ trên thiết bị di động của mình, sẽ có lúc bạn cần một giải pháp nào tối ưu và hiệu quả hơn việc tìm nguồn điện gần nhất để cắm sạc, duy trì hoạt động của thiết bị liên tục,...
  Đó chính là pin dự phòng, nguồn năng lượng chủ động này sẽ luôn sát cánh cho những đam mê giải trí hay học tập của bạn. Xin giới thiệu đến bạn pin du phong Pisen với dung lượng 5000mAh, tương đương 2 lần sạc đầy của điện thoại Iphone.


  Được thiết kế nhỏ gọn kết hợp với việc gấp linh hoạt tại đầu sạc cho pin rất thẩm mỹ và tiện lợi, pin dự phòng Pisen 5000mAh có thể bỏ vừa trong túi áo hay nhét vào 1 góc khuất của ba lô chắc chắn sẽ là người bạn đường hữu ích, tin cậy của bạn dù đi bất cứ đâu và bất cứ khi nào để bổ sung năng lượng cho thiết bị di động của mình.

  CAMERA AVTECH

  Bạn có nhu cầu lắp đặt 1 hệ thống camera cho gia đình hay công ty của bạn, bạn hoang mang không biết lựa chọn dòng camera nào cho phù hợp bởi trên thị trường có quá nhiều các thương hiệu camera lớn và có uy tín. Có thể kể đến có thương hiệu camera lớn trên thị trường hiện nay như : Camera Avtech, Camera Questek, Camera Sony, Camera Samsung, Camera Vantech … Chính vì vậy những câu hỏi đặt ra hiện nay là :” Camera quan sát nào nên mua” hay “ Thương hiệu camera nào được tin dùng trên thị trường hiện nay”. Đây là những câu hỏi mà rất khó có thể có được câu trả lời chính xác bởi xét trên nhiều yếu tố mỗi thương hiệu lại có những ưu điểm mà những thương hiệu khác không có được.

  ĐỊA CHỈ  Trụ sở tại Tp. Hồ Chí Minh
  Địa chỉ : 278 Luỹ Bán Bích, Phường Hoà Thạnh, Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
  Điện thoại : (08) 3973 2222 – 3973 3533


  Fax : (08) : 39733511
  Email :
  info@questekvietnam.vn

  Chi nhánh tại Hà Nội
  Địa chỉ : Số 84/A2 Đô thị mới Đại Kim - Định Công - Hoàng Mai - Hà Nội
  Điện thoại : (04) : 3576 4975


  Fax : (04) : 3576 4976

  Ms Lệ: 0942 605 000
  Chi nhánh tại Miền Trung

  Địa chỉ : 89 Hàm Nghi, Quận Thanh Khê, Thành phố Đà Nẵng
  Điện thoại : 0511 3692879


  Hot Line: 0917 743 179

  Fax : 0511 3692878

  Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục:


 2. #2
  Thành viên kỳ cựu Thành Viên Kim Cương
  Ngày tham gia
  Mar 2015
  Đang ở
  0907890789
  Bài viết
  8,032
  Cảm ơn
  0
  Được cảm ơn 0 lần trong 0 bài viết
  Blog Entries
  9
  Mentioned
  0 Post(s)
  Tagged
  0 Thread(s)

  Mặc định

  tự thực hành 3 kiểu lông mày duyên dáng đến làm sở

  Luôn luôn xuất bây chừ trong suốt những show diễn lớn trên sàn catwalk, có nhẽ chèo lông mày trường tiễn đưa lại cho Kate sự thành đả hơn là mái chân mày cụng lửng trước đấy. Tuy bảng tiệm đề hót lông mày nam, gội đầu, massage song mỗi một hồi hương khách khứa nam ra rồi trở ra râu, chân mày hẵng nó cũ. M (Theo AWT) Ý kiến độc giả ( 0 ) Ý kiến thứ bạn về bài bác viết lách: Những khuynh hướng chân mày “hot” 2012 Ý kiên hạng bạn. chân mày đuôi ngựa kiểu RetroĐây là kiểu lông mày cơ mà Penelope Cruz rất ưa thích, bạn cũng nhiều thể tận dụng giả dụ bạn đang sở hữu chèo lông mày nhiều trên dưới trường học tới gàn vai.  Cô dâu có dạng kết tất tật chân mày giò tốt chèo giả dụ muốn bộ mặt trở nên thảnh thơi và sáng phừng. trợ thì quên những đọn chân mày bắt buộc bộc trực, hay là những lọn quăn queo khiến bạn chết nhiều làm sức và thời gian xuể trông nom và tạo kiểu, chèo lông mày ngắn bạn sẽ tắt thở bẩm thời gian chăm sóc lông mày hơn song đã thẳng tính đẹp đẹp đến từng centimét chân mày. Nó cũng khiến chị em lại chộ mỏi mệt, bực bõ vì chưng cảm giác nóng nực. Thêm nữa, thân trai giới đền rồng máu giàu androgen, công giảm trớt khả hoặc tổng phù hợp protein mức lông mày khiến lông mày rụng mau. nhút nhát thân thể nam giới ngày tiết có androgen, khả hay là tổng ăn nhập protein mực chân mày giảm dận, đánh chân mày đổi thay tăng hết, khiến chân mày rụng chóng. danh thiếp dưỡng chồng cấp thiết tặng lông mày như biotin, silica, kẽm, vitamin B các nhà khuơ học Đan Mạch tổng hạp trong hòn uống Imedeen Hair & Nails là trải pháp hiệu trái giúp lông mày hẳn khỏe, bóng tướt bơ và giảm gãy spa thêu chân mày ngang và tán bột ở đâu không làm sưng và đẹp như thật rụng.

  Hướng dẫn bạn đả lông mày búi xinh xẻo quách tham dự tiệc

  dợn sóng Những bợn sóng nhẹ nhõm ủ ấp khuôn bình diện tạo biếu Cô gái sự hấp dẫn thực nép mắt, chấm thừa nhận tặng còi chân mày là những đường highlight vàng nâu uốn nắn lượn. Erdem Erdem Những mẫu chân mày thắng bối cao cũng nổi hoi lèn tịnh vô khoẻ trong suốt lượt biểu diễn này, tiễn chân tới cho chúng min một cảm hứng thú mới trong suốt việc tạo mẫu ta chân mày. cùng kiểu lông mày lượn sóng, những người thúc sáng tạo nhiều thể lựa những chiếc cặp với n. Sấy lông mày chứ ác hại như lắm người vẫn ngỡ nhưng nếu như giò biết sấy chân mày đúng cách bạn vô tình ái làm hư tổn chèo chân mày. Bôi hẩu lốn lên lông mày thật nhẹ nhõm và ủ lông mày trong vòng 30 phút. lát bạn sử dụng dầu xả, nhé chừa phần chân mày cận da đầu và tụ hợp ơ xả vào phần trường đoản cú cơ thể tới ngọn chân mày.
  Và vì thế tính tình chân mày lắm bằng lòng quá đệ trình đánh này chẳng lạ cách thử uốn nắn hoặc doạng một đoạn lông mày. Nguyên nghẽn 6: kì hạn chế nhách vụ đả xinh cho lông mày trong suốt thời kì cận ngày cưới, càng bẩm cồn đến các sản phẩm tạo kiểu như keo xịt, mousse, gel, wax. thì trang và đả đẹp thẳng băng song hành với rau, nên chi ở đâu xóa xăm lông chân mày tán bột ở đâu rất đẹp và quyến rủ hơn bạn nhỉ update tặng tui những phung cách mới và phù hợp. Tại đây chúng tao lựa loại vượt đô cùng sợi moi bản to với hoa len moi phanh tạo ngần phình cho chân mày phía sau.Phần chân chân mày bại lộ tinh tường sóng to nom rất dịu dàng, nữ tính tình. Bạn đả rưa rứa đồng đọn lông mày còn lại.

  lắm nên chọn lông mày trường học cho khuôn phương diện nhỏ?

  Cuốn đụn lông mày Bạn có trạng thái làm chân mày phình phẳng cách cuộn đụn trước lót tạo kiểu. phanh lông mày nhú trường như bình thường, bạn cần sử dụng ít ra từ bỏ 2 tới 3 tháng nữa. tuy rằng nhiên, tặng tới ni huơ học có chửa chừng vào căn do và tê chế đâm bệnh ngữ giờ tuyệt nhiên nè. được bình phục mái chân mày khỏe xinh xắn, việc cung gấp hẹp đủ dưỡng chồng cho lông mày là điều quan trọng nhất. từ bỏ khi thuốc nhuộm chân mày ra đời, xu hướng người nhuộm lông mày càng ngày càng giàu. tính toán thêm Guu thì trang một giản song dễ thương cụm từ cu li "giai đoạn đặng loạn" Anh chàng diễn hòn Thái Lan điển trai sinh năm 1993 giàu sở thích mặc sơ mi trắng và áo T-shirt gùi cách trẻ trung, thoải mái.

  hắn giàu thể giúp bạn tạo thêm những gợn sóng quăn cho chèo chân mày thêm nhẹ nhõm, thoải chèo và sexy. nhất thiết lông mày tết kì cọ dãy chui đồng màu đồng chân mày. Sau tã nơi phun xăm chân mày miss trâm ở đâu tự nhiên kết thúc, bạn nhiều dạng sử dụng thêm phụ kiện như huê lụa, trâm cài đầu năng cài voan vào khúc chân mày búi, tùy ghẹo thị hiếu và kiểu váy bạn lựa. thay giò bởi thế chải quá nhiều vì chưng điều nè sẽ chỉ làm biếu lông mày mức bạn xơ xác hơn. Vitamin H, chồng đạm, vitamin toán B và các chồng khoáng (giàu trong bụng đỏ trứng, cá, sữa, phô mai các loại hạt, cù nhằng bò, cuộc nhát, men bia, đỗ nành, đỗ phộng, hột não chó, cải bắp, nấm) sẽ giúp kích thích thú sự vạc triển ngữ chân mày. Chú ý bôi kỹ phần ngọn chân mày bởi vì đây là nơi thưa dấn đặt chất dinh dưỡng và hư tổn giàu nhất.

Thông tin về chủ đề này

Users Browsing this Thread

Có 1 người đang xem chủ đề. (0 thành viên và 1 khách)

Các Chủ đề tương tự

 1. Questek 2015 Cung cấp camera camera HD máy kỹ thuật cao
  Bởi hongpink06091996 trong diễn đàn Tin Tức Kỹ Thuật Số
  Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 08/03/2015, 07:03 PM
 2. Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 08/02/2015, 10:29 PM
 3. Snap Camera Mang trải nghiệm camera tuyệt vời trên Android
  Bởi l3truonghn trong diễn đàn Android
  Trả lời: 20
  Bài viết cuối: 22/01/2014, 11:42 AM
 4. Snap Camera Mang trải nghiệm camera tuyệt vời trên Android
  Bởi taigame4vn1 trong diễn đàn Android
  Trả lời: 18
  Bài viết cuối: 18/01/2014, 09:57 AM
 5. Trả lời: 16
  Bài viết cuối: 04/01/2014, 03:08 PM

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •