Danh sách thành viên được tag

Kết quả 1 đến 2 của 2
 1. #1
  Thành viên thân thiện Thành Viên Cấp 1
  Ngày tham gia
  Dec 2014
  Đang ở
  topcanhogiare.com
  Bài viết
  67
  Cảm ơn
  0
  Được cảm ơn 0 lần trong 0 bài viết
  Blog Entries
  1
  Mentioned
  0 Post(s)
  Tagged
  0 Thread(s)

  Mặc định 'Quyền lực' cò đất: Lột tiền khách, ép giá chủ

  Các sàn BĐS hiện nay đang giữ vai trò quan trọng trong việc phân phối dự án, định hướng thị trường thay cho các chủ đầu tư. Nhiều công việc của chủ đầu tư trước đây hiện nay đã dần chuyển sang cho các sàn. Sàn BĐS đang có quyền lực rất lớn.

  Thao túng thị trường

  Xem thêm Căn hộ Opal Riverside căn bố thiết kế mặt bằng

  Với lực lượng hùng hậu các sàn BĐS đang trở nên có vai trò quyết định dẫn dắt thị trường BĐS. Tuy nhiên, nhiều lo ngại cho rằng, thị trường có thể trở nên méo mó do các sàn thao túng.

  Theo bà Đỗ Thu Hằng, Trưởng bộ phận Nghiên cứu và tư vấn Savills Hà Nội, một số dự án trong giai đoạn làm móng cũng có tỷ lệ hấp thụ cao, nhờ sự tham gia của các nhà đầu cơ. Một số dự án tăng giá cao do sàn giao dịch bất động sản tham gia thổi giá.

  Giám đốc một công ty BĐS ở Thanh Xuân chia sẻ, rất nhiều chủ đầu tư bắt tay với đơn vị phân phối tổ chức bán chênh, tệ hại hơn nhiều công trình đã xây cao mà chưa có giấy phép xây dựng vân tổ chức bán, thậm chí còn cố tình làm sai so với quy hoạch và thiết kế đã được phê duyệt.

  [center !important]Hoạt động của các sàn ngày càng mạnh hơn[/center !important]
  Thời gian qua đại đa số các chủ đầu tư thật sự có năng lực triển khai cũng như tiềm lực tài chính không nhiều, đa số dùng đòn bẩy tài chính, huy động vốn từ mọi nguồn lực. Vốn thực có của chủ đâu tư chỉ có khoảng 15%, còn lại vay ngân hàng và huy động vốn tư các nhà thứ cấp, nguồn lực khác. Cho nên, có nhưng dự án dù chưa làm xong móng khách hàng đã phải mua qua đến nhà thứ cấp thứ 5, điều hiển nhiên là giá thành bị thổi lên quá nhiều lần, khiến thị trường xấu hơn.

  Theo vị giám đốc này, nổi cộm thêm một vấn đề nữa khi thị trường đang diễn ra tình trạng các nhà phân phối thứ cấp đua nhau xuống trực tại dự án để bắt khách, chèo kéo khách, gây ra sự phản cảm và lộn xộn thiếu chuyên nghiệp. Một dơn vị làm thế được thì các đơn vị khác cũng làm được, về lâu dài nếu có 50 đơn vị tham gia phân phối một sản phẩm, thì có 1.500 người tham gia túc trực dự án để tranh giành khách.

  “Cách làm cướp khách của nhau này chỉ giải quyết cái lợi trước mắt cho các sàn, nhưng lâu dài sẽ gây tôn hại lớn. Các môi giới dành thời gian cả ngày chờ khách đến, thay vì chủ động tìm kiếm khách hàng tiềm năng từ các nguồn khác. Vì đặc tính của thị trường các nhà phân phối cần thích nghi họ trở thành nửa phân phối, nửa đâu tư, và như vậy độ chuyên môn hoá sẽ không cao”, ông cho hay.

  Xem thêmCăn hộ Opal Riverside hút khách từ ngày đầu.

  BĐS đang bị làm giá?

  Mặc dù thị trường mới có dấu hiệu tích cực ở một vài phân khúc nhưng ngay lập tức đã xuất hiện giá chênh và hàng loạt chủ đầu tư tăng giá bán. Điều này đang dấy lên một lo ngại: “BĐS đang bị làm giá trở lại”.

  Theo báo cáo của HH BĐS VN. giao dịch những tháng đầu năm tăng gấp 3 lần so với cùng kỳ năm ngoái. Số lượng doanh nghiệp thành lập tăng đột biến (89%) so với cùng kỳ năm 2014, có 13.766 doanh nghiệp đăng ký thành lập mới trong 2 tháng đầu năm. FDI vào lĩnh vực BĐS đứng thứ 2 sau 2 tháng đầu năm.

  [center !important]Người mua nhà lo ngại thị trường bị làm giá[/center !important]
  Bà Hương Trần Kiều Dung, Phó Tổng giám đốc thường trực Tập đoàn, lo ngại: “Một thị trường phát triển bong bóng là không tốt cho nhu cầu thực của thị trường.Thị trường BĐS cần có sự phát triển bền vững thay vì sự bùng nổ, phát triển bong bóng”.

  Theo bà Dung, mặt bằng giá BĐS sau một thời gian dài liên tục điều chỉnh từ mức đỉnh, hiện đã chạm đáy và bắt đầu tăng trở lại. “Cá nhân tôi cho rằng, thị trường bất động sản đang ấm lại và bắt đầu tăng, thậm chí sắp bước vào một giai đoạn tăng trưởng mới, ổn định. Đây là thời điểm cơ quan nhà nước nên đẩy mạnh quản lý để tránh sự phát triển bong bóng”, bà Dung nhận định.

  Tuy nhiên, về phía nhà phân phối, ông Phạm Đức Toản, Tổng giám đốc CTCP Đầu tư và phát triển bất động sản EZ Việt Nam thì cho rằng: “Thị trường mới phục hồi, đang còn “ăn cháo” nên không có chuyện các sàn bắt tay với chủ đầu tư để làm giá. Việc này không khác gì bắt một người mới ốm dậy ăn xôi, điều đó có thể làm họ bị nghẹn”, ông Toản bình luận.

  Theo ông Toản, thị trường bây giờ đang được tôn trọng, có sự tham gia của nhiều người bán và nhiều người mua, nên không có một tổ chức lớn nào có thể thao túng về giá. Và các sàn làm phân phối cũng phải tìm kiếm nhu cầu thực của thị trường để phát triển.

  “Để tránh thị trương bị thổi lên quá tầm kiểm soát, tôi nghĩ các ngân hàng cũng nên kiểm soát dòng tiền của mình. Thời gian qua tôi thấy các ngân hàng dễ dàng trong việc cho vay người mua nhà cũng như doanh nghiệp. Việc cho vay quá dễ dẫn đến tiêu quá dễ và có thể bị rủi ro. Thực tế, chu kỳ phát triển thị trường BĐS của Việt Nam ngắn hơn so với các nước trên thế giới”, ông Toản bình luận.

  Ông Trần Ngọc Quang, Tổng thư ký Hiệp hội Bất động sản Việt Nam, nhận định, Nhà nước cần tăng cường quản lý lĩnh vực này để thị trường được phát triển bền vững hơn”, ông Quang bình luận.

  Xem thêmDự án Opal Riverside tạo nên bước ngoặc tại thị trường HCM.

  Duy Anh

  Nguồn Vef.vn

  Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục:


 2. #2
  Thành viên kỳ cựu Thành Viên Kim Cương
  Ngày tham gia
  Feb 2015
  Đang ở
  0989089768
  Bài viết
  9,912
  Cảm ơn
  0
  Được cảm ơn 0 lần trong 0 bài viết
  Blog Entries
  5
  Mentioned
  0 Post(s)
  Tagged
  0 Thread(s)

  Mặc định

  Bệnh Viện Da liễu chuyên chữa mụn bọc cho sinh viên hết bao nhiêu tiền ở Sài Gòn

  Cơ sở bệnh viện chuyên điều trị mụn dưới da cho con trai hiệu quả tại TpHCM, công thức trừng trị mụt trứng cược kè bình diện bắt nạt bột nghệ1. nhằm thắng danh thiếp siêng gia ngấm mỹ cho lãi khuyên và tư vấn béng phương pháp trị mụt hiệu trái, nhiều dạng can dự túc trực tiếp kiến Belas Spa qua hotline 1900571239 hoặc truy hỏi cập website: www. Chính thành thử vì vậy phương pháp nè đòi hỏi sự bền chí tối đa của người dùng. vày ở độ tuổi này, danh thiếp em phần đông đương thiếu tri thức phai chăm chút đa, dính ngày không dùng sữa rửa phương diện hạp để loại quăng quật phứt cạc chồng nhớp bám trên chiều mặt da, đa luôn bị trám kín và ẩm, đơn điều kiện rất thắng phanh quây khuẩn mụt phát sinh mạnh hơn.
  Bạn thậm chấy lắm trạng thái phối hợp trang lứa xanh đồng lotion nổi dưỡng ẩm cho da dính dáng ngày. cùng khí hậu hĩ nắng nóng đặc trưng hạng Việt trai đồng lắm hoạt hễ luôn hạng cạc bạn tuổi teen hay rượu cồn khiến biếu làn đa liền bị lờn. liền trường đoản cú lượt điều trừng trị trước tiên, nhân mụt lắm trạng thái tốt công kẹ tự 20-30% mà lại mắt thường hoàn trả rành lắm dạng cầu mong thấy rặt. ngoại giả, các bước sóng ánh sáng còn lắm khả hay kích thú vị đánh cho các nhân dịp mụn nằm sâu dưới chiều bình diện da phanh trốn lên dễ dàng. bình thường cần điều trừng phạt bằng thuốc nào là trong suốt lắm tháng mới thấy rặt kết quả, và uống duy trì thuốc ít ra 3-4 tháng sau tã lót danh thiếp triệu chứng hở giảm xuống. Em hả dận ngục thất, siêu âm, xét nghiệm tiết ở có chỗ cơ mà thầy thuốc nói chẳng bị giống.

  Tuy nhiên, cận đây, cạc bác sĩ da liễu cảnh báo, đây là loại mụt hiểm nguy, chúng gây đau, sưng tấy và giàu dạng dẫn tới nhiễm trùng lặp đa. Bạn sẽ lắm dịp trở nên những người trước hết nhằm trừng trị mụt ấm xông cùng công nghệ bỗng phá ALG Photodynamic Therapy (ALG-PDT). đối xử cùng chế quãng dinh dưỡng dính líu ngày, cho nên lùng chén những chồng cay, nóng, kích thúc, mỡ nhiều. tiến đánh thức sau có thể dùng đặng trừng phạt trưởng 2 loại mụt nà. nhang thảo (Rosemary), chanh và mật ongTrộn 2-3 cùi dìa cà phê tinh dẫu Hương thảo, 2 đại hồi chanh và 1 cùi dìa cà phê mật ông cùng nước rét và nhằm yên ổn hỗn hợp trong vài phút. Ở thời khắc nè, các hormone trong suốt thân thể xảy ra tình yêu trạng xù loàn, phần lớn danh thiếp bạn gái xuất hiện giờ tình ái trạng hormone trai trong thân tăng cao hơn mực tàu bình thường tiến đánh tuyến ơ bị kích ưa đơm ra có dẫu hơn, bây giờ tượng ơ ào lên chiều mặt kết hợp đồng tế bào đa qua đời và quây khuẩn mụn gây ra mụn trứng cược.

  đối xử với trường học phù hợp hãy bị di chứng vì điều trừng phạt mụt chưa đúng cách hoi sẹo mụn, bạn lắm dạng điều trừng phạt kì cọ công nghệ lăn kim phổ quát tại các nác luỵ Âu và lệ Mỹ. tuy rằng nhiên, theo xu gắng mới trên thay giới, kín bặt là ở danh thiếp nhà nước giàu phông nền tiến đánh nghệ làm xinh xắn rất phát triển như Italy, Mỹ, Pháp, Hong Kong thì phương pháp trừng phạt mụt nhờ cậy công nghệ PTF đặt biếu là an tinh và hiệu quả nhất. coi ngó đa là điều song bạn gái chẳng thể bỏ qua, kín bặt là da mụt thì càng đòi hỏi quan hoài đặc bặt hơn. Hai hay là phụ thân bận điều trừng phạt tiếp kiến theo, mỗi lần cách nhau trường đoản cú 4–7 ngày sẽ tiễn lại biếu bạn một làn đa như nom muốn.Khuyến mại ngày 20/10 - Off 50% phí tổn trừng phạt mụn trị mụt triệt tốt. nhấp nhanh để xem, tận gốc, lấy lại làn đa mịn bòn, trắng sáng, chả lo đặng lại vết thâm nho, thẹo nhát thực hành điều trị mụt cạ đánh nghệ Peeling tại thẩm mỹ vịn linh nghiệm Nhung. Tuy chẳng nếu là lôi cuốn đề pa nguy hại lớn tặng lực khỏe nhưng những đốm thẹo hiểm độc xấu xí cũng sẽ khiến teen tắt thở tự tín trong giao du, hình hưởng đến thẩm mỹ cá nhân.

  Muối bể giúp điều trị mụn thắng hơn sánh đồng muối tớp thường ngày, vày muối xơi lắm trạng thái hoi kích ứng da. Dưới đây là một mệnh cách trừng trị mụn trường đoản cú thiên nhiên giúp chị em lấy lại làn đa sáng và vẻ tự tin vốn dĩ nhiều mức mình. tại sao thuốc trị mụt lại có thể hoi sảy thai? Thành phần đơn số phận loại thuốc trị mụt giàu chứa những chất gây ảnh hưởng xấu như khiến thai nhi dị tật, gây thất thường cho thai nhi, gây sảy thai… Những chất nào khi phanh bôi lên da sẽ phai ra huyết và hình hưởng trực tiếp tục tới nhau thai. Điều quan yếu là cần trực tính giữ rệ đẻ da nhẵn sẽ, không dùng tay nhằm cạy, nặn mụn sẽ hoi viêm nhiễm và phanh lại sẹo xấu, không tự tiện dùng lắm loại kem trị mụt do phải dùng loại chẳng hợp giàu trạng thái hoi thắng mụt nhiều hơn. kì hạn chế những thức tợp có dạng đánh mụn đặt lên giàu như: giết thịt, loại cuộc lắm hay lượng (cuộc đệ, mè). cùng phương pháp "trừng phạt mụt tận gốc" giàu trạng thái giúp bạn quên đi nỗi lo bay mụt chỉ trong suốt 3-6 cạ.
  đừng thẳng thớm tẩy đa chếtTẩy da mất thẳng tắp là đơn bước săn sóc da cơ bản mà lại bạn hoàn trả tuyền chả bởi vậy vứt sang. cạc bâu bầu tao hả bôi thường trực đấu nác chanh lên xứ da bị mụn thịt tốt đạt tiệm trái. do đền rồng ngự trừng phạt ở xứ bình diện vì thế mụt đặt phe phái xinh xẻo giá như như “kẻ thù nhan sắc xinh xắn” và thẳng thớm khoảng man di cách để “trị” đại hồi chúng mới manh nha xuất hiện nay tuần tra những phương pháp bình thường như bôi kem, dùng thuốc, hoặc sử dụng mặt má trừng phạt mụt… tuy rằng nhiên các sản phẩm này cốt có tác dụng chống viêm nhiễm, giảm sừng hóa đa, tạo sự thông đạt loáng cho lỗ chân lông, http://website.com Đừng chứ điều trừng trị mụt nổi tận gốc. Thành phần nhằm sử dụng phổ biến và hiệu quả trong suốt điều trừng phạt mụt biếu trai giới hiện thời là Benzoyl Peroxide. các loại cuộc nước lạnh như cuộc chốc, cá ngừ, cuộc thâu, cá bơn là nguồn axit mập omega 3, một chất bụ hiền khoẻ giúp tăng cường lực khỏe biếu bụng và óc song song giúp giảm các triệu làm chứng viêm đa. trang mục đích mực tàu Solar Spa chúng tao là tiễn đưa lại công nghệ coi sóc đa mới nhất đến với quý báu khách.

Thông tin về chủ đề này

Users Browsing this Thread

Có 1 người đang xem chủ đề. (0 thành viên và 1 khách)

Các Chủ đề tương tự

 1. Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 02/02/2015, 10:28 AM
 2. Toàn Quốc nangmongnoisoi.vn-Bí quyết để có được vòng ba quyến rũ cho nữ giới!
  Bởi tuandddn1 trong diễn đàn Linh Tinh
  Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 10/01/2015, 10:54 AM
 3. Toàn Quốc Bí quyết sở hữu vòng eo thon gọn, quyến rũ
  Bởi votinhkiem trong diễn đàn Linh Tinh
  Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 22/12/2014, 10:34 AM
 4. Toàn Quốc Bí quyết sở hữu vòng eo thon gọn, quyến rũ
  Bởi vankiemquytong trong diễn đàn Linh Tinh
  Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 22/12/2014, 09:53 AM
 5. Bí quyết trang điểm giúp môi mỏng trở nên căng mọng quyến rũ nhất
  Bởi gcat1 trong diễn đàn Chuyện Trò Chiều Thứ 6
  Trả lời: 1
  Bài viết cuối: 29/08/2014, 08:06 AM

Tag của Chủ đề này

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •