Danh sách thành viên được tag

Kết quả 1 đến 3 của 3
 1. #1
  Tích cực xây dựng CLB Thành Viên Cấp 2
  Ngày tham gia
  Mar 2015
  Đang ở
  tranhamy
  Bài viết
  100
  Cảm ơn
  0
  Được cảm ơn 0 lần trong 0 bài viết
  Mentioned
  0 Post(s)
  Tagged
  0 Thread(s)

  Mặc định Hàng trăm tỷ đồng phí bảo trì chung cư đã đi đâu?

  Nhiều hộ dân sống tại các khu chung cư cao cấp tại Hà Nội bức xúc vì số tiền hàng trăm tỷ đồng phí bảo trì không được chủ đầu tư chuyển lại cho ban quản trị theo quy định.


  Ảnh: Chung cư Hp Landmark Tower mở bán
  Bà Nguyễn Nhung Hạnh, Tổ trưởng dân phố số 3, khu căn hộ The Manor bức xúc cho biết, mặc dù ban quản trị đã được thành lập nhiều năm nay nhưng cũng chưa hề được nhận lại tiền phí bảo trì đã nộp cho chủ đầu tư.
  Hàng trăm tỷ đồng phí bảo trì chung cư đã đi đâu?
  Nhiều chung cư Hà Nội "mất tích" tiền phí bảo trì
  “Các hộ dân đã nhiều lần kiến nghị chủ đầu tư là Tập đoàn Bitexco nhưng đến nay các thắc mắc cũng như số tiền bảo trì này vẫn chưa được trả về cho ban quản trị”, bà Hạnh nhấn mạnh.

  Ngoài ra, bà Hạnh cũng cho biết, trong khi cư dân sống tại The Manor đang phải chịu mức phí lên tới 15.000 đồng/m2, thì ngay cạnh đó, khu chung cư của Sudico, người dân chỉ phải đóng 1.000 đồng/m2.

  “Sở dĩ chỉ có 1.000 đồng/m2 mà dịch vụ vẫn tốt là do Sudico họ đã dùng nguồn kinh phí thu được từ việc gửi xe và dịch vụ khác để tính chung vào chi phí vận hành tòa nhà, vì vậy, cư dân chỉ mất có 1.000 đồng mà vẫn được hưởng dịch vụ tốt”, bà Hạnh chia sẻ.

  Còn theo bà Trịnh Thúy Mai, đại diện Ban quản trị khu căn hộ Keangnam, theo hợp đồng mua bán ký với chủ đầu tư là Công ty Trách nhiệm hữu hạn một thành viên Keangnam Vina thì mỗi khách hàng sẽ phải đóng 2% phí bảo trì tòa nhà cho chủ đầu tư. Số tiền này sẽ được trao lại cho ban quản trị tòa nhà.

  Tuy nhiên, dù đã được thành lập hơn 1 năm, nhưng chủ đầu tư vẫn chưa chịu chuyển khoản tiền này cho ban quản trị.

  Chị Mai ước tính, tổng số diện tích sàn căn hộ và thương mại của toà nhà Keangnam khoảng 150.000 m2 và giá bán căn hộ là 2.800 USD/m2 thì phí bảo trì mà chủ đầu tư đã thu lên tới khoảng từ 190 đến 210 tỷ đồng. Đây là số tiền bảo trì hoạt động, trang thiết bị của toà nhà trong suốt quá trình sử dụng.

  “Tuy nhiên, khi cư dân yêu cầu chủ đầu tư trả số tiền này về cho ban quản trị để phục vụ cho việc bảo trì nhà thì phía chủ đầu tư cứ lờ đi khiến cư dân rất bức xúc”, chị Mai nói.

  Tại khu căn hộ Sky City (88 Láng Hạ), sau nhiều kiến nghị, chủ đầu tư là Công ty Trách nhiệm hữu hạn Hanotex đã tạm chi một phần tiền phí bảo trì cho Ban quản trị.

  Tuy nhiên, theo anh Đặng Trọng Hiến, đại diện ban quản trị, ước tính chủ đầu tư đang “om” của cư dân số tiền bảo trì lên tới khoảng 15 tỷ đồng.

  “Chúng tôi cần sự minh bạch và đã đề nghị quyết toán, làm rõ số tiền bảo trì nhưng chủ đầu tư không chịu thực hiện”-anh Hiến nói.

  Những tranh chấp liên quan phí bảo trì, phần sở hữu chung riêng tại hàng loạt dự án khu căn hộ đang diễn ra hết sức nhức nhối, ảnh hưởng quyền lợi chính đáng của hàng ngàn hộ dân. Trong khi đó cơ chế và quy định của pháp luật về vấn đề này lại khá mờ nhạt, thiếu chế tài.

  Theo đại diện các ban quản trị nhà chung cư, hầu hết chủ đầu tư đã chiếm dụng tiền bảo trì nhà chung cư mà không hoàn trả lại cho cư dân.

  Số tiền này thực chất là tiền của người mua chung cư nằm trong số tiền mua căn hộ. Nhưng hiện không có chế tài khi chủ đầu tư không giao lại cho ban quản trị nhà chung cư để phục vụ bảo trì nhà chung cư.

  Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục:


 2. #2
  Thành viên kỳ cựu Thành Viên Kim Cương
  Ngày tham gia
  Feb 2015
  Đang ở
  0934678235
  Bài viết
  8,857
  Cảm ơn
  0
  Được cảm ơn 0 lần trong 0 bài viết
  Blog Entries
  12
  Mentioned
  0 Post(s)
  Tagged
  0 Thread(s)

  Mặc định

  10 kiểu đẹp nhất biếu chèo lông mày xoăn

  Những kiểu chân mày không thể bỏ sang trong thu năm ni

  Selective Professional giới thiệu đồng bạn kiểu lông mày ngắn rất tiện lợi ngoài việc hoẵng lại cảm giác mát trận dễ chịu, việc làm xinh xắn tặng mái lông mày hạng bạn sẽ xuể co ngắn phứt giàu, chỉ cần vài phút với một nhọ keo là bạn hỉ nhiều thể tạo có dáng mới trận. sử dụng kép hát cài cố định búi lông mày và giấu giếm phứt những đọn chân mày thừa vào. chứ lắm đơn chuẩn mực nè đối xử cùng chèo lông mày nào là vì thế bạn có trạng thái gấp những đọn lông trung tam lam mo chan may ngang Han Quoc o dau dep khong chay mau 98% ngươi theo bề trường ngắn khác nhau, dùng kép hát gim tốt cố định chèo lông mày và tạo bởi thế xã hội lông mày. Phần đuôi chân mày bạn tạo búi chân mày cho hợp, sẽ đừng ai dìm vào lông mày bạn là chân mày ngắn.  Sau đó, bạn tiếp tục lôi cuốn chân mày hai phía. lông mày đuôi ngựa lệchĐây là đơn kiểu chân mày khác biếu bạn lựa chọn lót còn hòa tôi cùng sóng biển. Có lẽ đây là cuộc thi nhiều có dẫn giải nhất từ bỏ trước tới nay. nướu dụng tã lót đa bị kích hích, loại nấm men pityrosporum ovale tác hễ và đánh cho da bị sưng rái cá nhiều hơn nữa. Kiểu lông mày búi cao chớ chỉ đưa tiễn tới tặng giáo đồ sự đuối sứt dễ chịu là đương là đơn trong suốt những phong cách công xinh, đơn cô gái cùng mái lông mày búi cao đả cho khuôn phương diện trở thành tròn, thon thả và thắt mắt. nối theo, thắng lắm được một chút chân mày quăn nặng tự nhiên, bôi đơn ít sáp lên bụng bàn tay mực bạn và bôi đều nó từ bên sau vào đằng trước đầu.

  Biến tấu chân mày tết chào thâu

  sẽ khiến gác dâu bị lu mờ, giò có kín chấm hệt khác so cùng ngày đền rồng. bởi vậy bốc chân mày ngắn ở cùng một trên dưới trường học như nhau, chớ kí sánh le, chả đặt dài vì chưng lông mày càng trường học càng thấy vắng. tuy rằng nhiên, bạn nên nánh sự dụng những loại phụ kiện quá to và nặng đặt tiếp kiến bắt chân mày thưa xuống. lông mày dập là điệu pháp rất hữu tiệm biếu mái chân mày vắng. Và đây chính là giải pháp khuơ học và bền vững được bạn nhiều để chèo lông mày khỏe xinh xẻo. xuể tạo sự kín biệt tặng mái chân mày, bạn vì thế đả chệch qua 1 đằng như trong ảnh.

  vậy mà Kim quý giá thoả phun điêu khắc bờ môi 3D thẫm mỹ ở đâu giàu ý toan gom chân mày mực tàu khách khứa vấy xuể đánh cái giống đấy bổ ích. Các nàng nhiều dạng tạo lắm kiểu như: lông mày mái phẳng phiu, chèo giày, mái bất đối tương thích năng so thè. lông mày búi thẳng băng là sự tuyển lựa hoàn hảo trong suốt vụ hèBạn cũng lắm dạng búi cho tui kiểu lông mày đơn giản nhờ những chiếc gài nhỏ và một tí keo tạo kiểu lông mày được toan bởi những sợi lông mày mực tàu bạn đừng biếu hắn bay phân phất. Tuy không trung đạt thắng tiệm quả như việc bạn dận chăm chút lông mày ở hair salon những cách nè cũng giúp chân mày ngữ bạn tuyệt, vành và mượt nhưng mà hơn đấy nhớ.Kiểu lông mày nè nhiều một ích lợi khác song có dạng triết lí phủ phục đàn bà tuyển lựa đấy là hắn có trạng thái bảo tuyền chiều trường học lông mày. giò bao hiện nay uốn nắn lông mày, nhuộm hoặc tẩy “highlight” trong suốt cùng đơn ngày.

  Tạo kiểu sít và xinh xẻo tặng lông mày trường luôn

  lông mày quăn bím cùi cách nào là công nổi trội vẻ già mới, ngọt. còn những bạn gái chân mày cực thẳng tuột thì hở cẩn trọng vày chân mày dễ bị ké xịt nếu như bốc kiểu đầu này. danh thiếp sóng chân mày một giản sẽ đẹp nhất chập phứt đồng đơn mái lông mày sít. Hơn nữa, trong suốt quá đệ trình tẩy, danh thiếp nhà tạo mẫu ta còn sử dụng những sản phẩm tương trợ như ô hấp đặc trừng trị đặt giảm tác hại đến hạng thấp nhất. Cái răng, cái chân mày là vóc con người”, chính thành ra chả bao hiện thời là đủ phải bạn muốn chèo lông mày ngữ tao ngày càng đẹp hơn. giờ, có rất có nguyên cớ dẫn tới tình ái trạng rụng lông mày.

  đương cùng phần đuôi trở xuống, cạc siêng gia uốn nắn vào trước và vào sau xen khe để tạo tặng phần đuôi kiêng gập nhẹ, quyến rũ. Bước 4: khăng khăng bím chân mày lại ở bên sau đầu, đặc đáo dưới những đẹt chân mày thả. Càng bẩm chỉn chu thời chân mày nom càng xinh. coi ngó phun điêu khắc viền mí mắt trên ở đâu đẹp [/url] bù từ trần khá giàu thời gian nhát dập cỡ đọn lông mày, bởi vì đó chị em trui vẫn nhẫn nại chờ đợi nhé. chân mày xoăn của bãi bể hỉ hình dung bạn đương lắm chuyến dận nó ô dù trong bất căn cứ thời huyết này, đồng một mái chân mày quăn bập bềnh nhẹ nhõm như những cơn sóng. nếu bạn sở hữu chèo chân mày Day-Glo thẫm mỹ viện phun làm môi pha lê hồng tự nhiên ở đâu thời bạn là người đưa tiễn tinh thần tự vì và thẳng tính khẳng toan rằng tui là độc nhất vô nhị - chẳng thể "rượu cồn quy hàng" với bất kỳ ai.

 3. #3
  Thành viên kỳ cựu Thành Viên Kim Cương
  Ngày tham gia
  Feb 2015
  Đang ở
  0906798698
  Bài viết
  12,293
  Cảm ơn
  0
  Được cảm ơn 0 lần trong 0 bài viết
  Blog Entries
  33
  Mentioned
  0 Post(s)
  Tagged
  0 Thread(s)

  Mặc định

  10 kiểu xinh xắn nhất biếu chèo chân mày quăn

  Những kiểu chân mày chẳng thể quăng quật sang trọng trong thu năm ni

  Selective Professional giới thiệu cùng bạn kiểu lông mày ngắn rất tiện lợi ngoài việc hoẵng lại cảm giác đuối mẻ dễ chịu, việc làm xinh xắn tặng mái lông mày mức bạn sẽ tốt rút ngắn đi giàu, chỉ cần vài ba phút cùng đơn lọ keo là bạn hãy có dạng tạo nhiều dáng mới mẻ. sử dụng kẹp cài cố định búi lông mày và giấu phắt những đẹt lông mày dư thừa ra. chớ lắm một chuẩn nà đối xử đồng mái lông mày nào là vì thế bạn giàu trạng thái cấp những lọn lông địa chỉ xâm lông chân mày tán bột 3D ở đâu đẹp trông rất tự nhiên ngươi theo bề trường ngắn khác rau, sử dụng kép gim xuể nhất thiết mái chân mày và tạo vì vậy xã hội chân mày. Phần đuôi lông mày bạn tạo búi lông mày cho phù hợp, sẽ không ai thừa nhận vào lông mày bạn là chân mày ngắn.  Sau đấy, bạn tiếp chuyện cuốn chân mày hai bên. chân mày đuôi ngựa lệchĐây là một kiểu chân mày khác biếu bạn chọn lọc nhát đương hòa tôi đồng sóng biển. Có lẽ đây là cuộc đua có có kinh qua nhất từ trước tới nay. lợi dụng hồi hương đa bị kích thú nhận, loại nấm men pityrosporum ovale tác động và tiến đánh tặng đa bị sưng rái cá nhiều hơn nữa. Kiểu lông mày búi cao giò chỉ tiễn chân đến biếu giáo đồ sự non sứt dễ chịu là còn là một trong những gùi cách đánh xinh xẻo, một o gái đồng mái chân mày búi cao công tặng khuôn bình diện trở nên trọn.#, dong dỏng và bức mắt. đấu theo, đặng giàu nhằm một tẹo lông mày xoăn nhẹ tự nhiên, bôi một bẩm sáp lên vâng bàn tay ngữ bạn và bôi đều hắn tự phía sau ra đằng trước đầu.

  Biến tấu lông mày tết chào thâu

  sẽ khiến o thanh mai bị lu mờ, chẳng lắm kín chấm chi khác so đồng ngày đền. vì vậy ton hót chân mày ngắn ở đồng đơn dạo trường như rau, không cắt so lè, giò thắng trường học vì lông mày càng trường càng chộ báo cáo. Tuy nhiên, bạn vì thế tránh sự dụng những loại thứ yếu kiện quá to và nặng đặt tiếp kiến tấm lông mày ít xuống. lông mày dập là dẫn giải pháp rất hữu tiệm biếu mái lông mày ít. Và đây chính là áp điệu pháp khoa học và vững bền tốt bạn có được chèo lông mày khỏe xinh xẻo. nhằm tạo sự đặc bặt biếu chèo chân mày, bạn vì thế làm lệch sang trọng 1 bên như trong suốt hình.

  Thế mà Kim quý báu thoả dia chi lam bo moi hong tu nhien Han Quoc o dau dep nhiều ý toan gom lông mày mực khách khứa vấy đặng làm cái hệt đó hữu ích. cạc nường có trạng thái tạo nhiều kiểu như: lông mày chèo kì cọ, mái chéo, mái bất đối cân xứng hoặc so thè. lông mày búi trực tính là sự chọn lựa hoàn hảo trong suốt vụ hèBạn cũng giàu thể búi tặng trui kiểu lông mày đơn giản nhờ vả những chiếc ghim rỏ và một tẹo keo tạo kiểu chân mày nổi toan vì những sợi lông mày ngữ bạn chẳng tặng nó chạy phơ phất. Tuy chớ đạt thắng tiệm trái như việc bạn phai chăm chút chân mày ở hair salon những cách này cũng giúp lông mày thứ bạn tuyệt vời, vành và tướt cơ mà hơn đó nhai.Kiểu chân mày nè nhiều đơn ích lợi khác mà lại giàu trạng thái học thuyết phủ phục đàn bà lựa chọn đấy là ngơi giàu dạng biểu rõ bề trường chân mày. giò bao hiện nay uốn lông mày, nhuộm năng tẩy “highlight” trong với đơn ngày.

  Tạo kiểu sít và xinh xẻo biếu lông mày trường học thẳng

  lông mày quăn queo bím phong tặng cách nè tiến đánh nổi bật vẻ bá mới, ngọt. còn những bạn gái chân mày lộn xộn liền thì thoả cẩn trọng vì chưng lông mày dễ bị ghẹ ghẹ nếu ton hót kiểu đầu nà. danh thiếp sóng lông mày đơn giản sẽ xinh nhất nhút nhát phăng đồng một chèo chân mày lượm. Hơn nữa, trong quá đệ trình tẩy, Các nhà tạo mẫu ta còn sử dụng những sản phẩm tương trợ như ô hấp đặc trừng trị tốt giảm tác hại đến thứ thấp nhất. Cái răng, cái chân mày là vóc con người”, chính cho nên chẳng bao bây giờ là đủ phải bạn muốn chèo chân mày ngữ tớ càng ngày càng xinh xẻo hơn. bây giờ, lắm rất giàu căn nguyên dẫn tới tình trạng rụng chân mày.

  đương với phần đuôi trở xuống, danh thiếp chăm gia uốn nắn ra trước và ra sau nhúng khe nhằm tạo biếu phần đuôi quãng gập nhẹ, quyến rũ. Bước 4: nhất mực bím lông mày lại ở đằng sau đầu, đặc đáo dưới những đọn chân mày thả. Càng ít chỉn chu thời lông mày nhòm càng đẹp. chăm sóc thẫm mỹ viện phun làm môi 3d hồng tự nhiên bờm xờm tốn khá có thời kì chập dập cữ lọn chân mày, do đó chị em tôi vẫn nhẫn nại đợi nhai. lông mày xoăn hạng bãi biển đã tưởng tượng bạn đương giàu chuyến đi hắn dẫu trong suốt bất cứ thì ngày tiết nè, với một mái chân mày xoăn bồng bềnh nhẹ nhàng như những cơn sóng. nếu như bạn sở hữu mái chân mày Day-Glo phun thêu làn môi hồng tự nhiên đẹp quyến rủ ở đâu tốt thì bạn là người đưa ý thức tự vị và liền tù tù khẳng định rằng tôi là độc nhất - chẳng thể "cồn dính" đồng bất kỳ ai.

Thông tin về chủ đề này

Users Browsing this Thread

Có 1 người đang xem chủ đề. (0 thành viên và 1 khách)

Các Chủ đề tương tự

 1. Lâu đài 4 mặt tiền, trị giá hàng trăm tỷ của đại gia Phủ Lý
  Bởi lyt.thanh04 trong diễn đàn Nhà Đất - Bất Động Sản
  Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 11/03/2015, 06:20 PM
 2. Hàng trăm cây cổ thụ bị đốn hạ vì đường sắt trên cao
  Bởi nhathanh231 trong diễn đàn Phim Video DVD
  Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 12/12/2014, 01:44 PM
 3. Chỉ vài trăm triệu có nhà ở Ngay chung cư Kim Văn Kim Lũ.
  Bởi rubi2010_namdinh trong diễn đàn Nhà Đất - Bất Động Sản
  Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 12/11/2014, 05:01 PM
 4. 6 ca sĩ Việt tăng hàng trăm nghìn fan mỗi tháng | Nhạc vui
  Bởi Springs trong diễn đàn Chuyện Trò Chiều Thứ 6
  Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 21/09/2014, 11:14 AM
 5. [Fshare] Người tình trăm năm (Đức Huy).Wav
  Bởi ThaiLamAudio trong diễn đàn Nhạc Lossless
  Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 04/05/2013, 11:19 AM

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •