Một số lợi ích mang lại từ hệ thống camera giám sát

1. Lợi ích của camera giám sát với cá nhân, cửa hàng

Bạn sẽ yên tâm hơn với ngôi nhà được bảo vệ bởi hệ thống camera. Hơn cả một người bảo vệ chuyên cần, hệ thống sẽ giám sát ngôi nhà của bạn 24/24 và ghi lại những hình ảnh diễn ra trong và xung quanh ngôi nhà nhờ thiết bị ghi hình chuyên dụng, hoặc bạn cũng có thể trực tiếp quan sát ngôi nhà của mình từ xa qua mạng Internet nhờ thiết bị đầu ghi và card ghi chia hình truyền xa qua mạng.

2. Với trường học:

Với hệ thống này hiệu trưởng có thể quan sát, theo dõi và kiểm tra tình trạng dạy và học của bất cứ lớp học nào mà mình muốn. Ngoài ra, nếu những hình ảnh đó được đưa lên mạng Internet thông qua thiết bị đầu ghi hoặc card ghi chia hình truyền xa qua mạng thì các bậc phụ huynh cũng có thể trực tiếp theo dõi con em mình khi các em ở trường mà không cần phải đến tận nơi tạo tâm lý rất an tâm cho phụ huynh học sinh. Những thiết bị này cũng có thể lưu lại những giờ giảng hay để làm đề cương sau này.

3. Chung cư, khách sạn

Hệ thống camera giám sát có thể lắp đặt ở các nơi công cộng như: hành lang, cầu thang máy, cầu thang bộ, sảnh, khu vực để xe, khu vui chơi, thể thao...Khi đó toàn bộ tòa nhà của bạn đều ở trong sự kiểm soát. Bạn có thể phát hiện các sự việc bất thường diễn ra trong tòa nhà mà không làm ảnh hưởng đến sự riêng tư của mọi người mà vẫn đảm bảo xử lý sự việc một cách nhanh chóng. Ngoài ra còn có thể lưu lại những hình ảnh này để xem lại khi cần thiết bằng các thiết bị ghi hình chuyên dụng với chất lượng hình ảnh cao, hoặc trực tiếp giám sát toà nhà qua mạng Internet trong trường hợp bạn phải đi công tác xa nhờ thiết bị đầu ghi/card ghi hình truyền xa qua mạng.

4. Doanh nghiệp sử dụng camera giám sát

Do hệ thống giám sát sử dụng công nghệ IP camera nên bạn hoàn toàn yên tâm đi công tác bởi tất cả các hoạt động tại công ty bạn đều được ghi lại tiện cho bạn có thể xem lại khi trở về. Hoặc trong quá trình đi công tác bạn vẫn có thể thường xuyên giám sát được hoạt động ở DN nhờ hệ thống Camera sử dụng đầu ghi hoặc card ghi chia hình truyền xa qua mạng Internet.
Camera giam sat có thể xem lại trên máy tính hoặc xem trực tiếp trên điện thoại di động

Thiết bị báo trộm không dây mang lại sự tiện lợi to lớn mà bất cứ người dùng nào cũng lựa chọn. Với những chức năng tân tiến bộ báo trộm không dây đã thực sự đạt dược sự tin tưởng của nhiều khách hàng :

Tích hợp khe cắm sim ĐTDĐ hoặc sử dụng điện thoại bàn để thực hiện cuộc gọi khi có trộm.

Toàn bộ các thiết bị đều không dây.

Hoạt động bằng thiết bị trung tâm phát ra băng tần sóng 900/1800/1900 MHz để cac thiết bị con truyền báo động về thiết bị xử lý trung tâm.

Tích hợp thêm các đầu dò: rò rỉ ga, báo cháy, tắt mở thiết bị điện.

Chống nhiễu sóng: thiết bị sẽ kiểm tra chứng thực từ băng tần sóng đó, nếu ko đúng sẽ tự động loại bỏ.

Nguồn dự phòng khi trường hợp cúp điện sẽ hoạt động thay thế.

Có tích hợp chức năng báo động khẩn cấp trên bộ xử lý trung tâm hoặc trên Remote. Khi kích hoạt tất cả các thiết bị báo trộm sẽ hú còi báo động.

Tắt mở thiết bị báo trộm từ xa thông qua Điện Thoại hoặc tin nhắn SMS.

Bảo mật bằng sử dụng mật khẩu truy cập.

Bạn là một người của công việc, bạn muốn yên tâm về căn nhà của mình khi đi ngủ. Thiết bị báo trộm không dây của chúng tôi cung cấp sẽ giúp bạn giải quyết được vấn đề đóQuestek là công ty hàng đầu trong lĩnh vực an ninh, chuyên cung cấp lắp đặt camera quan sat giá rẻ nhất hiện nay

Đến với chúng tôi là các bạn đã đến với sự tận tâm, sự đảm bảo cho sản phẩm được lắp đặt, Camera Questek luôn bảo vệ cho quyền lợi của người tiêu dùng khi xảy ra bất kỳ lỗi kỹ thuật nào của camera do nhà sản xuất. Người tiêu dùng hoàn toàn yên tâm khi được đội ngũ kỹ thuật của Công ty Questek tư vấn và lắp đặt sản phẩm với giá cả và sản phẩm tốt nhất .

- Lắp đặt camera quan sát gia đình, nhà riêng

- Lắp đặt camera quan sát cho nhà hàng, khách sạn

- Lắp đặt camera quan sát cho Trường học, trung tâm dạy nghề

- Lắp đặt camera quan sát cho bãi xe

- Lắp đặt camera hành trình cho xe

- và nhiều hạng mục lắp đặt khác...

Lắp đặt camera quan sátNgoài ra công ty chúng tôi còn cung cấp các dich vụ an ninh khác:
  • Camera trong trom
  • Lắp đặt camera
  • Chuông cửa báo chộm
  • Camera an ninh
  • Đầu ghi hình camera
LIÊN HỆ

Trụ sở tại TP. Hồ Chí Minh

Địa chỉ : 278 Luỹ Bán Bích, Phường Hoà Thạnh, Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại : (08) 3973 2222 – 3973 3533

Fax : (08) : 39733511

Email : info@questekvietnam.vn

Chi nhánh tại Hà Nội

Địa chỉ : Số 84/A2 Đô thị mới Đại Kim - Định Công - Hoàng Mai - Hà Nội

Điện thoại : (04) : 3576 4975

Fax : (04) : 3576 4976

Ms Lệ: 0942 605 000

Chi nhánh tại Miền Trung

Địa chỉ : 89 Hàm Nghi, Quận Thanh Khê, Thành phố Đà Nẵng

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: