soho riverview Thiết kế căn hộ soho riverview

- chủ đầu tư có tìm lực tài chính vững mạnh, đảm bảo đất nhà nước sạch 100%.

- Hòa Bình là tổng thầu xây dựng uy tín nên đảm bảo tiến độ thi công cũng như chất lượng công trình.

- Diện tích căn hộ phong phú, giá cả hợp lý, căn hộ thông thoáng đón ánh sáng tự nhiên

- Dự án đô thị sinh thánh Bình Quới – Thanh Đa đã được UBND TP.HCM tái phát động, sau khi giá căn hộ soho riverview hoàn tất sẽ nâng cao tầm giá trị cho các khu vực xung quanh liền kề, trong đó có dự án Soho Riverview.

the ascent Khu căn hộ the ascent do công ty Hòa Bình làm chủ đầu tư kiêm luôn xây dựng nên mang đến cho dự án 1 chất lượng công trình vượt trội, kết hợp với vị trí đắc địa trong bán đảo Thảo Điền quận 2 với 4 bề sông nước, tin chắc rằng dự án The Ascent sẽ nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng khi chính thức chào bán trên thị trường vào tháng 11/2014:Masteri Thao ĐienDự án căn hộ masteri Thảo Điền nổi tiếng:

Masteri Thảo Điền là dự án dân cư cao cấp bao gồm: trung tâm thương mại, căn hộ, văn phòng cho thuê, khách sạn… Dự án có quy mô lớn (gần 8ha) với mật độ xây dựng 37, 74% bao gồm 4 tòa tháp có độ cáo từ 40 – 43 tầng, mỗi tháp gồm hai đơn nguyên. Căn hộ được thiết kế với các công năng phù hợp với đời sống hiện đại, thiết kế đẹp và sang trọng.

Đặc biệt masteri Thảo Điền dành 60% diện tích cho công viên cây xanh (gần 6.000 m2) và hồ điều hòa gần 3.500 m2 tạo không gian mát mẻ cho dự án. Cạnh đó, Masteri Thảo Điền còn được thiên nhiên ưu đãi khi nằm gần sông Sài Gòn, không khí trong lành, thoát khỏi sự ồn ào ô nhiễm của thành phố.

Công viên nội khu nằm trong khuôn viên dự án được bao phủ nhiều cây xanh, cho bóng mát. Các cây cảnh được bố trí hài hòa, mát mắt, bóng râm phủ dày, cân đối… nhanh chóng xoa dịu những mệt mỏi, căng thẳng khi về nhà

Chuyên Viên tư vấn Công Ty Xây Dựng Bất Động Sản Hoà Bình

Địa Chỉ: 104 Nguyễn Du - P. Bến Nghé - Quận 1 - TP. Hồ Chí Minh

Tư vấn miễn phí Tại nhà 24/24

Mr. Sơn ĐT: 0948 666 854 Hoặc 0945 777 046

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: