đơn Đại Việt DV- 02 – Sự lựa chọn tối ưu cho không gian hẹp, giá thành rẻ, phù hợp với tất cả mọi người. Con bạn mới 9 tuổi, việc kích thích chiều cao ở giai đoạn này là vô cùng quan trọng, quyết định đến hình thành hệ khung xương cũng như việc cố định chiều cao của trẻ sau này. Bạn muốn kiếm cây xà thật phù hợp cho con, chính bản thân mình cũng muốn luyện tập. Việc thay đổi chiều cao của xà để tập luyện khá là vướng víu, làm bạn ngại ngần luyện tập ?
Đặc điểm của Xà đơn Đại Việt – 02. , chúng tôi luôn mơ ước và sẵn sàng cung cấp cho bạn những sản phẩm tốt nhất. chính hãng đến người tiêu dùng.

Xà đơn Đại Việt DV – 02 sản phẩm độc quyền của chúng tôi. Thể thao Đại việt, Với Thiết kế độc đáo có thể phù hợp với mọi thành viên trong gia đình, mọi lứa tuổi đều có thể sử dụng được. xà được thiết kế hai tầng nên khả năng thay đổi chiều cao vô cùng rất linh hoạt. Kiểu dáng thiết kế giống xà đơn hình chữ A nên rất chắc chắn, chống chịu được rung lắc cao với những bài tập xà khó. Cấu tạo nên xà là khối thép đặc, chống gỉ, thép chất lượng cao nên vô cùng bền vững. Độ cao điều chỉnh 1.43m – 2.35m không những vậy ,, những lỗ tròn trên thanh xà sẽ giúp bạn thay đổi các mức chiều cao khác nhau. Cực nhanh, tiện, không hề tốn thời gian. Ngay cả những đứa trẻ từ 9 – 10 tuổi cũng có thể tập luyên với cây xà này. Tiếp đó, bạn có thể điều chỉnh chiều cao các mức: 1m43, 1m53, 1m63, 1m73,…phù hợp với mỗi độ tuổi và chiều cao hiện trạng. Xà đơn Đại Việt là dụng cụ tập linh hoạt và thân thiện với người dùng. Xà đơn Đại Việt đã được công nhận là xà đơn với những kích cỡ tiêu chuẩn, với độ bền vững của nó. Nó có thể được sử dụng ngay cả những phòng tập đông người. Nó có thể chịu được trọng tại của người tập là 160 kg. Một con số không phải cây xà nào cũng chịu được. Tháo lắp dễ dàng, gấp gọn để bảo quảm. Không làm ảnh hưởng đến không gian, bố cục căn phòng của bạn.
Công dụng của Xà đơn Đại Việt DV-02
  • Giảm đau nhức cơ, vai hay cột sống, khớp cơ xương được giãn tuyệt đối, nghỉ ngơi, nuôi dưỡng và phục hồi.
  • Cải thiện vóc dáng, nâng tầm ca. Giúp bạn có một cơ thể trẻ, khỏe đẹp, hăng say và linh hoạt.

  • Xương cốt trở nên cứng cáp, định hình khung xương gọn, đẹp, tránh gù hay cong vẹo cột sống.

  • Một thân hình lý tưởng , một thân hình đẹp.

  • Giảm stress, căng thẳng và mệt mỏi, chứng nhức đầu hay mệt mỏi sẽ không theo bạn nữa

Thông số kỹ thuật Xà đơn Đại Việt DV-02


+ Làm bằng ống thép chắc chắn.

+ Độ cao điều chỉnh dễ dàng và linh hoạt từ 1m43 – 2m35, phù hợp với mọi lứa tuổi.

+ Sơn tĩnh điện – chống gỉ.

+ Dễ dàng tháp lắp, gấp gọn, không tốn diện tích.

+ Khung sắt D 34 – Độ dày sắt 1,8 ly.

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: