Sở dĩ, nâng mũi Radies đang nở rộ tại các thẩm mỹ viện là do giải phẫu nâng mũi truyền thống chỉ đáp ứng được một phần nhu cầu làm đẹp của chị em đàn bà.

mặc dầu giải phẫu nâng mũi có thể giữ độ bền của chiếc mũi đẹp theo thời gian nhưng nó lại tiêu tốn khá nhiều tâm não và công sức. Ngoài ra, một số rủi ro sau khi sửa mũi cũng làm các chị em cảm thấy chưa chấp nhận.

Thông tin nên đọc: Thông tin về phẫu thuật nâng mũi

Chính từ những căn nguyên trên mà các nhà khoa học đã không ngừng nghiên cứu ra cách nâng mũitự nhiên mới nhằm đáp ứng yêu cầu càng ngày càng cao của phái đẹp. Nâng mũi không cần giải phẫu bằng Radies được coi phát minh hoàn hảo cho chiếc mũi của bạn.

Nâng mũi Radies có nhiều ưu điểm vượt trội so với phẫu thuật nâng mũi nên rất được ưa thích

Ưu điểm vượt trội của nâng mũi đẹp bằng Radies
trước nhất, Radies an toàn với chiếc mũi của bạn bởi đó là chất liệu sinh học lí tưởng thiên nhiên nên không gây ra phản ứng phụ cho thân. Mô sinh vật học Radies được cấy vào mũi chỉ qua một mũi tiêm nhẹ nhõm và không để lại sẹo. bởi thế, bạn sẽ không thấy đau đớn hay có bất kì sức ép nào cho quá trình sửa mũi đẹp của mình. Nhờ có độ đậm đặc cao hơn hẳn so với các chất liệu bình thường mà Radies giúp thầy thuốc dễ dàng chỉnh sửa sống mũi cũng như chân mũi và dáng mũi hài hòa với khuôn mặt. Đồng thờinângmũi Radies không đau đớn và phải kiêng khem gì sau khi thực hiện nâng mũi..
Bạn có thể tham khảo thêm tại đây: Nâng mũi S Line an toàn

Nâng mũi bằng các chất liệu sinh học như Radies ngày một được ưa thích bởi sự thiên nhiên và an toàn của nó. Hơn nữa, nâng mũi không giải phẫu giúp bạn cảm thấy thoải mái và an tâm hơn cho quá trình làm đẹp của mình.

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: