Hiện nay, nhu cầu giám sát an ninh cho các khu công nghiệp, văn phòng, bệnh viện, trường học… ngày càng cao. Hệ thống camera giám sát ra đời nhằm tăng tính an toàn cho các khu vực cần theo dõi. Điều này cũng giúp giảm nhân lực bảo vệ và vẫn đảm bảo được thông tin cần giám sát.

Theo một định nghĩa đơn giản nhất thì hệ thống camera quan sát là một thiết bị ghi hình. Với một chiếc Camera giám sát, bạn có thể ghi lại được những hình ảnh trong một khoảng thời gian nào đó, lưu trữ và sau đó bạn xem lại bất cứ khi nào bạn muốn.Với chức năng cơ bản là ghi hình, he thong camera được ứng dụng rộng rãi trong lĩnh vực quan sát.

Công ty CP kỹ thuật số Sài Gòn chuyên lắp đặt hệ thống camera quan sát hà nội giá rẻ, quan sát qua internet, mạng nội bộ.

Thế mạnh của chúng tôi: Giá rẻ nhất – chất lượng tốt nhất.

- Tư vấn, thiết kế và thi công hệ thống camera hà nội trong nhà, ngoài trời, showroom, cửa hàng,nhà xưởng, văn phòng, gia đình, khách sạn...

- Bảo trì, bảo dưỡng, sửa chữa hệ thống báo động, camera chống trộm, camera IP...

- Lắp đặt hệ thống báo động, chuông cửa có hình, khóa từ-khóa vân tay.

Một hệ thống an ninh giúp gì cho bạn?

- Bạn đang đi công tác xa nhưng vẫn có thể quan sát công việc đang diễn ra tại công ty.

- Với chi phí thấp bạn có thể dùng camera IP Panasonic BL - C1 để quan sát những vùng bạn quan tâm. - Chi phí cao hơn một chút bạn có thể sở hữu một camera nhiều tính năng hơn như có thể quay quét được để bạn xem rõ những vị trí khác nhau, camera được tích hợp thêm phần âm thanh nên bạn có thể nghe nhưng âm thanh từ ngôi nhà của bạn. Bạn có thể tham khảo giá camerađể đưa ra lựa chọn phù hợp nhất.

Công việc bận rộn khiến nhiều người vắng nhà nhiều hơn, những chuyến đi công tác xa, những chuyến du lịch dài ngày của cả gia đình, đôi khi làm bạn lo lắng, không biết chuyện gì đang ở nhà và camera quan sát là một giải pháp hữu hiệu cho những ngôi nhà vắng chủ, thậm chí cho các trường học, các trung tâm kinh doanh…

Ngày nay hệ thống Camera an ninh ( camera quan sát giá rẻ ) đã trở nên hết sức thông dụng, đối với mọi người có thể được lắp đặt để giám sát hoạt động của mọi nơi: Các nhà máy, văn phòng, cơ quan xí nghiệp, khách sạn, cửa hàng… mà không cần phải đi đến tận nơi quan sát hoặc có thể ở bất cứ đâu, bất cứ lúc nào mà vẫn theo dõi được công việc hàng ngày diễn ra.

Khách hàng lắp đặt camera tại hcm, hà nội vui lòng liên hệ với chúng tôi với sự phục vụ tận tình của đội ngũ nhân viên chúng tôi luôn tâm niệm lấy đạo đức kinh doanh, uy tín làm trọng, sẵn sàng lắng nghe mọi ý kiến đóng góp để không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn.

Công ty cam kết mang lại dịch vụ tốt nhất tới quý khách hàng.LIÊN HỆ THEO ĐỊA CHỈ:

CÔNG TY CP KỸ THUẬT SỐ SÀI GÒN

Trụ sở chính: Số 96/156 - Tam Trinh - Q.Hoàng Mai - TP. Hà Nội

ĐT: 04 - 36 36 94 36 Fax 04 - 36 36 94 38

Chi nhánh HCM: Số 95/11 Lương Đình Của - Phường Bình An - Quận 2 - HCM

Website: - Camera I Camera an ninh I Camera chống trộm

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: