Công ty cp kỹ thuật số Sài Gòn chuyên lap dat camera tai tphcm một cách chuyên nghiệp nhất - vị trí quan sát tốt nhất, độ thẩm mỹ tốt nhất, tính bảo mật tốt nhất cho khách hàng.


Hệ thống camera :
Tất cả các camera quan sát sẽ đấu nối vào đầu ghi hình và sẽ hiển thị trên màn hình quan sát như ti vi, màn hình máy tính, điện thoại, màn hình quan sát chuyên dụng.
- Các dữ liệu hình ảnh quan sát sẽ được ghi hình vào trong ổ cứng của đầu ghi hình này. Tại các điểm quan sát ở các nơi khác cũng xem được hình ảnh của camera quan sát y như ở phòng quan sát chính.
- Ta có thể dùng máy tính, điện thoại để kết nối, xem và điều khiển các đầu ghi hình thông qua mạng Lan và Internet hoặc trực tiếp trên đầu ghi hình.

Lợi ích của việc lap dat camera quan sat :
Giải pháp camera cửa hàng
- Quản lý nhân viên và công xưởng : Làm việc tự giác không cần phải giám sát trực tiếp, nhắc nhở. Giúp người quản lý, giám sát mọi hoạt động công nhân, nhân viên, sự hoạt động của máy móc bằng hình ảnh thực mọi lúc mọi nơi (trực tiếp qua màn hình quan sát, hoặc qua mạng LAN, Internet, điện thoại di động).
- Tiết kiệm thời gian và chi phí : Tiết kiệm rất nhiều thời gian và chi phí cho nhà quản lý về việc quản lý nhân sự, hàng hóa nhưng vẫn đảm bảo tính linh hoạt và hiệu quả.
- Giải pháp Marketing cho Doanh Nghiệp : Giải pháp này còn được sử dụng trong tiếp thị hình ảnh DN, giới thiệu hình ảnh DN cho đối tác một cách trực quan như: Cho đối tác thấy cận cảnh nhân viên làm việc thông qua mạng Internet, quy trình sản xuất, kinh doanh của DN như thế nào, từ đó tạo nên sự tin tưởng cho đối tác qua cách làm việc chuyên nghiệp cũng như khả năng nắm bắt công nghệ mới .
- Giám sát mọi lúc mọi nơi : Chủ động về thời gian và khoảng cách địa lý. Quí vị thường xuyên đi công tác hoặc ra ngoài thường xuyên gặp khách hàng, đối tác không thường xuyên có mặt tại văn phòng ? Với giải pháp này sẽ giúp Quí vị có thể quan sát nhà xưởng hay công ty trên điện thoại hay máy tính của mình bất cứ nơi đâu nếu có kết nối Internet. Quí vị có thể yên tâm đi công tác xa mà không phải lo lắng nhiều về việc không quản lý điều hành nhân viên trực tiếp được.

Quý khách có nhu cầu lắp camera quan sát không dây vui lòng liên hệ:
Mrs Hương:0904.420.689 hoặc 0962.264.238
Yahoo: thuhuong1701
Mail : thegioicamera5@gmail.com
Công ty CP kỹ thuật số Sài Gòn - Saigon Digital
Hà Nội: Số 96/156 - Tam trinh - Q.Hoàng Mai - Hà Nội
ĐT: 04-36 36 94 36 Fax: 04-36369438
TP.HCM: Số 95/11 Lương Đình Của - Phường Bình An- Q.2-TP. Hồ Chí Minh

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: