Tình trạng trộm cắp gia tăng nên nhu cầu lắp đặt hệ thống camera quan sát hồng ngoại ngày càng cao. Questek Việt Nam là đơn vị chuyên cung cấp camera quan sat - “sản phẩm chất lượng cao, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng” và đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực lắp đặt và tư vấn.Chúng tôi sẽ giúp quý khách lựa chọn hệ thống camera giam sat phù hợp với nhu cầu của bạn nhất.Một hệ thống camera giam sat hoàn chỉnh bao gồm
- Các camera an ninh để quan sát (tùy nhu cầu sử dụng, các bạn có thể lắp 1 camera, hai hay thậm chí hàng nghìn camera quan sát cho khu vực bạn muốn quản lý)
- Một đầu ghi DVR ( Có thể là đầu 4 kênh, 8 kênh, 16 kênh hoặc 32 kênh – Nếu bạn muốn ghi lại hình ảnh camera quan sát quay được)
- Một ổ cứng
- Adapter
- Dây mạng đi kèm
- Và các phụ kiện khác

Các giải pháp camera chong trom chúng tôi đã áp dụng trên toàn quốc,đặc biệt là tại các thành phố lớn.
Camera trường học
Hiện nay có hơn 22 triệu (2013-2014) học sinh, sinh viên trong cả nước.Tại các trường học, mẫu giáo đã xảy ra không ít những bất cập như bạo hành trẻ em, học sinh,sinh viên xung đột đánh nhau tại các trường học,.......... Xu hướng lắp đặt camera quan sát trở nên phổ biến, thực sự là một giải pháp tối ưu và hợp lý hơn cả:
+ Lắp đặt camera quan sát giúp ban giám hiệu có thể quan sát và theo dõi qui trình giảng dạy và học tập bất kỳ giờ học/ lớp học nào. Nhằm nâng cao chất lượng đào tạo và học tập của trường.
+ Lắp đặt camera quan sát giúp phát hiện hành vi bạo lực, trộm cấp, phá hoại tài sản; ngăn chặn các tệ nạn học đường… nhằm tăng cường quản lý an ninh học đường chặt chẽ.
+ Lắp đặt camera quan sát giúp loại bỏ triệt để các hành vi gian lận, sai qui chế trong thi cử… nhằm nâng cao tính minh bạch trong các kỳ thi, đánh giá trung thực chất lượng học tập đầu vào, đầu ra.
+ Lắp đặt camera quan sát giúp các bậc phụ huynh theo dõi quá trình học tập, sinh hoạt của con em trong khuôn viên nhà trường. Nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống mỗi gia đình.
+ Lắp đặt camera quan sát giúp nhà trường giới thiệu cơ sở vật chất, chất lượng giảng dạy, rèn luyện đạo đức đến bậc phụ huynh, lắp đặt camera quan sát giúp bậc phụ huynh tiếp cận, lựa chọn và yên tâm gửi gấm mầm non tương lai cho các cấp.

Để tri ân những tình cảm khách hàng dành cho Questek Việt Nam, hiện tại bên công ty chúng tôi đang áp dụng chương trình khuyến mãi gói lắp đặt camera quan sát giá rẻ. Gói sản phẩm camera an ninh này bao gồm camera quan sát, đầu ghi hình DVR, ổ cứng HD, adapter, và chưa tính phí nhân công lắp đặt.
Sản phẩm mà chúng tôi cung cấp tới khách hàng trong gói dịch vụ lần này là các sản phẩm camera thuộc hãng Questek, sử dụng công nghệ xử lý chip Sony với những cải tiến và sáng tạo giúp việc quan sát được đơn giản, hình ảnh và âm thanh thu được rõ nét ngay cả trong những điều kiện đặc biệt như mưa bão, đêm tối.Để biết về giá sản phẩm quý khách hãy nhấc điện thoại nên và gọi điện cho chúng tôi:

Công ty TNHH QUESTEK VIỆT NAM
Trụ sở tại TP. Hồ Chí Minh
Địa chỉ : 278 Luỹ Bán Bích, Phường Hoà Thạnh, Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại : (08) 3973 2222 – 3973 3533
Fax : (08) : 39733511
Email : info@questekvietnam.vn
Chi nhánh tại Hà Nội
Địa chỉ : Số 84/A2 Đô thị mới Đại Kim - Định Công - Hoàng Mai - Hà Nội
Điện thoại : (04) : 3576 4975
Fax : (04) : 3576 4976
Ms Lệ: 0942 605 000
Chi nhánh tại Miền Trung
Địa chỉ : 89 Hàm Nghi, Quận Thanh Khê, Thành phố Đà Nẵng
Điện thoại : 0511 3692879
Hot Line: 0917 743 179
Fax : 0511 3692878
Website : maituankhoa.vn

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: