Lap dat camera tai tphcm - Camera quan sát ngày càng gần gũi với người dùng. Chỉ cần chi phí thấp, bạn đã sở hữu hệ thống camera quan sát hiệu quả và tiện dụng. Có thể giám sát quá trình sản xuất tại nhà xưởng, giám sát nhân viên bán hàng, canh chừng nhà ở khi đi vắng. Tất cả đều bằng điện thoại hoặc máy tính
Hiện nay trên thị trường có 2 loại : camera có dây và camera không dây.Dưới đây chúng tôi đưa ra ưu nhược điểm camera có dây và không dây để bạn dễ dàng lựa chọn hơn cho sản phẩm của mình.

Lap dat camera quan sat có dây:
Ưu nhược điểm camera quan sát loại có dây:
+ Ưu điểm: Việc truyền tải tín hiệu khá tốt,không bị bắt sóng các thiết bị khác,xem hình ảnh qua mạng internet khá ổn định. Đặc biệt camera analog có 1 số loại mới ra như camera AHD, camera HD_CVI,.... có khả năng truyền tải tín hiệu từ camera tới đầu ghi hình khoảng cách lên đến 500m.
+Nhược điểm:
- Với hệ thống camera quan sát có dây bạn ko thể dễ dàng sử dụng nó như một biện pháp tạm thời hoặc theo mùa tại bất kỳ địa điểm mà bạn không cần phải theo dõi thường xuyên. Ví dụ như bạn muốn theo dõi công trường đang thi công chỉ tại một vài thời điểm bất kỳ nào đó sau đó bạn có thể di chuyển camera sang các công trường khác mà bạn muốn.

Camera quan sát không dây:
+ Ưu điểm:
- Với hệ thống camera quan sát không dây bạn có thể dễ dàng sử dụng nó như một biện pháp tạm thời hoặc theo mùa tại bất kỳ địa điểm mà bạn không cần phải theo dõi thường xuyên. Ví dụ như bạn muốn theo dõi công trường đang thi công chỉ tại một vài thời điểm bất kỳ nào đó sau đó bạn có thể di chuyển camera sang các công trường khác mà bạn muốn.
+ Nhược điểm: Việc sử dụng Camera không dây được đánh giá là không an toàn dễ bị bắt sóng hoặc bị ảnh hưởng nhiễu trước các nguồn sóng khác như điện thoại di động.

Tóm lại: Camera quan sát không dây mang lại độ thẩm mỹ cao, nhưng vấn đề sử dụng lại gặp khó khăn bởi khả năng truyền tải tín hiệu kém, dễ bị nhiễu hình,đặc biệt là việc quan sát qua mạng sẽ trở nên rất khó khăn hơn rất nhiều so với camera có dây.

Tùy từng trường hợp bạn nên suy nghĩ kỹ để chọn loại camera phù hợp với mình.
Các giải pháp camera chúng tôi đã thực hiện.Mời quý vị tham khảo:
Camera trường học
Hiện nay có hơn 22 triệu (2013-2014) học sinh, sinh viên trong cả nước.Tại các trường học, mẫu giáo đã xảy ra không ít những bất cập như bạo hành trẻ em, học sinh,sinh viên xung đột đánh nhau tại các trường học,.......... Xu hướng lắp đặt camera quan sát trở nên phổ biến, thực sự là một giải pháp tối ưu và hợp lý hơn cả:
+ Lắp đặt camera quan sát giúp ban giám hiệu có thể quan sát và theo dõi qui trình giảng dạy và học tập bất kỳ giờ học/ lớp học nào. Nhằm nâng cao chất lượng đào tạo và học tập của trường.
+ Lắp đặt camera quan sát giúp phát hiện hành vi bạo lực, trộm cấp, phá hoại tài sản; ngăn chặn các tệ nạn học đường… nhằm tăng cường quản lý an ninh học đường chặt chẽ.
+ Lắp đặt camera quan sát giúp loại bỏ triệt để các hành vi gian lận, sai qui chế trong thi cử… nhằm nâng cao tính minh bạch trong các kỳ thi, đánh giá trung thực chất lượng học tập đầu vào, đầu ra.
+ Lắp đặt camera quan sát giúp các bậc phụ huynh theo dõi quá trình học tập, sinh hoạt của con em trong khuôn viên nhà trường. Nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống mỗi gia đình.
+ Lắp đặt camera quan sát giúp nhà trường giới thiệu cơ sở vật chất, chất lượng giảng dạy, rèn luyện đạo đức đến bậc phụ huynh, lắp đặt camera quan sát giúp bậc phụ huynh tiếp cận, lựa chọn và yên tâm gửi gấm mầm non tương lai cho các cấp.

Mrs Hương:0904.420.689 hoặc 0962.264.238
Yahoo: thuhuong1701
Mail : thegioicamera5@gmail.com
Công ty CP kỹ thuật số Sài Gòn - Saigon Digital
Hà Nội: Số 96/156 - Tam trinh - Q.Hoàng Mai - Hà Nội
ĐT: 04-36 36 94 36 Fax: 04-36369438
TP.HCM: Số 95/11 Lương Đình Của - Phường Bình An- Q.2-TP. Hồ Chí Minh

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: