Trong môi trường ở thành phố tấp nập, chị em phụ nữ thường bận rộn với công việc không còn thời gian để chăm lo việc giặt dũ cho gia đình. Cho nên việc sắm cho nhà mình một chiếc máy giặt luôn được mọi người quan tâm đến.

Gia đình nhà bạn đang sử dụng máy giặt Electrolux, bạn hãy an tâm với bất kỳ sự cố nào xảy ra với máy giặt Electrolux chỉ là chuyện nhỏ. Bạn chỉ cầm điện thoại lên bấm số , công ty sẽ cử nhân viên sửa máy giặt Electrolux đến ngay nhà bạn, thực hiện các thao tác kiểm tra, báo lỗi, báo giá và tiến hành sửa chữa nếu được sự đồng ý của bạn.

Trung tâm điện tử điện lạnh Hai Bà Trưng có chi nhánh rộng khắp TP. Hồ Chí Minh, bạn không cần phải lo ngại phải chờ đợi quá lâu khi gọi dịch vụ sửa mát giặt Electrolux, chúng tôi sẽ cử nhân viên ở chi nhánh gần nhất đến nhà bạn. Sự bất tiện do máy giặt Electrolux gây ra sẽ được giải quyết mau chóng.

Bạn nên gọi dịch vụ vệ sinh máy giặt thường xuyên để máy giặt hoạt động được lâu dài và cũng tránh bớt được những sự cố hỏng hóc

Ngoài dịch vụ sửa máy giặt Electrolux chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ sửa máy giặt các loại: Sanyo, Panasonic, Samsung, Hitachi,…………….

Bộ điều khiển không sáng hoặc nháy liên tục: Đèn bảng điều khiển không sáng thường là do không có điện cấp nguồn (dây bị chuột cắn, lỏng phích cắm…). Hiện tượng đèn nháy liên tục và không giặt được thường là do máy bị quá tải, đường điện có vấn đề hoặc các lỗi khác (Bảng điều khiển hiện chữ E10 chỉ báo trục trặc về nguồn cung cấp nước; E20: trục trặc về thải nước; E40: cửa mở).

Khách hàng có nhu cầu sửa chữa máy giặt Electrolux, các thiết bị điện tử điện lạnh ….vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi. Công ty cam kết mang lại dịch vụ tốt nhất đến quý khách hàng.



Mọi thắc mắc liên hệ:

§ Trung Tâm Điện Tử - Điện Lạnh Hai Bà Trưng

§ Trụ Sở Chính: 39 Hai Bà Trưng - Hoàn Kiếm - Hà Nội

§ Điện Thoại: 0435659676 - HotLine: 0986676780

§ Trụ Sở 1: 39 Hai Bà Trưng - Trụ Sở 2: 23 Nguyễn Khánh Toàn

§ Trụ Sở 3: 16 Lý Nam Đế - Trụ Sở 4: C5 Thanh Xuân

§ Trụ Sở 5: 243 Cầu Giấy - Trụ Sở 6: K14 Bách Khoa

§ Trụ Sở 7: 21 Cát Linh - Trụ Sở 8: F2 Thái Hà

§ Trụ Sở 9: 277 Nguyễn Trãi - Trụ Sở 10: C2 Quang Trung (Hà Đông)

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: