Công ty cp kỹ thuật số Sài Gòn chuyên tư vấn,lap dat camera tai tphcm giá sốc .Đặc biệt nhân dịp đón xuân 2015,công ty chúng tôi KM giảm giá 49% giá hệ thống các sản phẩm camera.Quý khách muốn biết thông tin về giá theo hệ thống vui lòng truy cập trang web: BẢNG GIÁ CAMERA | KHUYẾN MÃI GIẢM 25% - Camera I Camera an ninh I Camera chống trộm

Tính năng hệ thống camera quan sát không dây:
Tính năng chung:
Tất cả các camera quan sát sẽ đấu nối vào đầu ghi hình và sẽ hiển thị trên màn hình quan sát như ti vi, màn hình máy tính, điện thoại, màn hình quan sát chuyên dụng. lắp đặt camera quan sát
- Các dữ liệu hình ảnh quan sát sẽ được ghi hình vào trong ổ cứng của đầu ghi hình này. Tại các điểm quan sát ở các nơi khác cũng xem được hình ảnh của camera quan sát y như ở phòng quan sát chính.
- Ta có thể dùng máy tính, điện thoại để kết nối, xem và điều khiển các đầu ghi hình thông qua mạng Lan và Internet hoặc trực tiếp trên đầu ghi hình.

Khi lap dat camera quan sat, quý khách cần lựa chọn loại camera phù hợp với nơi lắp đặt .Bởi điều đó ảnh hưởng trực tiếp tới hiệu quả sử dụng của khách hàng.Chúng tôi đưa ra các trường hợp và các giải pháp lựa chọn loại camera phù hợp nhất .

Camera ốp trần hồng ngoại :
Nếu văn phòng bạn có những tài sản cần đảm bảo an ninh hoặc bạn muốn an tâm 100% về văn phòng của mình 24h/ 24h thì bạn sẽ lựa chọn dòng camera ốp trần hồng ngoại này.
Thông số kỹ thuật của camera hồng ngoại sẽ giúp bạn quan sát văn phòng mình dù là không có ánh sáng ( ban đêm ) bằng những đèn led hồng ngoại của camera.
Bạn cần quan tâm đến 1 số yếu tố về mặt kỹ thuật khi lựa chọn camera lắp đặt cũng như lúc lắp đặt camera quan sát :
- Camera quan sát nếu không có chế độ chống ngược sáng thì bạn nên lựa chọn vị trí lắp camera quan sát xuôi theo chiều ánh sáng cửa sổ hay cửa ra vào để được hình ảnh quan sát đẹp nhất có thể.
- Đối với camerra có chế độ chống ngược sáng ( hay camera day/night ) thì ok thoải mái lựa chọn vị trí.
- Thông thường camera ốp trần sẽ có ống kính 2.8 - 4 mm. Nên lựa chọn những camera thông số có thông số này sẽ có thể quan sát hợp lí nhất về góc quan sát ( 90 độ ) và khoảng cách quan sát ( 15 mét ).
- Khi lắp camera quan sát nên lựa chọn những vị trí thấp hơn bóng đèn tuýp hoặc đừng để ống kính nhìn thẳng vào đèn. Bởi khi lắp trên bong đèn hoặc nhìn thẳng ống kính sẽ khiến cho hình ảnh quan sát thu được có màu sắc hoặc ánh sáng hình ảnh thay đổi. Do cảm biến của camera là rất nhạy mà đèn tuýp có tần số nháy khoảng 0.5s - 2,5s / 1 lần mà tần số như vậy nếu mắt người bình thường không nhận ra nhưng camera quan sát sẽ không thể có hình ảnh tốt nhất cho bạn.

Mrs Hương:0904.420.689 hoặc 0962.264.238
Yahoo: thuhuong1701
Mail : thegioicamera5@gmail.com
Công ty CP kỹ thuật số Sài Gòn - Saigon Digital
Hà Nội: Số 96/156 - Tam trinh - Q.Hoàng Mai - Hà Nội
ĐT: 04-36 36 94 36 Fax: 04-36369438
TP.HCM: Số 95/11 Lương Đình Của - Phường Bình An- Q.2-TP. Hồ Chí Minh

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: