Các dòng sản phẩm sofa phòng khách của cửa hàng SofaBella hồ hết đều là những dòng sofa phòng khách mẫu mã đương đại và phong cách độc đáo.
Mỗi bộ sofa phòng khách đều có kích thước khác nhau, hợp với mọi kích tấc phòng khách của bạn.
Các sản phẩm sofa phòng khách của SofaBella đều được bảo hành đúng theo tiêu chuẩn của nhà sinh sản, đảm bảo chất lượng và giá cả rất cạnh tranh so với thị trường sofa phòng khách hiện tại.
Nếu bạn đang độ những bộ sofa phòng khách qua, ấn tượng và cuốn sự chú ý, thì các sản phẩm sofa phòng khách của SofaBella là chọn lọc hàng đầu cho bạn.
Rất nhiều mẫu sofa phòng khách thiết kế riêng cho không gian phòng khách từ cổ điển đến đương đại, từ đơn giản đến sang trọng.
- Một điểm nữa là bạn cũng rất nên cân nhắc công năng sử dụng của bộ sofa phòng khách trong điều kiện của nhà bạn. Nếu nhà bạn có điều kiện kinh tế và sofa phòng khách có thể mắc được điều hòa thì bạn dùng bộ ghế sofa phòng khách vải hoặc da là hợp lý. Còn ngược lại: hoặc do nhà bạn chưa thật có điều kiện hoặc không gian phòng khách nhà bạn quá liên hoàn không thể mắc được điều hòa, thì bạn chỉ nên dùng những bộ sofa phòng khách gỗ có thiết kế hiện đại với những chiếc gối hoặc nệm có thiết kế phù hợp. Đây là vấn đề tuy nhỏ nhưng lại rất hay gặp phải trong thiết kế nội thất.

Bạn phải biết có những gia đình cũng có điều kiện kinh tế nhưng do xem không kỹ càng nên rốt cục đã mắc phải tình trạng rất khó xử về sau. Những gia đình đó ban đầu trang trí nội thất cẩn thận và dĩ nhiên là sắm cho phòng khách của họ những bộ sofa phòng khách có thể nói là rất rét mướt về mùa hè. Chúng đường bệ, rất đẹp và khi có điều hòa mà ngồi trên đó thì cũng rất nhẵn! Tuy nhiên, chỉ một thời gian sau do điều hòa không đủ sức kéo bộ ghế khổng lồ nên điều hòa trong căn phòng đó không được dùng nữa.

Bạn nghĩ sao về những trường hợp này? Rõ ràng là nếu cứ dùng trong tình trạng này thì ngồi trên bộ sofa phòng khách rất nóng – cho dù có quạt! Nhưng nếu không dùng bộ sofa phòng khách thì cũng không được. Anh bạn mà tôi biết đã phải bỏ ra đến hơn 20 triệu để mua bộ bàn ghế sofa phòng khách Hàn Quốc – cố nhiên chẳng thể dễ dàng giũ bỏ nó để tìm tới một bộ gỗ với thiết kế đơn giản mát mẻ hơn được! Như vậy là bỏ đi không được mà dùng thì cũng không xong! Đấy chính là vấn đề nan giải của nhiều gia đình muốn sắm sofa nội thất mà bạn nên biết.

Tùy không gian, tùy nội thất mà chúng ta phải lựa chọn kiểu bố trí sofa phòng khách cho phù hợp.

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: