Lĩnh vực hoạt động chính của công ty là tư vấn, thiết kế, cung cấp thiết bị, triển khai hệ thống camera an ninh giám sát, camera chống trộm và các thiết bị thông minh cho các công trình, tòa nhà lớn và các giải pháp tích hợp tổng thể cho hộ gia đình…Và chuông cửa có hình là thiết bị an ninh mà cống ty chúng tôi cung cấp.

Chúng tôi cung cấp cho bạn một giải pháp thực hiện những yêu cầu trên bằng gia camera quan sat giám sát qua mạng Internet. Bạn cũng có thể lưu lại hình ảnh và âm thanh để sau này xử lý Hệ thống camera nhà xưởng gồm 4 khu cần quan sát theo dõi:

Kho xưởng: là nơi có ít ánh sáng tự nhiên nên đòi hỏi camera đặt ở đây phải có tính năng hỗ trợ thiếu ánh sáng, hỗ trợ UPnP, hỗ trợ đầu kính hồng ngoại, hỗ trợ đầu kính Auto, dò tìm chuyển động thông minh

Khu công nhân làm việc: yêu cầu chất lượng hình ảnh dõ nét, độ phân giải VGA cao

Toàn cảnh nhà xưởng: có thể giám sát toàn cảnh nhà xưởng, nhờ chức năng xoay 4 chiều.

Khu vực cổng ra vào công ty: Là khu vực quan trọng cần giám sát cả ngày lẫn đêm. Sử dụng camera hồng ngoại, có thể quan sát từ 15m - 30m.

Camera quan sát tốt không có nghĩa là cả hệ thống của bạn cũng sẽ tốt. Vì hệ thống không đơn thuần chỉ là lap dat camera quan satmà nó là 1 giải pháp ... Một giải pháp tốt, thiết bị đồng bộ thì sẽ hoạt động tốt Ngoài ra, công ty chúng tôi cũng luôn chú trọng đầu tư nguồn nhân lực. Đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp của công ty sẽ tư vấn Quý khách các giải pháp lắp đặt thiết bị an ninh tối ưu, phù hợp với mục đích sử dụng, mang lại hiệu quả cao nhất với chi phí cực kỳ hợp lý.

Rất mong sự quan tâm của quý khách , mọi thông tin xin vui lòng liên hệ phòng kinh doanh , để được tư vấn và hổ trợ gia camera tốt nhất , xin cảm ơn , trân trọng kính chào .

Công ty TNHH Thiết Bị Thái Minh

207/36/11 Bùi Xương Trạch, Thanh Xuân, Hà Nội

Số 96/156 - Tam Trinh -Q.Hoàng Mai-TP. Hà Nội

TP.HCM: Số 249/12A Trần Xuân Soạn P. Tân Hưng- Q.7- HCM

Hotline : 0976.473.567

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: