Lĩnh vực hoạt động chính của công ty là tư vấn, thiết kế, cung cấp thiết bị, triển khai hệ thống camera an ninh giám sát, camera chống trộm và các thiết bị thông minh cho các công trình, tòa nhà lớn và các giải pháp tích hợp tổng thể cho hộ gia đình…Và chuông cửa có hình là thiết bị an ninh mà cống ty chúng tôi cung cấp.

Chúng tôi cung cấp cho bạn một giải pháp thực hiện những yêu cầu trên bằng gia camera quan sat giám sát qua mạng Internet. Bạn cũng có thể lưu lại hình ảnh và âm thanh để sau này xử lý Việc lắp đặt camera an ninh được thể hiện để giảm tội phạm và trộm cắp. Cài đặt máy ảnh độ nét cao sẽ giúp bạn dễ dàng xác định thủ phạm và tội phạm khi và nếu một sự kiện xảy ra tại nhà hàng bạn. Bạn có nhiều lựa chọn và các công nghệ có sẵn để sử dụng. Bạn có thể lựa chọn giữa camera IP , HD-SDI và HD-CVI nền tảng độ phân giải cao. Tất cả các hệ thống này dễ dàng kết nối với một máy ghi video kỹ thuật số để ghi lại lưu trữ lâu dài và cho phép truy cập từ xa từ bất cứ nơi nào trên thế giới. Camera quan sát tốt không có nghĩa là cả hệ thống của bạn cũng sẽ tốt. Vì hệ thống không đơn thuần chỉ là lap dat camera quan satmà nó là 1 giải pháp ... Một giải pháp tốt, thiết bị đồng bộ thì sẽ hoạt động tốt Với hệ thống camera quan sát giá rẻ, chúng ta hoàn toàn có thể:

+, Quan sát được các hoạt động trong ngôi nhà thân yêu của mình trong những lúc vắng nhà.

+, Giám sát hoạt động các công trình xây dựng

+, Giám sát và điều hành các hoạt động trong doanh nghiệp của mình mà không cần trực tiếp đến đó.

+, Quan sát được các hàng hóa tại các hệ thống cửa hàng siêu thị, nhắm đảm bảo tránh thất thoát hàng hóa không đáng có…..

Rất mong sự quan tâm của quý khách , mọi thông tin xin vui lòng liên hệ phòng kinh doanh , để được tư vấn và hổ trợ gia camera tốt nhất , xin cảm ơn , trân trọng kính chào .

Công ty TNHH Thiết Bị Thái Minh

207/36/11 Bùi Xương Trạch, Thanh Xuân, Hà Nội

Số 96/156 - Tam Trinh -Q.Hoàng Mai-TP. Hà Nội

TP.HCM: Số 249/12A Trần Xuân Soạn P. Tân Hưng- Q.7- HCM

Hotline : 0976.473.567

Xem thêm các chủ đề trong cùng chuyên mục: